đào cống thoát nước quận 3

admin2 865

Đào cống thoát nước quận 3, hay đào cống thoát nước TPHCM thì ai cũng đều biết. Nơi mà mức sống của người dân cũng ngày càng tăng qua các năm. Chính những điều đó đã khiến các dịch vụ vệ sinh môi trường có cơ hội được phát triển tại đây. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có nhiều công ty cung cấp dịch vụ đào cống thoát nước quận 3. Nhưng uy tín và nổi bật vẫn công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến.

Bạn đã từng nghĩ đến những hậu quả của vấn đề tắc đường cống thoát nước hay chưa? Từ trước đến nay gia đình bạn đã từng gặp phải sự cố ngập nước. Nếu như đã gặp phải tình huống này thì chắc chắn một điều rằng. Bạn sẽ không muốn sự cố này xảy ra thêm một lần nào nữa. Nhưng nếu ở trong trường hợp đó thì bạn cũng đừng lo lắng vì đã có dịch vụ đào cống thoát nước quận 3.

Là một đơn vị đào cống thoát nước quận 3 uy tín được người dân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Vĩnh Tiến đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt có chất lượng nhất đến với người sử dụng. 

Để biết chi tiết về bảng giá và dịch vụ bạn hãy liên hệ qua:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net

Xem thêm>>>> hút hầm cầu quận 3

dao-cong-thoat-nuoc-quan-3

đào cống thoát nước quận 3

Nhiều nguyên nhân dẫn đến ngập nước trên địa bàn quận 3

Do ảnh hưởng của mưa lớn bất thường về cả tần suất, lượng mưa. Thủy triều xâm nhập qua hệ thông sông Sài Gòn – Đồng Nai và sông Vàm Cỏ Đông. Cùng với ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng, dẫn đến đỉnh triều cao hơn các mức tính toán.

Bên cạnh đó, hiện trạng cao độ nền thấp và vấn đề sụt lún nền đô thị. Dẫn đến cốt nền xây dựng đô thị thấp không đủ để tạo độ dốc phù hợp cho việc thoát nước. Và nhiều khu vực còn thấp hơn mức nước sông khi có triều cường nên không thể tiêu thoát tự nhiên ra ngoài.

Đô thị phát triển nhanh chóng dẫn đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong đó có kỹ thuật thoát nước. Và chống ngập úng không theo kịp với tốc độ phát triển đô thị. Cùng với hệ thống thoát nước cũ, nhỏ dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu thoát nước.

Ngoài ra, ý thức của người dân trong việc đào cống thoát nước quận 3 còn hạn chế. Và việc quản lý chưa được thực hiện tốt. Nên nhiều nơi bị lấn chiếm, san lấp trái phép, tình trạng xả rác ra kênh rạch. Cửa xả vẫn còn rất phổ biến làm thu hẹp dòng chảy, tắc nghẽn hệ thống thoát nước, hố ga.

Xem thêm>>>> thông cống nghẹt quận 3

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm rất lớn diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng hàng trăm tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn hàng nghìn tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công ty chuyên đào cống thoát nước quận 3.

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-3-sieu-re

đào cống thoát nước quận 3 siêu rẻ

Đào đường cống thoát nước quận 3 cho các trường hợp

Đào cống thoát nước quận 3 do đất đá

Đất đá cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nghẹt cống.. Có thể bị rơi vào cống một cách tự nhiên, hoặc do người dân chưa có ý thức và cố tình bỏ rác vào hệ thống cống làm cho nguồn nước không thể lưu thông được, gây ra mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường sống.

Đào cống thoát nước quận 3 do triều cường

Hiện nay vấn đề triều cường đang được mọi người quan tâm hơn. Nó chính là nỗi ám ảnh đối với những người dân sống gần các sông, kênh, rạch tại thành phố. Khi triều cường dâng lên cuốn theo rác thải xuống kênh gây ô nhiễm môi trường, làm tắc nghẽn các hệ thống thoát nước. Vậy nên mỗi cá nhân chúng ta cần có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng nơi quy định.

Đào cống thoát nước quận 3 do mưa bão

Sau mỗi trận mưa bão kéo dài xong sẽ để lại nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải từ các dòng nước lớn chảy về sẽ không thoát được, cống sẽ nghẹt nặng sau mỗi trận mưa bão đây là hiện tượng khá phổ biến gây nhiều thiệt hại cho người dân.

Đào cống thoát nước quận 3 do đường ống thoát nước bị hỏng

Đường cống thoát nước bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống. Do trong quá trình lắp đặt đường ống không chuẩn, do rễ cây dưới lòng đất ngày càng phát triển gây hại đến đường ống hoặc dùng những loại ống rẻ tiền,kém chất lượng.

Đào đường cống thoát nước quận 3 nên chọn công ty nào?

Hiện tại trên địa bàn quận 3 có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đào cống thoát nước quận 3. Nhưng để nói về dịch vụ chất lượng, giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu. Được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng trong những năm qua đó là công ty Vĩnh Tiến.

Hơn 10 năm làm việc và xây dựng công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo. Và luôn túc trực trên các phường, quận trên địa bàn TP.HCM. Chi nhánh công ty đào cống thoát nước quận 3 thuận thiện cho khách hàng. Dễ dàng đến công ty trao đổi, xử lý các vấn đề liên quan đến .

Đào cống thoát nước quận 3 Vĩnh Tiến cùng một số dịch vụ liên quan

Chúng tôi chuyên: cung cấp thợ đào cống thoát nước quận 3, thi công cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa, đào và lắp đặt cống thoát nước nhà cao tầng, thi công hệ thống đường cống thoát nước khu phố, cống nhà trọ, nhà ở tư nhân.

Báo giá thi công hố ga thoát nước, báo giá tính theo mét cho công trình đào đường ống,

Báo giá chi phí làm cống thoát nước mới, báo giá thi công mương thoát nước…

Ngoài ra Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi còn cung cấp cho bà con một số dịch vụ vệ sinh có liên quan như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt sài gòn, thông hệ thống ống cống, hệ thống thoát sàn, thông tắc các loại bồn cầu, bồn tiểu, bệ rửa các loại.

Nạo vét hố ga tại tphcm. Sẽ có đội chuyên môn nạo vét bùn, đất cát từ các hố ga nhà ở, hố ga khu phố, hố ga chung cư… báo giá nạo vét trọn gói.

Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà, tường nhà. Bảo hành 2 -5 năm.

Xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, xây cầu cống, nhà vệ sinh.

Hút bùn, vận chuyên nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ.

Xử lý nước thải các loại cho khu chung cư, khu công nghiệp tại Tphcm.

Dịch vụ đào cống thoát nước quận 3 Môi Trường Vĩnh Tiến có gì tốt?

Để có uy tín, để chiếm được lòng tin khách hàng từ dịch vụ thi công đào cống thoát nước quận 3. Công ty Vĩnh Tiến chúng tôi đã trãi qua nhiều năm hoạt động tích cực, thực hiện hàng nghìn công trình, luôn có đội bám sát chặc chẽ công trình, hoàn thiện thi công đúng hoặc sớm hơn hợp đồng.

Các đội thợ chuyên đào cống thoát nước quận 3. Được công ty chúng tôi đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, tuyển chọn nhân viên có sứa khỏe tốt. Có trình độ học vấn để có cách tiếp xúc thiện chí với từng khách hàng.

Khách có nhu cầu dịch vụ đào cống thoát nước quận 3, trong đó có cống thoát nước mưa. Cống sinh họat, cống thoát nước công cộng… chúng tôi sẽ có đội gần nhất nơi bạn ở đến ngay trong 10 – 15 phút. Để khảo sát cũng như tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng.

Báo giá như thế nào thì làm như thế ấy, luôn chính xác, luôn rõ ràng. Không tự ý phát sinh thêm để lấy tiền thêm của khách. Nếu có vấn đề gúc mắc trong thi công, thợ trực tiếp công trình chúng tôi sẽ thông báo ngay. Và cùng khách hàng xử lý cho công trình thêm chất lượng hơn, tiết kiệm hơn.

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-3-sieu-nhanh

đào cống thoát nước quận 3 siêu nhanh

Tiến hành thi công đào và lắp đặt cống tròn thoát nước

Bắt tay vào quá trình thi công lắp được cống thì mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng.Đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 3 giá rẻ dọn dẹp công trường sạch sẽ. Để tập kết đồ đạc cần thiết vào khu vực, máy móc di chuyển đến để chuẩn bị hạ cống. Sau đây chúng ta cùng tham khảo cách thi công cống tròn và cống hợp.

Cống tròn được sử dụng phổ biến hơn hết vì nó phù hợp với đường cống đào, dễ vận chuyển và tiện cho việc luân chuyển dòng nước. Tùy vào quy mô đường công trình mà chọn cống với kích thước khác nhau. Đa phần hiện nay dùng chất liệu cống bê tông để lắp.

Đầu tiên là công đoạn đào hố móng, đội thợ phải xác định được kích thước hố đo. Và vẽ cẩn thận để dùng máy đào chính xác. Chú ý đào để tạo các rãnh nước sau có thể di chuyển qua dễ dàng mà lại không bị thấm qua ngoài. Tránh tình trạng đọng lớp bùn dưới đáy móng.

Đào hố móng, đào đường cống thoát nước

Hố móng cần có kích thước chính xác, căn cứ vào đặc điểm thực địa, đất, dòng chảy. Mà đào theo số liệu cụ thể và cách đào riêng. Ví dụ có nơi nước dòng chảy thuận tiện thì thoải mái. Nếu khó dòng chảy thì kết hợp với bơm nước tạo dòng chảy. Điều này các kỹ sư sẽ tư vấn cho chủ nhà áp dụng để tạo ra đường cống chất lượng.

Thực hiện thi công đệm móng cống

Phần đệm móng cống thợ thi công rải đệm đá dăm hoặc dùng cát vàng, đầm làm lớp lót cho bền vững. Đảm bảo độ chặt của lớp đắp thi công đệm đạt >=0.95. Thợ sẽ tiến hành đo vị trí miệng bát của đáy cống để đặt cống cho chuẩn.

Bắt đầu hạ cống

Công việc hạ cống phải hết sức cẩn thận, bởi như vậy mới giữ được cống nguyên vẹn. Sử dụng xe móc cẩu có lái xe điều khiển, có người bên dưới chỉ đạo. Để hạ cống từ từ và chỉnh vị trí xuống chính xác.

Phần cống phải được gia cố lại với các loại dây buộc cho  chắc chắn, tránh lăn vỡ với dây cáp lụa, dây vải. Có tấm đệm cao su buộc kèm theo vào cống để tránh va đập làm nứt cống. Mọi thao tác thực hiện từ từ và cẩn trọng cho tới khi hạ được cống vào khớp đường ống.

Tiến hành lắp cống

Thợ thi công lắp các cống tròn được làm sẵn lại với nhau, mối nối đường cống sử dụng sợi đay quấn chặt. Nhúng chúng trong lớp nhựa đường đặc được nấu nóng ở nhiệt độ 1000 – 1200 độ C. Kiểm tra lại tim cống đã chuẩn chưa với máy kinh vĩ để tránh phải sửa chữa lại.

Hoàn thiện các đầu mối với xi măng, cát vàng trát ở 2 bên đặt lại tạo nên sự bền bỉ. Không bị tác động của môi trường bên ngoài làm hỏng. Phần đỉnh ống sau khi làm xong, thợ sẽ dùng máy thủy bình kiểm tra. Ống cống dùng súng bắn thử cường độ như thế nào rồi lắp cống xuống an toàn, không bị nứt hay lệch.

Đắp đất hoàn thiện

Đây là khâu đắp đất sau để cố định đường cống bên dưới, lắp nắp cống lại chắc chắn. Không dễ nắp bị bung bật dưới tác động của yếu tố bên ngoài. Làm hỏng hay bay mất nắp vừa hỏng cống vừa làm nguy hiểm cho người đi đường. Kiểm tra đường cống mọi chi tiết đã ổn định chưa.

Thi công cống hộp

Quy trình thi công đường cống hộp cũng tương tự như cống tròn. Nhưng tuân theo trình tự các bước như trên. Chỉ khác là hình dáng của cống hình hộp, tùy vào nhu cầu của từng gia đình sử dụng. Bao gồm các bước đào móng, lót đệm, lắp đặt và hoàn thiện cống.

Qua bài viết trên đây, chúng ta đã biết được đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 3 giá rẻ rồi nhé. Hy vọng Vĩnh Tiến sẽ được phục vụ công trình nhà bạn sớm nhất có thể.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/