thi công cống thoát nước tại bến cát

admin2 1265

Nhằm đem đến một khu vực sinh hoạt luôn luôn sạch sẽ cho người dân sinh sống. Những nhà cung cấp dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bến Cát phải làm việc cực lực, tận tâm. Chính là lợi ích to lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ những người dân tại đây. Cũng nên nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống nhằm hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống tại đây.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chuyên cung cấp các loại dịch vụ. Đặc biệt thi công cống thoát nước tại Bến Cát giá rẻ chất lượng. Hiện nay khu đô thị nhất là các thành phố lớn tại Bình Dương ngày càng phát triển. Thì các dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến cũng ngày càng phát triển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Hy vọng qua bài viết sau đây, bạn đã hiểu rõ hơn về mức giá thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến. Đồng thời, tìm được địa chỉ thi công cống thoát nước tại Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp.

Khi nhu cầu cần thi công đường cống thoát nước tăng cao thì việc tìm địa chỉ thực hiện uy tín rất quan trọng. Vĩnh Tiến luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bạn cùng tham khảo quy trình thi công để hiểu lợi ích khi lựa chọn dịch vụ nhé. Còn bạn thì sao?

thi-cong-cong-thoat-nuoc-tai-ben-cat

thi công cống thoát nước tại bến cát

Những khó khăn khi bị nước ngập huyện Bến Cát

Khó khăn trong sinh hoạt

Mưa lớn kéo dài khiến đời sống sinh hoạt của nhiều hộ dân vô cùng khó khăn. Nhất là khi rơi vào cảnh nhà bị nước dâng ngập chìm trong nước. Điều này rất dễ dẫn đến tài sản, đồ dùng sinh hoạt gia đình bị hư hỏng.

Đặc biệt người dân sống ở vùng chiêm trũng, bãi ngang gây nên tình trạng, ngập nước. Làm cuốn trôi tất cả các chất bẩn có trên mặt đất như chất thải từ cống rãnh. Hay nhà tiêu, xác súc vật, chuồng gia súc gia cầm, cây cối…Làm nước và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng kéo theo phát sinh và làm lan truyền các mầm bệnh.

Ở những vùng bị ngập nước, các nguồn nước, công trình cấp, thoát nước, công trình vệ sinh bị phá hủy. Làm tăng nguy cơ gây bệnh đường tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, dịch tả, lỵ, thương hàn… và các bệnh ngoài da. Vì vậy việc thi công cống thoát nước tại Bến Cát là việc làm cấp bách sau mỗi đợt nước ngập xảy ra.

Xem thêm>>>> thông cống nghẹt Bến Cát

Khó khăn trong di chuyển, đi lại

Khi đi qua những tuyến đường bị ngập nước, ngoài việc di chuyển khó khăn. Người đi đường còn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm khác khi lái xe như: xe chết máy, bị hỏng, sập “ổ gà”, “ổ voi”. Thậm chí có thể bị nước cuốn trôi cả người lẫn xe nếu đi qua những đoạn đường không an toàn…

Vì nước dồn từ vùng cao xuống hay cống không thoát nước kịp khiến nước tuôn cuồn cuộn, tạo thành dòng chảy xiết. Người và phương tiện rất khó khăn và nguy hiểm khi di chuyển qua đây. Có nơi ngập sâu gần cả mét khiến xe cộ khó lưu thông, xe ô tô, xe máy chết máy trên đường do bị ngập nước. Dẫn đến dòng xe ùn tắc kéo dài thậm chí có xe máy còn bị trôi khi cố vượt qua dòng nước chảy mạnh.

Tình trạng giao thông ùn tắc, công nhân tan sở, học sinh từ trường về. Phải bì bõm lội nước dắt xe thường hay xảy ra khi trời mưa.

Xem thêm>>>>> Hút hầm cầu Bến Cát

Khó khăn trong đi đến trường

Trong những ngày có mưa lớn, một số điểm trường nơi hấp rơi vào tình trạng nước dâng ngập cả sân trường. Thậm chí có nơi ngập vào tận phòng học nên gây khó khăn cho việc đi lại, học tập của các em học sinh. Nhất là khi nước sông dâng lên ngập đường lộ, không chỉ mất an toàn giao thông. Mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi không phân biệt được đâu là trên lộ, đâu là dưới sông. Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, nhà trường tiến hành liên hệ với ban thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến. Và lập hàng rào che chắn dọc tuyến đường để phụ huynh và học sinh phân biệt, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Khi chúng ta gặp khó khăn trong trường hợp này thì nhanh tay liên hệ Công ty vệ sinh Vĩnh Tiến.

Dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến chuyên nghiệp

Chúng ta đều biết đào đường cống thoát nước có vai trò rất lớn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống cống thoát nước đúng tiêu chuẩn. Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến chuyên cung cấp dịch vụ thi công đào móng nhà, đào đường cống thoát nước. Thông cống nghẹt, hút hầm cầu đào đường cáp điện ngầm, và nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Công ty chúng tôi cam kết thi công đào đường cống thoát nước đúng thiết kế. Và tiến trình làm việc nhanh chóng. Máy móc và thiết bị tối tân, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm

Để có thể thực hiện được việc đào đường cống thoát nước bền vững cho các khu đô thị hay các hộ dân. Công ty Vĩnh Tiến luôn ý thức được rằng. Tầm quan trọng của công tác quản lý nước thải đối với sức khỏe cộng đồng. Môi trường sinh thái, lợi ích lâu dài trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn xem xét, điều chỉnh, cập nhật. Hay bổ sung các tiêu chuẩn thiết kế thoát nước sao cho phù hợp với điều kiện cho từng khu vực

Chúng tôi triển khai thực hiện đào công thoát nước dựa trên bản vẽ kĩ thuật.  Vị trí đặt các hộp gen chứa các đường ống cấp nước, đường ống thoát nước thải. Thoát nước  tiết kiệm được không gian nhất. Và cách bố trí các đường ống nước trên mặt bằng tiết kiệm nhất, đẹp nhất.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-chat-luong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống chất lượng

Hệ thống thi công cống thoát nước tại Bến Cát khu vực nhỏ

Hệ thống thoát nước khu vực nhỏ bao gồm mạng lưới và công trình xử lý nước thải. Cho những ngôi nhà xây dựng riêng lẻ, một bệnh viện, trường học, một nhóm nhà. Hoặc khu nhà ở xây dựng trong khu vực chưa có hệ thống thoát nước đô thị.

Công suất xử lý nước thải đối với khu vực nhỏ thường không quá 1500 m3/d.

Lựa chọn sơ đồ mạng lưới thoát nước, phương pháp xử lý nước thải, vị trí xây dựng trạm bơm. Và công trình xử lý phải thuận lợi cho việc xây dựng trước mắt và cần chú ý đến quy hoạch chung của đô thị. Để khi có hệ thống thoát nước chung của đô thị. Thì công trình vẫn được sử dụng hoặc chỉ cải tạo ở mức độ ít nhất.

Tuỳ theo tính chất xây dựng và số lượngnước thải để chọn sơ đồ hệ thống cho thích hợp. Nói chung đối với khu nhà ở thấp tầng. Hoặc tỷ lệ nhà thấp tầng trên 70% thì nên áp dụng sơ đồ hệ thống thoát nước chung. Hoặc hệ thống thoát nước giản lược.

Hệ thống thoát nước giản lược là sơ đồ thu gom chi phí thấp. Sử dụng các tuyến cống xuyên tiểu khu, đi qua sân sau hay vườn.

Độ sâu chôn cống nhỏ hơn hoặc bằng 0,5m.

Đường kính cống nhỏ nhất cho phép là 100mm, độ dốc tối thiểu 1/200.

Độ đầy của dòng chảy h/D = 0,2 ữ 0,8.

Giếng thăm là những giếng kiểm tra đơn giản hay ngăn đấu nối hình chữ nhật, vuông hay tròn.

Các công trình xử lý khu vực nhỏ (xử lý tại chỗ hay xử lý cục bộ) có thể áp dụng

– Bể tự hoại các loại;

– Bể lắng hai vỏ;

– Giếng thấm (khi lượngnước thải không quá 1m3/d);

– Bãi lọc ngầm;

– Hào lọc;

– Bãi tưới có trồng cây;

– Bãi lọc ngầm các loại có trồng cây;

– Bể lọc bằng cát (khi công suất không quá 15m3/d);

– Hồ sinh học: hiếu khí, kỵ khí hay tùy tiện;

– Mương ôxy hóa;

– Bể lọc sinh học;

– Tháp lọc sinh học (khi công suất trên 100m3/d);

– Bể Aeroten với bùn hoạt tính;

– Các công trình khác được chấp nhận áp dụng.

Tính toán thiết kế các loại bể tự hoại theo hướng dẫn của quy chuẩn xây dựng Việt Nam.

– Hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình.

Tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải khu vực nhỏ khác. Theo các hướng dẫn mục 8 tiêu chuẩn này.

Xử lý nước thải nhà tắm giặt có chứa xà phòng và kiềm cần phải trộn với nước thải theo tỷ lệ 1:1. Muốn duy trì tỷ lệ cần thiết này có thể xây dựng bể điều hoà có thiết bị xả cặn.

Khi đưa nước thải vào công trình xử lý bằng máy bơm. Thì tính toán công trình xử lý theo công suất làm việc của máy bơm.

Khử trùng nước thải theo quy định ở các điều tại mục 8 của Tiêu chuẩn này. Đối với nước thải của các bệnh viện hoặc nước thải của các công trình khác. Chứa nhiều vi trùng gây bệnh thì cần phải có thiết bị khử trùng hoàn chỉnh.

Ưu điểm của các loại cống thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến

Sơ lược về cống trong đào cống thoát nước: Cống được sử dụng để thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Chất liệu hình thành cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép. Cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống.

Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu. Đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi cũng được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng. Với những đơn vị sản xuất thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

Cống hộp trong đào cống thoát nước

Cống hộp bê tông là sản phẩm rất cần được sử dụng tại các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm không gây hại cho thiên nhiên đặc biệt nhiều khách hàng ưu chuộng. Vì tuổi đời rất cao và bền giúp cho việc mất nhiều thời gian với sản phẩm sau khi hoàn thành được tiết kiệm tối đa.

Các công trình thoát nước hiện nay có nhu cầu sử dụng cống hộp lại khá lớn. Vì tốc độ thoát nước tốt cũng như các đặc tính riêng biệt. So với các sản phẩm khác có cùng công dụng.

Cống được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ châu âu theo một tiêu chuẩn đã được định sẵn. Giúp sản phẩm tạo ra đạt được chất lượng tốt cho từng loại cống. Để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-uy-tin

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống uy tín

Ưu điểm của cống hộp trong thi công cống thoát nước tại Bến Cát

Năng suất, chất lượng ổn định thoát nước nhanh chóng.

Giống như cống tròn sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu mài mòn của nước tốt.

Bê tông được trải đều trong sản phẩm sẽ giúp không tạo hiệu ứng xoắn. Làm cho cống trở nên bền hơn và bắt mắt hơn khi khách hàng lựa chọn.

Kích thước dài giúp cho công trình có thể tiết kiệm được chi phí. Khi phải sử dụng nhiều loại cống nối lại với nhau để phục vụ cho quá trình thoát nước.

Cống ít bị rò rỉ nhờ có gioang kín khít.

Bền với thời gian rất ít phải sửa chữa. 

Quy trình thi công cống thoát nước tại Bến Cát Vĩnh Tiến

Thi công đối với loại cống tròn thường gặp

Bước 1: Thi công đào hố móng

Trước khi đào hố, chúng ta cần xác định được loại hố này. Có kích thước bao nhiêu để dùng máy có phạm vi chính xác.

Bước 2: Thực hiện thi công đệm móng cống

Như phần chuẩn bị, tại công tác đệm móng cống bạn thì sẽ cần rải đệm đá dăm. Hay sử dụng cát vàng sạch và đầm lớp lót để bảo vệ độ chặt lớp đắp >=0.95.

Bước 3: Bắt đầu hạ cống

Công đoạn hạ cống thì sẽ phải cần sử dụng các loại xe có móc cẩu (3 – 5 tấn).

Khi hạ cống bạn cần lưu ý:

+ Sử dụng các loại dây cáp lụa hoặc dây vải để làm dây nâng.

+ Sử dụng tấm đệm cao su tại vị trí buộc cáp để tránh làm hỏng cống.

Bước 3: Tiến hành lắp cống

Lắp các cống tròn bê tông đã đúc sẵn với nhau.

Mối nối các cống tròn với nhau sẽ sử dụng sợi đay được bện chặt. Và nhúng trong nhựa đường là 1000 – 1200 độ C.

Các đầu mối đã hoàn thiện sẽ phải dùng xi măng và cát vàng trát lại để tạo độ chắc chắn.

Bước 4: Đắp đất hoàn thiện

Trên đây chỉ mới là các bước để thi công cống thoát nước. Tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện, vì sau khi lắp đặt chúng ta chúng cần phải thực hiện xây lắp nắp cống.

Thi công cống hộp

Thi công cống hộp cũng tương tự như thi công cống tròn. Cũng sẽ tuân theo quy trình như trên. 

Thi công cống thoát nước tại Bến Cát cùng một số dịch vụ liên quan

Chúng tôi chuyên: cung cấp thợ thi công cống thoát nước tại Bến Cát, thi công cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thi công cống thoát nước tại Bến Cát 2 cho nhà cao tầng, thi công hệ thống đường cống thoát nước khu phố, cống nhà trọ, nhà ở tư nhân.

Thi công cống thoát nước tại Bến Cát báo giá thi công hố ga thoát nước. Báo giá tính theo mét cho công trình đào đường ống,

Báo giá chi phí làm cống thoát nước mới, báo giá thi công mương thoát nước…

Ngoài thi công cống thoát nước tại Bến Cát ra. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi còn cung cấp cho bà con một số dịch vụ vệ sinh có liên quan như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt sài gòn, thông hệ thống ống cống, hệ thống thoát sàn, thông tắc các loại bồn cầu, bồn tiểu, bệ rửa các loại.

Nạo vét hố ga tại tphcm. Sẽ có đội chuyên môn nạo vét bùn, đất cát từ các hố ga nhà ở, hố ga khu phố, hố ga chung cư… báo giá nạo vét trọn gói.

Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà, tường nhà. Bảo hành 2 -5 năm.

Xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, xây cầu cống, nhà vệ sinh.

Hút bùn, vận chuyên nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ.

Xử lý nước thải các loại cho khu chung cư, khu công nghiệp tại Tphcm.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/


Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status | |  hút hầm cầu Đà Nẵng | sửa chữa máy phát điện tại Đà Nẵng  |   | thông cống nghẹt giá rẻ  |  Công Ty Xử Lý Chất Thải  |  Công Ty Vệ Sinh Nhanh 24h  |   hút hầm cầu bình dương  |