thi công cống thoát nước tại bình dương

admin2 1594

Thi công cống thoát nước tại Bình Dương vào những ngày đầu thành lập công ty Vĩnh Tiến. Chuyên thi công cống thoát nước tại Bình Dương cho đến nay. Hiện đã có rất nhiều chi nhánh ở khắp các huyện tại Bình Dương. Công ty Vĩnh Tiến chuyên nhận thi công cống thoát nước tại Bình Dương đã trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường. Phục vụ cho hàng hàng, hàng triệu hộ gia đình. Chúng tôi là thông tắc đường ống thoát nước, sàn nước, khơi thông dòng chảy cầu cống. Hay giúp nhà vệ sinh sạch sẽ không có mùi hôi…Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất có thể xử lý những tình huống khó.

Do đó muốn sử dụng dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bình Dương chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Luôn đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và nắm bắt rõ những thông tin cơ bản về lĩnh đào cống thoát nước hiện nay.

Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bình Dương. Uy tín, chất lượng và sử dụng nó hiệu quả là mong muốn của tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và chưa có kinh nghiệm thì điều này thường rất khó khăn. Hiểu được nỗi lo của các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công cống thoát nước tại Bình Dương. Cùng theo dõi nhé!

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thi-cong-cong-thoat-nuoc-tai-binh-duong

thi công cống thoát nước tại bình dương

Tác nhân gây nên cống thoát nước hư hỏng tại Bình Dương

Trong cuộc sống thường ngày người dân chúng ta hầu hết họ không quan tâm đến hệ thống ống thoát nước. Phải đi lắp đặt như thế nào cho đúng cách, phải sử dụng chất liệu gì cho bền vững. Hay phải xoay về hướng và góc nào cho phù hợp đến nơi ăn chốn ở lâu dài của gia đình. Dường như họ tin tưởng và giao hết cho thợ lắp đặt. Nhưng nếu không mai gặp phải thợ kém chất lượng.

Có rất nhiều khách hàng khi xây nhà thường giao trọn gói cho nhà thầu xây dựng. Khi đó nhà thầu cứ mua vật tư và thi công theo ý của họ. Đến khi khách hàng nhận công trình và đưa vào sử dụng thì mới biết “Tiền mất tật mang”.

Đối với những khách hàng khi xây dựng cứ nghĩ đường cống thoát nước thì ở dưới đất. Không cần thẩm mỹ và chất lượng, chỉ cần rẻ thì được. Nhằm tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhưng sau thời gian ngắn sử dụng. Đường cống thoát nước bị tắc do kỹ thuật, bị vỡ do chất lượng ảnh hưởng cho đời sống, sức khỏe.

Tóm lại, bạn nên sử dụng các thợ chuyên nghiệp thi công cống thoát nước tại Bình Dương, ống nước thoát sinh hoạt. Để họ tư vấn cho mình nên sử dụng những loại ống nào cho chất lượng. Cũng như nên lắp đặt cống thoát nước vị trí nào, đường nào trong nhà bạn cho thích hợp. Để có tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm.

Xem thêm>>>>> thông cống nghẹt Bình Dương

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm rất lớn diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng hàng trăm tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn hàng nghìn tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công ty chuyên đào cống thoát nước quận Phú Nhuận uy tín.

Xem thêm>>>>> Hút hầm cầu Bình Dương

Thi công cống thoát nước tại Bình Dương có cần thiết hay không

Thi công cống thoát nước tại Bình Dương có vai trò quan trọng không thể thiếu trong các khu đô thị hiện đại. Đường cống đảm bảo quy trình thoát nước như thu gom, vận chuyển mọi loại nước thải. Đưa ra khỏi khu vực dân cư, xí nghiệp mang lại môi trường sống trong lành hơn.

Nhờ có ống thoát nước mà các chất thải được lưu chuyển đến đúng nơi xử lý. Và đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh. Từ đó, các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp đến các công trình lớn. Có thể yên tâm sinh hoạt và sản xuất trong kinh doanh. 

Bên cạnh đó, đào đường cống thoát chất thải giúp giảm những căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. Cũng như ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Giúp hạn chế lũ lụt, nước tràn vào nhà khi có mưa lớn kéo dài.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-nhanh-chong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống nhanh chóng

Sơ đồ và hệ thống thoát nước cho các khu dân cư

Trong thực tế, phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, hiện trạng thoát nước. Và tính chất đô thị, có thể áp dụng linh hoạt các kiểu hệ thống:

Hệ thống thoát nước chung: chỉ nên áp dụng đối với các đô thị cũ. Đã có mạng lưới thoát nước kiểu chung hoặc các đô thị có những điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Hệ thốngthoát nước riêng: áp dụng cho các khu vực đô thị mới, đô thị mở rộng. Khu dân cư tập trung có mật độ dân cư cao (trên 200 người/ha).

Hệ thống thoát nước hỗn hợp: áp dụng cho các thành phố lớn.

Trong các khu đô thị cũ nước mưa trên mái nhà, trong sân vườn,… thường thoát chung với nước thải sinh hoạt. Việc cải tạo để tách thành hai hệ thống riêng biệt gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này ta có hệ thống riêng không hoàn toàn.

Có thể áp dụng mô hình quản lý tập trung cho một hoặc một số điểm dân cư. Hoặc một nhóm các ngôi nhà biệt lập.

Có thể tổ chức thoát nước phân tán khi mật độ dân cư thấp (dưới 200 người/ha). Và điều kiện vệ sinh cho phép, đặc biệt không có nguy cơ gây ô nhiễm đất, nguồn cấp nước.

Trong trường hợp tổ chức thoát nước phân tán có thể áp dụng các loại công trình xử lý nước thải như sau:

– Bể tự hoại các kiểu;

– Bể tự hoại cùng với các công trình xử lý trong đất;

– Aeroten thổi khí kéo dài;

– Hồ sinh học và bãi lọc trồng cây.

Những đặc điểm thiết kế mạng lưới thoát nước các cơ sở công nghiệp

Số lượng mạng lưới thoát nước sản xuất trong phạm vi cơ sở công nghiệp. Được xác định dựa vào thành phần, lưu lượng, nhiệt độ, khả năng sử dụng lại nước thải. Và sự cần thiết phải xử lý sơ bộ các loại nước thải này.

Trong phạm vi các cơ sở công nghiệp, phụ thuộc vào thành phần của nước thải. Có thể đặt đường ống thoát nước trong rãnh kín, mương hở, trong đường hầm (tunnel) hoặc trên cầu dẫn.

Khoảng cách từ thành của đường hầm (tunnel) đến các cống dẫn nước thải chứa các chất ăn mòn. Các chất độc dễ bay hơi hoặc gây cháy nổ (có tỉ trọng khí và hơi nước nhỏ hơn 0,8 so với không khí) lấy không dưới 3m. Khoảng cách các đường ống này đến các tầng ngầm không dưới 6m.

Các thiết bị khoá chặn, kiểm tra và đấu nối trên đường cống dẫn nước thải. Có chứa các chất độc, dễ bay hơi, dễ gây cháy nổ phải đảm bảo kín tuyệt đối.

Tuỳ theo vào thành phần, nồng độ và nhiệt độ của nước thải sản xuất có tính ăn mòn. Mà sử dụng các loại ống (ống sành, sứ, thuỷ tinh, PVC, composite, thép lót cao su, gang tẩm nhựa đường, …) cho hợp lý.

Xảm miệng bát của cống dẫn nước thải có tính axít bằng sợi amiăng tẩm bi tum. Và chắn ngoài bằng vữa xi măng chịu axít.

Phải có biện pháp bảo vệ các công trình trên mạng lưới thoát nước thải có tính ăn mòn. Khỏi tác hại do hơi và nước; và phải đảm bảo không cho nước thẩm lậu vào đất.

Sơ đồ thoát nước bề mặt bị nhiễm bẩn của các điểm dân cư và khu công nghiệp

Ở các khu vực kho, bể chứa nhiên liệu, các chất dễ cháy, các chất độc, axít và kiềm. Không có nước thải bẩn thì nước mưa nên dẫn qua giếng phân phối có van. Trong trường hợp bình thường thì xả vào hệ thống thoát nước mưa. Khi xảy ra sự cố thì xả vào bể chứa dự phòng

Đối với các khu dân cư có hệ thống thoát nước riêng. Nếu chưa xét đến yêu cầu xử lý nước mặt bị nhiễm bẩn (nước mưa đợt đầu, nước rửa đường, sân, bãi,..). Thì khi lập quy hoạch tổng thể thoát nước. Phải xem xét đến yêu cầu này để tạo khả năng thực hiện trong tương lai. Tuy nhiên trước mắt trong những điều kiện thuận lợi. Khuyến khích áp dụng các biện pháp đơn giản (thấm, chứa). Để giảm bớt mức độ ô nhiễm do nước bề mặt.

Khi xả nước mưa vào khu vực bãi tắm và khu vực nuôi trồng thuỷ sản. Phải có biện pháp giảm ô nhiễm, đáp ứng yêu cầu sử dụng nước của từng đối tượng.

Đối với khu công nghiệp, cần thực hiện yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt. Các loại nước mưa và nước bề mặt khác. Nước bề mặt bị nhiễm bẩn phải được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nước bề mặt tuy được coi là không bị nhiễm bẩn cũng cần phải tập trung. Vào hồ chứa để kiểm soát trước khi xả vào nguồn tiếp nhận.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-bao-hanh-dai-lau

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống bảo hành dài lâu

Quy trình thi công cống thoát nước tại Bình Dương Vĩnh Tiến

Thi công đối với cống tròn thường gặp nhất

Bước 1: Thi công đào hố móng

Trước khi đào hố, chúng ta cần xác định được loại hố này. Có kích thước bao nhiêu để dùng máy có phạm vi chính xác.

Bước 2: Thực hiện thi công đệm móng cống

Như phần chuẩn bị, tại công tác đệm móng cống bạn thì sẽ cần rải đệm đá dăm. Hay sử dụng cát vàng sạch và đầm lớp lót để bảo vệ độ chặt lớp đắp >=0.95.

Bước 3: Bắt đầu hạ cống

Công đoạn hạ cống thì sẽ phải cần sử dụng các loại xe có móc cẩu (3 – 5 tấn).

Khi hạ cống bạn cần lưu ý:

+ Sử dụng các loại dây cáp lụa hoặc dây vải để làm dây nâng.

+ Sử dụng tấm đệm cao su tại vị trí buộc cáp để tránh làm hỏng cống.

Bước 3: Tiến hành lắp cống

Lắp các cống tròn bê tông đã đúc sẵn với nhau.

Mối nối các cống tròn với nhau sẽ sử dụng sợi đay được bện chặt. Và nhúng trong nhựa đường là 1000 – 1200 độ C.

Các đầu mối đã hoàn thiện sẽ phải dùng xi măng và cát vàng trát lại để tạo độ chắc chắn.

Bước 4: Đắp đất hoàn thiện

Trên đây chỉ mới là các bước để thi công cống thoát nước. Tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện, vì sau khi lắp đặt chúng ta chúng cần phải thực hiện xây lắp nắp cống.

Thi công cống hộp

Thi công cống hộp cũng tương tự như thi công cống tròn. Cũng sẽ tuân theo quy trình như trên. 

Thi công cống thoát nước tại Bình Dương cùng một số dịch vụ liên quan

Chúng tôi chuyên: cung cấp thợ thi công cống thoát nước tại Bình Dương, thi công cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thi công cống thoát nước tại Bình Dương cho nhà cao tầng, thi công hệ thống đường cống thoát nước khu phố, cống nhà trọ, nhà ở tư nhân.

Thi công cống thoát nước tại Bình Dương báo giá thi công hố ga thoát nước. Báo giá tính theo mét cho công trình đào đường ống,

Báo giá chi phí làm cống thoát nước mới, báo giá thi công mương thoát nước…

Ngoài Thi công cống thoát nước tại Bình Dương ra. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi còn cung cấp cho bà con một số dịch vụ vệ sinh có liên quan như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Bình Dương, thông hệ thống ống cống, hệ thống thoát sàn, thông tắc các loại bồn cầu, bồn tiểu, bệ rửa các loại.

Nạo vét hố ga tại Bình Dương. Sẽ có đội chuyên môn nạo vét bùn, đất cát từ các hố ga nhà ở, hố ga khu phố, hố ga chung cư… báo giá nạo vét trọn gói.

Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà, tường nhà. Bảo hành 2 -5 năm.

Xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, xây cầu cống, nhà vệ sinh.

Hút bùn, vận chuyên nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ.

Xử lý nước thải các loại cho khu chung cư, khu công nghiệp tại Bình Dương.

THI CÔNG CỐNG THOÁT NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG XIN ĐÓN CHỜ QUÝ KHÁCH

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

 


Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status |