thi công cống thoát nước tại phú giáo

admin2 2422

Thi công cống thoát nước tại Phú Giáo vào những ngày đầu thành lập công ty Vĩnh Tiến. Chuyên thi công cống thoát nước tại Phú Giáo cho đến nay. Hiện đã có rất nhiều chi nhánh ở khắp huyện Phú Giáo. Vĩnh Tiến chuyên nhận thi công cống thoát nước tại Phú Giáo đã trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường. Phục vụ cho hàng hàng, hàng triệu hộ gia đình. Công việc của chúng tôi là thông tắc đường ống thoát nước, sàn nước, khơi thông dòng chảy cầu cống. Hay giúp nhà vệ sinh sạch sẽ không có mùi hôi…Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất có thể xử lý những tình huống khó.

Do đó muốn sử dụng dịch vụ thi công cống thoát nước tại Phú Giáo chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Luôn đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và nắm bắt rõ những thông tin cơ bản về lĩnh đào cống thoát nước hiện nay.

Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cống thoát nước tại Phú Giáo. Uy tín, chất lượng và sử dụng nó hiệu quả là mong muốn của tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và chưa có kinh nghiệm thì điều này thường rất khó khăn. Hiểu được nỗi lo của các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công cống thoát nước tại Phú Giáo. Cùng theo dõi nhé!

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thi-cong-cong-thoat-nuoc-tai-phu-giao

thi công cống thoát nước tại phú giáo

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm rất lớn diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng hàng trăm tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn hàng nghìn tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công ty chuyên đào cống thoát nước quận Phú Nhuận uy tín.

Xem thêm >>>>>> Hút hầm cầu Phú Giáo

Thi công cống thoát nước tại Phú Giáo công ty nào uy tín

Vĩnh Tiến đã có quá trình hoạt động lâu dài hơn 10 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Công ty thi công cống thoát nước tại Phú Giáo Vĩnh Tiến luôn đi đầu trong việc thi công các dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ thuật máy móc hiện đại. Đã góp phần giúp cho dịch vụ tại đơn vị ngày càng chiếm nhiều ưu thế đối với nhiều khách hàng khác nhau.

Vĩnh Tiến có những thế mạnh nhất định, điểm nổi bật riêng. Vì thế hàng năm đều được vinh danh nhận giải thưởng tại lễ trao giải môi trường.

Vĩnh Tiến luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Và đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ uy tín và thái độ làm việc.

Chúng tôi phục vụ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu. Hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết.

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo với trình độ cao, thái độ làm việc nhiệt tình. Họ tận tâm hỗ trợ hết mình để hoàn thành công việc tốt nhất.

Vĩnh Tiến luôn có máy móc, nguyên vật liệu, máy xúc được nhập khẩu tại các quốc gia tiên tiến. Đầu tư đầy đủ giúp việc thi công nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Có quy trình thi công nhanh nhất có thể, tiết kiệm, sạch sẽ. Bảng giá phải chăng, rẻ nhất trong lĩnh vực và cạnh tranh cực kỳ tốt.

Vĩnh Tiến đảm bảo an toàn, có hóa đơn rõ ràng, giấy tờ và phiếu bảo hành dài hạn 2- 5 năm.

Hệ thống thi công cống thoát nước khu vực nhỏ

Hệ thống thoát nước khu vực nhỏ bao gồm mạng lưới và công trình xử lý nước thải. Cho những ngôi nhà xây dựng riêng lẻ, một bệnh viện, trường học, một nhóm nhà. Hoặc khu nhà ở xây dựng trong khu vực chưa có hệ thống thoát nước đô thị.

Công suất xử lý nước thải đối với khu vực nhỏ thường không quá 1500 m3/d.

Lựa chọn sơ đồ mạng lưới thoát nước, phương pháp xử lý nước thải, vị trí xây dựng trạm bơm. Và công trình xử lý phải thuận lợi cho việc xây dựng trước mắt và cần chú ý đến quy hoạch chung của đô thị. Để khi có hệ thống thoát nước chung của đô thị. Thì công trình vẫn được sử dụng hoặc chỉ cải tạo ở mức độ ít nhất.

Tuỳ theo tính chất xây dựng và số lượngnước thải để chọn sơ đồ hệ thống cho thích hợp. Nói chung đối với khu nhà ở thấp tầng. Hoặc tỷ lệ nhà thấp tầng trên 70% thì nên áp dụng sơ đồ hệ thống thoát nước chung. Hoặc hệ thống thoát nước giản lược.

Hệ thống thoát nước giản lược là sơ đồ thu gom chi phí thấp. Sử dụng các tuyến cống xuyên tiểu khu, đi qua sân sau hay vườn.

Độ sâu chôn cống nhỏ hơn hoặc bằng 0,5m.

Đường kính cống nhỏ nhất cho phép là 100mm, độ dốc tối thiểu 1/200.

Độ đầy của dòng chảy h/D = 0,2 ữ 0,8.

Giếng thăm là những giếng kiểm tra đơn giản hay ngăn đấu nối hình chữ nhật, vuông hay tròn.

Xem thêm>>>> Thông cống nghẹt Phú Giáo

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-chat-luong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống chất lượng

Các công trình xử lý khu vực nhỏ (xử lý tại chỗ hay xử lý cục bộ) có thể áp dụng

– Bể tự hoại các loại;

– Bể lắng hai vỏ;

– Giếng thấm (khi lượngnước thải không quá 1m3/d);

– Bãi lọc ngầm;

– Hào lọc;

– Bãi tưới có trồng cây;

– Bãi lọc ngầm các loại có trồng cây;

– Bể lọc bằng cát (khi công suất không quá 15m3/d);

– Hồ sinh học: hiếu khí, kỵ khí hay tùy tiện;

– Mương ôxy hóa;

– Bể lọc sinh học;

– Tháp lọc sinh học (khi công suất trên 100m3/d);

– Bể Aeroten với bùn hoạt tính;

– Các công trình khác được chấp nhận áp dụng.

Tính toán thiết kế các loại bể tự hoại theo hướng dẫn của quy chuẩn xây dựng Việt Nam.

– Hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình.

Tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải khu vực nhỏ khác. Theo các hướng dẫn mục 8 tiêu chuẩn này.

Xử lý nước thải nhà tắm giặt có chứa xà phòng và kiềm cần phải trộn với nước thải theo tỷ lệ 1:1. Muốn duy trì tỷ lệ cần thiết này có thể xây dựng bể điều hoà có thiết bị xả cặn.

Khi đưa nước thải vào công trình xử lý bằng máy bơm. Thì tính toán công trình xử lý theo công suất làm việc của máy bơm.

Khử trùng nước thải theo quy định ở các điều tại mục 8 của Tiêu chuẩn này. Đối với nước thải của các bệnh viện hoặc nước thải của các công trình khác. Chứa nhiều vi trùng gây bệnh thì cần phải có thiết bị khử trùng hoàn chỉnh.

Quy trình thi công cống thoát nước tại Phú Giáo Vĩnh Tiến

Thi công cống tròn thường gặp nhất tại Phú Giáo

Bước 1: Thi công đào hố móng

Trước khi đào hố, chúng ta cần xác định được loại hố này. Có kích thước bao nhiêu để dùng máy có phạm vi chính xác.

Bước 2: Thực hiện thi công đệm móng cống

Như phần chuẩn bị, tại công tác đệm móng cống bạn thì sẽ cần rải đệm đá dăm. Hay sử dụng cát vàng sạch và đầm lớp lót để bảo vệ độ chặt lớp đắp >=0.95.

Bước 3: Bắt đầu hạ cống

Công đoạn hạ cống thì sẽ phải cần sử dụng các loại xe có móc cẩu (3 – 5 tấn).

Khi hạ cống bạn cần lưu ý:

+ Sử dụng các loại dây cáp lụa hoặc dây vải để làm dây nâng.

+ Sử dụng tấm đệm cao su tại vị trí buộc cáp để tránh làm hỏng cống.

Bước 3: Tiến hành lắp cống

Lắp các cống tròn bê tông đã đúc sẵn với nhau.

Mối nối các cống tròn với nhau sẽ sử dụng sợi đay được bện chặt. Và nhúng trong nhựa đường là 1000 – 1200 độ C.

Các đầu mối đã hoàn thiện sẽ phải dùng xi măng và cát vàng trát lại để tạo độ chắc chắn.

Bước 4: Đắp đất hoàn thiện

Trên đây chỉ mới là các bước để thi công cống thoát nước. Tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện, vì sau khi lắp đặt chúng ta chúng cần phải thực hiện xây lắp nắp cống.

Thi công cống hộp

Thi công cống hộp cũng tương tự như thi công cống tròn. Cũng sẽ tuân theo quy trình như trên. 

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-sieu-nhanh

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống siêu nhanh

Ưu điểm của các loại cống thoát nước tại Phú Giáo

Sơ lược về cống trong đào cống thoát nước

Cống được sử dụng để thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Chất liệu hình thành cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép. Cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống.

Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu. Và đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi cũng được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng. Hoặc với những đơn vị sản xuất thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

Cống hộp trong đào cống thoát nước

Sự cần thiết của cống hộp trong các công trình thoát nước

Cống hộp bê tông là sản phẩm rất cần được sử dụng tại các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm không gây hại cho thiên nhiên đặc biệt nhiều khách hàng ưu chuộng. Vì tuổi đời rất cao và bền giúp cho việc mất nhiều thời gian với sản phẩm sau khi hoàn thành được tiết kiệm tối đa.

Các công trình thoát nước hiện nay có nhu cầu sử dụng cống hộp lại khá lớn. Vì tốc độ thoát nước tốt cũng như các đặc tính riêng biệt so với các sản phẩm khác có cùng công dụng.

Cống được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ châu âu theo một tiêu chuẩn đã được định sẵn giúp sản phẩm tạo ra đạt được chất lượng tốt cho từng loại cống để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm của cống

Năng suất, chất lượng ổn định thoát nước nhanh chóng.

Giống như cống tròn sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu mài mòn của nước tốt.

Bê tông được trải đều trong sản phẩm sẽ giúp không tạo hiệu ứng xoắn làm cho cống trở nên bền hơn và bắt mắt hơn khi khách hàng lựa chọn.

Kích thước dài giúp cho công trình có thể tiết kiệm được chi phí khi phải sử dụng nhiều loại cống nối lại với nhau để phục vụ cho quá trình thoát nước.

Cống ít bị rò rỉ nhờ có gioang kín khít.

Bền với thời gian rất ít phải sửa chữa. 

Cống tròn trong đào cống thoát nước

Các loại cống

Cũng giống như cống hộp cống tròn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Như: ống cống bê tông, cống tròn D200, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000. Hay cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

Công dụng cống tròn

Cống tròn có thể tích không lớn nhưng lại là loại cống thoát nước rất tốt. Nhờ thiết kế hình tròn nước có thể lưu thông một cách dễ dàng. Cùng với đó là thời gian sử dụng lâu dài bền, không gây hại cho thiên nhiên. Cống chịu được sức mài mòn lâu ngày của nước cùng với các loại chất khác.

Khả năng chịu lực cao khi có một lượng nước lớn. Hoặc bề mặt bên trên có những vật dụng nặng chạy qua cũng không bị ảnh hưởng.

Một số nhược điểm

Nhược điểm là thể tích nhỏ không sử dụng được cho những công trình lớn. Những khu công nghiệp, nơi có đông dân cư sinh sống. Nhưng với đặc điểm này thì chúng ta cũng không thể đánh giá thấp. Trong hệ thống thoát nước được vì mỗi loại sản xuất ra. Sẽ có những công năng khác nhau để phục vụ cho những địa điểm cần đến nó.

Giá thành thì khá phù hợp với công năng và chất lượng mà cống đem lại. Các bạn có thể tham khảo thêm giá của công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến của chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến các bạn rất hài lòng và cả về chất lượng của sản phẩm.

Lưu ý khi Lắp đặt hay thi công cống thoát nước tại Phú Giáo Vĩnh Tiến

Đối với cống hộp: phải dùng các tảng thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại để thi công. Cần xác định phạm vi đào hố móng, tạo rãnh cho dòng chảy chảy qua.

Thi công lớp đệm dưới đáy cống: lớp lót có độ dày khoảng 30cm, dùng cát vàng sạch. Lọc kỹ tạp chất, đảm bảo đồ đầm chặt K>= 0.95.

Đối với cống tròn: phải dùng máy xúc, xe tải có móc trọng tải lớn từ 3 tấn trở lên để hạ cống xuống vị trí lắp đặt. Dây hạ cống phải chắc chắn để không làm rơi công trong quá trình cẩu.

Lắp cống: Sử dụng mối nối là dây đay chắc, nhúng nhựa đường ở nhiệt độ cao hơn 1000 độ C để đảm bảo độ dính. Đặt chặt sợi dây đay vào mối cống. Vị trí tim công cần kiểm tra chính xác, dùng xi măng cát vàng trát các mối hàn lại.

Lấp cát đen: cát sẽ đổ xuống phần 2 bên không cho hở đầu cống vì sẽ hư hỏng về sau. Độ dày của lớp cát cao hơn mặt trên khoảng 25cm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đến bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn cách thi công cống thoát nước tại Phú Giáo vô cùng phức tạp và không thể tự xử lý tại nhà. Bạn hãy liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến qua hotline 0988 789 109 hoặc đến trực tiếp văn phòng để được yêu cầu và sử dụng dịch vụ nhé.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/