sửa cống thoát nước tân uyên

admin2 1172

Sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương vào những ngày đầu thành lập công ty Vĩnh Tiến. Chuyên sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương cho đến nay. Hiện đã có rất nhiều chi nhánh ở khắp thị xã Tân Uyên. Vĩnh Tiến chuyên nhận sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương.

Đã trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường. Phục vụ cho hàng hàng, hàng triệu hộ gia đình. Công việc của chúng tôi là thông tắc đường ống thoát nước, sàn nước, khơi thông dòng chảy cầu cống. Hay giúp nhà vệ sinh sạch sẽ không có mùi hôi…Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất có thể xử lý những tình huống khó.

Do đó muốn sử dụng dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Luôn đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và nắm bắt rõ những thông tin cơ bản về lĩnh đào cống thoát nước hiện nay.

Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương. Uy tín, chất lượng và sử dụng nó hiệu quả là mong muốn của tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và chưa có kinh nghiệm thì điều này thường rất khó khăn. Hiểu được nỗi lo của các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương. Cùng theo dõi nhé!

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

sua-cong-thoat-nuoc-tan-uyen

sửa cống thoát nước tân uyên

Những nơi dễ bị hư hỏng đường cống thoát nước

Đường ống nước bị nghẹt với nguyên nhân: Đường ống thoát nước bị hỏng, rác thải trong sinh hoạt. Và mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt.

Sự cố đường ống nước: Rò rỉ đường ống nước: Sử dụng trong thời gian dài, tuổi thọ của ống nước bị hao mòn. Lắp đặt ống, bạn đã lắp hàng kém chất lượng hoặc lắp sai quy định.

Bồn cầu bị rỉ nước: Tại những điểm tiếp nối của các thiết bị trong bồn cầu bị hở chưa khít. Do sử dụng lâu ngày chúng có nguy cơ bị lỏng khớp hay hở khớp.

Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn:

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do:

Đường ống bị vật nặng chèn vào, làm tắc.

Đường ống bị vặn sai vị trí.

Đường ống bị bẩn, lâu ngày không được vệ sinh.

Do lắp đặt đường ống thoát nước không đúng quy trình kĩ thuật:

Công đoạn này khá quan trọng nên chúng ta cần đặc biệt chú ý. Nếu sai phạm thì rất khó khăn trong việc sửa chữa nhé!

Rò rỉ nước tại ống xả máy giặt:

Khi gặp phải sự cố này, bạn kiểm tra xem đầu nối giữa các đường ống có bị lỏng không. Dùng dây cao su buộc chặt lại với nhau tại các điểm nối hoặc đường ống thoát.

Rò rỉ nước sau máy giặt:

Nguyên nhân là do đường ống cung cấp nước bị lỏng hoặc hư hỏng. Trường hợp này xảy ra đôi khi do vị trí đặt máy giặt không cân bằng bạn nên xem lại vị trí nhé!

Xem thêm>>>> Hút hầm cầu Tân Uyên

Các cách sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương tại nhà

Đường ống nước bị nghẹt: Dùng móc treo quần áo, thông ống nước sinh hoạt sử dụng Baking soda và dấm. Hay máy hút bụi đa năng thông cống nghẹt đơn giản.

Rò rỉ đường ống nước : Nếu hiện tượng này kéo dài. Sẽ đem lại hậu quả khá nghiêm trọng cho căn nhà của bạn. Về lâu dài cấu trúc bên trong ngôi nhà sẽ xuống cấp trầm trọng. Gây nên mùi hôi khó chịu, nấm mốc vi sinh vật phát triển nhiều gây mất thẩm mĩ. Và có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sự cố đường ống nước: Bồn cầu bị rỉ nước: Bạn phải khóa van xả để nước ngừng cung cấp vào bể. Sau đó dùng miếng vải hoặc khăn khô thấm hết nước còn sót trong bồn cầu. Mở nắp đậy bồn cầu ra rồi điều chỉnh phao bằng cách vặn các con ốc được nối thanh ngang giữa bóng phao. Và van cấp về mực nước quy định khoảng 2.5 đến 3.8cm.

Đường ống thoát nước điều hòa bị rò rỉ nước: Trong trường hợp đường ống sử dụng quá lâu. Bị cũ hư hỏng thì bạn hãy thay cái mới.

Khi đường ống bị tắc do rác, rêu, cặn, bạn nên dùng các dụng cụ chuyên dụng. Như máy hút, dây thông kiểm tra đường thông ống.

Đường ống nước trong máy giặt bị rò rỉ: Bạn kiểm tra xem đầu nối giữa các đường ống có bị lỏng không. Dùng dây cao su buộc chặt lại với nhau tại các điểm nối hoặc đường ống thoát.

Xem thêm>>> Thông cống nghẹt Tân Uyên

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-gia-re

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống giá rẻ

Dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước sắp tắt nghẽn

Các bồn rửa thoát nước lâu hơn bình thường. Bạn bắt đầu nhận thấy nước đọng và chảy quanh chân khi tắm. Các mùi lạ, khó chịu có thể ngửi thấy khắp nơi. Chúng đều là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể sớm phải đối mặt với một đường cống bị tắc. Và rồi một ngày, mọi thứ tắc nghẽn, cống thoát nước của bạn bị chặn hoàn toàn.

Cống thoát nước thải bị nghẹt (hay đường ống thoát nước bị nghẹt) là điều khó tránh với bất kỳ gia đình. Những rắc rối, khó chịu mà sự cố này gây ra như: nước thải thoát chậm. Hay nước từ cống trào ngược trở lại mặt sàn, các chất phân hủy trong nước thải. Gây ra mùi hôi thối khó chịu,… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Và tâm lý cũng như sinh hoạt trong gia đình.

Để tình trạng này kéo dài rõ ràng là điều không ai mong muốn. Cách xử lý cũng rất đa dạng, từ cách đơn giản. Như dùng thuốc thông tắc cống (tuy nhiên cũng phải rất cẩn thận khi sử dụng. Tùy loại ống, tùy tình trạng để sử dụng, nếu không hiểu rõ cách sử dụng.

Chúng ta thậm chí có thể làm cháy cả ống nhựa do lượng acid từ thuốc thông cống). Cho đến sử dụng cây lò xo thông tắc 8m, 15m hoặc máy nén khí để đẩy chất làm nghẹt ra cống lớn. Phương án khắc phục thông cống nghẹt phức tạp. Và bất đắc dĩ mới phải xử dụng là đục nền và làm lại ống thoát.

Quy định tu sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương thoát nước mưa

Các thông số kỹ thuật

Hệ thống thoát nước mưa là hệ thống thoát nước riêng. Nước mưa được thu gom từ bề mặt vào các giếng thu dọc đường giao thông. Mương, cống thoát nước mưa bê tông cốt thép có đường kính (bề rộng) D400-D1200. Chiều sâu chôn cống thoát nươc từ 1.0-1.8m.

Độ dốc mương, cống thoát nước mưa trong khu vực dự án imin = 1/D(B).

Giếng thăm nước mưa bằng bê tông, bê tông cốt thép bên trên đạy tấm đan. Chiều sâu giếng từ 1.3-2.0m. Cửa xả xây đá hộc.

Đối tượng và phương pháp kiểm tra

Đối tượng kiểm tra của hệ thống thoát nước mưa bao gồm: mương, cống, giếng thu và giếng thăm.

Phương pháp kiểm tra bằng thủ công hoặc các thiết bị chuyên dụng.

Nội dung và chỉ dẫn thực hiện bảo dưỡng

Xúc bùn cặn dưới giếng thăm (giếng thu) đưa lên thùng chứa đặt tại miệng giếng. Khi các thùng chứa đầy xúc lên xe chở tới nơi quy định.

Công việc xúc và vận chuyến trên được thực hiện cho đến khi trong lòng cống và giếng sạch hết bùn cặn.

Kết thúc ngày làm việc các dụng cụ, biển báo cần phải được thu dọn về đúng nơi quy định. Ngoài ra cần vệ sinh mặt bằng, đậy nắp ga trả lại hiện trạng ban đầu.

Cống tròn có đường kính D>800 và mương có bể rộng B>800:

Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo đúng quy định và chuẩn bị các dụng cụ phương tiện cần thiết.

Đặt biển báo hiệu công trường tại hai giếng thăm (giếng thu) của đoạn mương, cống cần làm sạch.

Quy định tu sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương thoát nước thải

Các thông số kỹ thuật

Cống thoát nước thải sử dụng cống bê tông cốt thép có đường kính D300-D500. Đường ống sau trạm bơm tăng áp sử dụng ống nhựa PVC. Chiều sâu chôn cống thoát nươc từ 0.85-3.0m.

Độ dốc cống thoát nước thải trong khu vực dự án imin = 1/D.

Giếng thăm, trạm bơm nước thải bằng bê tông, bê tông cốt thép bên trên đạy tấm đan. Chiều sâu giếng từ 1.0-3.2m.

Đối tượng và phương pháp kiểm tra

Đối tượng kiểm tra của hệ thống thoát thải mưa bao gồm: cống, giếng thăm và trạm bơm.

Phương pháp kiểm tra bằng thủ công hoặc các thiết bị chuyên dụng.

Nội dung và chỉ dẫn thực hiện bảo dưỡng

Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo đúng quy định và chuẩn bị các dụng cụ phương tiện cần thiết.

Vận chuyến thiết bị dung cụ lao động và biển báo đến hiện trường.

Đặt biển báo hiệu công trường tại hai giếng thăm của đoạn cống cần làm sạch.

Mở giếng thăm chờ khí độc bay đi trong vòng 30 phút trước khi xuống giếng thao tác.

Luôn có người trực bên trên khi có người thao tác phía dưới đề phòng sự cố.

Dùng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch đoạn cống.

Xúc bùn cặn dưới giếng thăm đưa lên thùng chứa đặt tại miếng giếng. Khi các thùng chứa đầy xúc lên xe chở tới nơi quy định.

Kết thúc ngày làm việc các dụng cụ, biển báo cần phải được thu dọn về đúng nơi quy định. Ngoài ra cần vệ sinh mặt bằng, đậy nắp ga trả lại hiện trạng ban đầu.

Công ty sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương hiệu quả nhất 

Vấn đề đường ống thoát nước trong nhà bị nghẹt vẫn thường xảy ra. Như “cơm bữa” trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đem đến khá nhiều phiền phức cho các hoạt động sinh hoạt. Như nước thoát chậm hay thậm chí là dâng lên bề mặt ống rồi trào ngược ra ngoài.

Khó chịu hơn đó là mùi hôi thối bốc lên gây ảnh hưởng cho sức khỏe và làm cho bạn bị stress. 

Do đó bạn cần tìm ra cách sửa cống thoát nước Bình Dương càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu thì hệ thống ống xả sẽ nhanh chóng xuống cấp. Và khi đó bạn phải tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Trong mỗi gia đình đều có một hệ thống cống thoát nước riêng biệt khép kín. Các đường ống thoát nước như cống nhà tắm, lavabo hay bồn rửa… đều là những nhánh nhỏ.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình lưu thông đó, tình trạng tắc nghẽn ống nước thải. Là một vấn đề không thể tránh khỏi do dầu mỡ, xà phòng… Được xả đi hàng ngày qua các hoạt động sinh hoạt thường nhật. Hơn thế nữa, đường kính của các nhánh này thường có kích thước nhỏ.

Nên tần suất xảy ra sự cố trên càng dày đặc hơn. Việc tìm đến sự hỗ trợ dịch vụ thông tắc không phải là ý kiến. Hay vì bạn hoàn toàn có thể tự tay xử lý các tình trạng có mức độ nghiêm trọng nhẹ và vừa. Vậy những cách thông cống nghẹt đó là gì? Hãy tiếp tục khám phá nội dung tiếp theo nhé!

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-sieu-chat-luong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống siêu chất lượng

Công ty sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương Vĩnh Tiến cung cấp dịch vụ

Thợ sửa ống nước của chúng tôi có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn. Sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Thợ sửa cống thoát nước Bình Dương chuyên:

Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn.

Chuyên thông tắc chậu rửa mặt, chậu rửa bát, vòi sen, lavabô.

Thông tắc đường ống nước cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa.

Chống thấm sàn bê tông, tường, sàn toilet.

Sửa chữa bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm.

Cải tạo hệ thống đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng.

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh, máy bơm nước…

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt định kỳ nhanh chóng.

Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, vỡ đường ống, mất nước.

Sửa cống thoát nước Bình Dương giá rẻ sửa chữa đường ống nước. Thay thế vật tư ngành nước, đường ống, sen, vòi, bệt, chậu. Hãy gọi ngay thợ sửa ống nước của chúng tôi khi có nhu cầu. Hotline: 0988.789.109

Khảo Sát Báo Gía Tận Nơi Miễn Phí – Phục Vụ 24/24h

Phục Vụ Tại Các Quận huyện Bình Dương, Long An, TP HCM v v…

Thợ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương Chuyên Nghiệp

– Sửa chữa lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng, công ty …

– Sửa chữa đường nước âm, nổi bị bể ống, bục đường ống, gãy ống gay mất nước, thấm tường.

– Vệ sinh đường ống nước sạch bị cặn lâu ngày nước bị vàng hoặc rêu gây tắc ống và mất vệ sinh.

– Thi công, thông nghẹt , sửa chữa hệ thống máng sối nước mưa.

– Sử lý sửa chữa đường ống thoát nước bị tắc nghẹt tại Bình Dương giá rẻ uy tín chuyên nghiệp số 1.

– Chúng tôi nhận thi công , sửa chữa hệ thống đường ống nước bị bể gây rò rỉ, thấm tường, trần nhà

– Nhận làm đường ống thoát nước từ trong nhà ra hố ga ngoài đường

– Đào và Sửa Cống Thoát Nước trước nhà, thông vét cống

– Xây, sửa hầm cầu hố ga bị hư hỏng, bị sập hoặc làm mới đảm bảo chất lượng

– Nâng hầm cầu, đi đường ống thoát nước thải , nâng nền lót gạch v v…

– Sửa máy bơm và thi công đường nước sạch tại nhà

– Sửa chữa và lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh.Sửa Cống Thoát Nước

Quy trình dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương giá rẻ. Sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc. Lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt. Sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm. Khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng. Và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Công ty cống thoát nước Vĩnh Tiến có chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ. Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục. Giải quyết Quý khách liên hệ ngay Công ty để được phục vụ trong ngày.

Thợ sửa ống nước uy tín Vĩnh Tiến Phục vụ nhanh. Khắc phục các sự cố mất nước, gãy bục đường ống nước âm tường, âm nền…với chi phí tiết kiệm nhất.

Cam kết dịch vụ sửa cống thoát nước Tân Uyên Bình Dương

Gía cả hợp lý theo từng sự cố → khảo sát tận nơi.

Thợ túc trực tại các quận → đến nhanh → đúng giá.

Máy móc hiện đại chuyên dụng → chuyên nghiệp sạch sẽ.

Xe hút đủ loại → phục vụ nhiều khách hàng khác nhau.

Thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm → sử lý tốt tất cả các sự cố khó nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng → khách hàng là doanh nghiệp.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học chính quy. Được đào tạo lại nghiệp vụ tại công ty đảm bảo kỹ năng chuyên môn.

– Chúng tôi có mặt ngay, nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Chỉ bán sản phẩm chính hãng, với xuất xứ rõ ràng và model mới nhất.

– Thời gian bảo hành với các hạ mục khắc phục, sửa chữa điện nước trong gia đình rõ ràng (thường từ 6 – 12 tháng).

Tiêu chí làm việc của công ty Vĩnh Tiến

Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

Đến với  chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào Bình Dương

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/