thi công cống thoát nước tại thuận an

admin2 2489

Thi công cống thoát nước tại Thuận An là một dịch vụ đã và đang được nhiều người ưu ái sử dụng. Vì để đảm bảo cho đường cống của gia đình bạn được hoạt động tốt, không xảy ra vấn đề ngập nước. Hay để cho hầm cầu và đường cống được kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng. Thì việc tiến hành thi công cống thoát nước tại Thuận An là điều cần thiết.

Nhất là vào mùa mưa, tình trạng ngập úng diễn ra thường xuyên. Do đó, để không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Thì bạn cần phải tìm ngay công ty chuyên đào đường cống thoát nước hiệu quả. Công ty Vệ sinh Vĩnh Tiến là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Thi công thành công với nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua

Như khi tình trạng ngập nước có xảy ra thì dịch vụ thi công cống thoát nước tại Thuận An Vĩnh Tiến cũng vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Và để hiểu được vì sao công ty lại có được những đánh giá như vậy thì bạn hãy theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé. 

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Xem thêm>>>> Hút hầm cầu Thuận An

thi-cong-cong-thoat-nuoc-tai-thuan-an

Thi công cống thoát nước tại thuận an

Nguyên nhân thường gặp gây nên cống thoát nước hư hỏng

Trong cuộc sống thường ngày người dân chúng hầu hết họ không quan tâm đến hệ thống ống thoát nước phải đi lắp đặt như thế nào cho đúng cách, phải sử dụng chất liệu gì cho bền vững, phải xoay về hướng và góc nào cho phù hợp đến nơi ăn chốn ở lâu dài của gia đình. Dường như họ tin tưởng và giao hết cho thợ lắp đặt. Nhưng nếu không mai gặp phải thợ kém chất lượng.

Có rất nhiều khách hàng khi xây nhà thường giao trọn gói cho nhà thầu xây dựng. Khi đó nhà thầu cứ mua vật tư và thi công theo ý của họ. Đến khi khách hàng nhận công trình và đưa vào sử dụng thì mới biết “Tiền mất tật mang”.

Đối với những khách hàng khi xây dựng cứ nghĩ đường cống thoát nước thì ở dưới đất. Không cần thẩm mỹ và chất lượng, chỉ cần rẻ thì được. Nhằm tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhưng sau thời gian ngắn sử dụng. Đường cống thoát nước bị tắc do kỹ thuật, bị vỡ do chất lượng ảnh hưởng cho đời sống, sức khỏe.

Tóm lại, bạn nên sử dụng các thợ chuyên nghiệp thi công cống thoát nước tại Thuận An, ống nước thoát sinh hoạt. Để họ tư vấn cho mình nên sử dụng những loại ống nào cho chất lượng. Cũng như nên lắp đặt cống thoát nước vị trí nào, đường nào trong nhà bạn cho thích hợp. Để có tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm.

Xem thêm>>>>  Thông cống nghẹt Thuận An

Những ảnh hưởng thường gặp khi đường cống tắc nghẽn, ngập nước

Khó khăn trong sinh hoạt

Mưa lớn kéo dài khiến đời sống sinh hoạt của nhiều hộ dân vô cùng khó khăn. Nhất là khi rơi vào cảnh nhà bị nước dâng ngập chìm trong nước. Điều này rất dễ dẫn đến tài sản, đồ dùng sinh hoạt gia đình bị hư hỏng.

Đặc biệt người dân sống ở vùng chiêm trũng, bãi ngang gây nên tình trạng, ngập nước. Làm cuốn trôi tất cả các chất bẩn có trên mặt đất như chất thải từ cống rãnh. Hay nhà tiêu, xác súc vật, chuồng gia súc gia cầm, cây cối…Làm nước và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng kéo theo phát sinh và làm lan truyền các mầm bệnh.

Ở những vùng bị ngập nước, các nguồn nước, công trình cấp, thoát nước, công trình vệ sinh bị phá hủy. Làm tăng nguy cơ gây bệnh đường tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, dịch tả, lỵ, thương hàn… và các bệnh ngoài da. Vì vậy việc thi công cống thoát nước tại Thuận An là việc làm cấp bách sau mỗi đợt nước ngập xảy ra.

Khó khăn trong di chuyển, đi lại

Khi đi qua những tuyến đường bị ngập nước, ngoài việc di chuyển khó khăn. Người đi đường còn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm khác khi lái xe như: xe chết máy, bị hỏng, sập “ổ gà”, “ổ voi”. Thậm chí có thể bị nước cuốn trôi cả người lẫn xe nếu đi qua những đoạn đường không an toàn…

Vì nước dồn từ vùng cao xuống hay cống không thoát nước kịp khiến nước tuôn cuồn cuộn, tạo thành dòng chảy xiết. Người và phương tiện rất khó khăn và nguy hiểm khi di chuyển qua đây. Có nơi ngập sâu gần cả mét khiến xe cộ khó lưu thông, xe ô tô, xe máy chết máy trên đường do bị ngập nước. Dẫn đến dòng xe ùn tắc kéo dài thậm chí có xe máy còn bị trôi khi cố vượt qua dòng nước chảy mạnh.

Tình trạng giao thông ùn tắc, công nhân tan sở, học sinh từ trường về. Phải bì bõm lội nước dắt xe thường hay xảy ra khi trời mưa.

Khó khăn trong đi đến trường

Trong những ngày có mưa lớn, một số điểm trường nơi hấp rơi vào tình trạng nước dâng ngập cả sân trường. Thậm chí có nơi ngập vào tận phòng học nên gây khó khăn cho việc đi lại, học tập của các em học sinh. Nhất là khi nước sông dâng lên ngập đường lộ, không chỉ mất an toàn giao thông. Mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi không phân biệt được đâu là trên lộ, đâu là dưới sông. Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, nhà trường tiến hành liên hệ với ban thi công cống thoát nước tại Thuận An. Và lập hàng rào che chắn dọc tuyến đường để phụ huynh và học sinh phân biệt, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-chat-luong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống chất lượng

Thiết kế mạng lưới thi công cống thoát nước tại Thuận An công nghiệp

Số lượng mạng lưới thoát nước sản xuất trong phạm vi cơ sở công nghiệp. Được xác định dựa vào thành phần, lưu lượng, nhiệt độ, khả năng sử dụng lại nước thải. Và sự cần thiết phải xử lý sơ bộ các loại nước thải này.

Trong phạm vi các cơ sở công nghiệp, phụ thuộc vào thành phần của nước thải. Có thể đặt đường ống thoát nước trong rãnh kín, mương hở, trong đường hầm (tunnel) hoặc trên cầu dẫn.

Khoảng cách từ thành của đường hầm (tunnel) đến các cống dẫn nước thải chứa các chất ăn mòn. Các chất độc dễ bay hơi hoặc gây cháy nổ (có tỉ trọng khí và hơi nước nhỏ hơn 0,8 so với không khí) lấy không dưới 3m. Khoảng cách các đường ống này đến các tầng ngầm không dưới 6m.

Các thiết bị khoá chặn, kiểm tra và đấu nối trên đường cống dẫn nước thải. Có chứa các chất độc, dễ bay hơi, dễ gây cháy nổ phải đảm bảo kín tuyệt đối.

Tuỳ theo vào thành phần, nồng độ và nhiệt độ của nước thải sản xuất có tính ăn mòn. Mà sử dụng các loại ống (ống sành, sứ, thuỷ tinh, PVC, composite, thép lót cao su, gang tẩm nhựa đường, …) cho hợp lý.

Xảm miệng bát của cống dẫn nước thải có tính axít bằng sợi amiăng tẩm bi tum. Và chắn ngoài bằng vữa xi măng chịu axít.

Phải có biện pháp bảo vệ các công trình trên mạng lưới thoát nước thải có tính ăn mòn. Khỏi tác hại do hơi và nước; và phải đảm bảo không cho nước thẩm lậu vào đất.

Sơ đồ thoát nước bề mặt bị nhiễm bẩn của khu dân cư và khu công nghiệp

Ở các khu vực kho, bể chứa nhiên liệu, các chất dễ cháy, các chất độc, axít và kiềm. Không có nước thải bẩn thì nước mưa nên dẫn qua giếng phân phối có van. Trong trường hợp bình thường thì xả vào hệ thống thoát nước mưa. Khi xảy ra sự cố thì xả vào bể chứa dự phòng

Đối với các khu dân cư có hệ thống thoát nước riêng. Nếu chưa xét đến yêu cầu xử lý nước mặt bị nhiễm bẩn (nước mưa đợt đầu, nước rửa đường, sân, bãi,..). Thì khi lập quy hoạch tổng thể thoát nước. Phải xem xét đến yêu cầu này để tạo khả năng thực hiện trong tương lai. Tuy nhiên trước mắt trong những điều kiện thuận lợi. Khuyến khích áp dụng các biện pháp đơn giản (thấm, chứa). Để giảm bớt mức độ ô nhiễm do nước bề mặt.

Khi xả nước mưa vào khu vực bãi tắm và khu vực nuôi trồng thuỷ sản. Phải có biện pháp giảm ô nhiễm, đáp ứng yêu cầu sử dụng nước của từng đối tượng.

Đối với khu công nghiệp, cần thực hiện yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt. Các loại nước mưa và nước bề mặt khác. Nước bề mặt bị nhiễm bẩn phải được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nước bề mặt tuy được coi là không bị nhiễm bẩn cũng cần phải tập trung. Vào hồ chứa để kiểm soát trước khi xả vào nguồn tiếp nhận.

Các loại ống thi công cống thoát nước tại Thuận An mà khách hàng cần

Ống nhựa PVC trong ứng dụng thi công cống thoát nước tại Thuận An

Có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C, có khả năng phòng cháy cực tốt.

Dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, bốc dỡ.

Có tuổi thọ khá cao, chống được oxy hóa, chống ăn mòn tốt.

Các bề mặt trơn láng giúp việc cấp và thoát nước trở nên thông thoáng hơn.

Nhược điểm của ống nhựa PVC

Dễ bị nứt vỡ hơn khi chịu các tác động mạnh từ bên ngoài.

Chống thấm không tốt, dễ gây rò rỉ trong quá trình cấp – thoát nước

Phù hợp với các công trình vừa và nhỏ.

Ống nhựa HDPE và các lợi ích trong ngành thi công cống thoát nước tại Thuận An

Được sản xuất từ phản ứng trùng phân nhựa Polyethylene tỉ trọng cao dưới áp suất thấp. Hiện là 1 trong các vật liệu xây dựng có sức bền tốt nhất trên thị trường.

Ưu điểm của ống HDPE

Có tuổi thọ lên tới 50 năm, siêu bền, nên giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được việc thay đổi, sửa chữa do hỏng hóc. Hệ thống phụ kiện, và các phương pháp kết nối luôn có sẵn.

Các mối nối của ống chắc chắn theo thời gian.

Chống thấm tốt giúp cho quá trình cấp, thoát nước không bị rò rỉ.

Ống nhựa PPR trong đào cống thoát nước

Ống PPR nổi bật là sản phẩm an toàn, thân thiện, là 1 trong các nguyên liệu xanh. Đóng góp vào việc bảo vệ môi trườn trong ngành xây dựng.

Các mối nối luôn ổn định, không gây rò rỉ khi dẫn nước.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-sieu-re

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống siêu rẻ

Dịch vụ thi công cống thoát nước tại Thuận An Vĩnh Tiến

Đào đường cống thoát nước có vai trò rất lớn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống cống thoát nước đúng tiêu chuẩn. Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến chuyên cung cấp dịch vụ thi công. Như đào móng nhà, đào đường cống thoát nước. Hút hầm cầu, đào đường cáp điện ngầm, và nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Vĩnh Tiến cam kết thi công đào đường cống thoát nước đúng thiết kế, tiến trình làm việc nhanh chóng. Máy móc và thiết bị tối tân, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ hút bể phốt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt của chúng tôi. Sẽ mang lại hiệu quả xứng đáng nhất với số chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Để có thể thực hiện được việc đào đường cống thoát nước bền vững cho các khu đô thị hay các hộ dân. Công ty Vĩnh Tiến luôn ý thức được rằng tầm quan trọng của công tác quản lý nước thải đối với sức khỏe cộng đồng. Môi trường sinh thái, lợi ích lâu dài trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn xem xét, điều chỉnh, cập nhật, bổ sung. Thêm các tiêu chuẩn thiết kế thoát nước sao cho phù hợp với điều kiện cho từng khu vực

Chúng tôi triển khai thực hiện đào công thoát nước dựa trên bản vẽ kĩ thuật.  Vị trí đặt các hộp gen chứa các đường ống cấp nước, đường ống thoát nước thải, thoát nước. Một cách tiết kiệm được không gian nhất, bố trí các đường ống nước trên mặt bằng tiết kiệm nhất, đẹp nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hút chất thải, vận chuyển Vĩnh Tiến 

Các đội thợ chuyên đào và lắp đặt ống nước thải tại Thuận An. Được công ty chúng tôi đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, tuyển chọn nhân viên có sứa khỏe tốt. Phục vụ tận tâm, 24/7 alo là có ngay.

Khách có nhu cầu dịch vụ thi công cống thoát nước tại Thuận An. Trong đó có cống thoát nước mưa, cống sinh họat, cống thoát nước công cộng… chúng tôi sẽ có đội gần nhất nơi bạn ở đến ngay trong 10 – 15 phút, để khảo sát cũng như tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng.

Báo giá như thế nào thì làm như thế ấy, luôn chính xác, luôn rõ ràng. Không tự ý phát sinh thêm để lấy tiền thêm của khách. Nếu có vấn đề gúc mắc trong thi công, thợ trực tiếp công trình chúng tôi sẽ thông báo ngay. Và cùng khách hàng xử lý cho công trình thêm chất lượng hơn, tiết kiệm hơn.

Báo giá công khai, khách đồng ý rồi mới tiến hành. Bảo hành 2 – 5 năm uy tín.

Nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

Xe chuyên dụng đời mới,chính hãng, đầy đủ tải trọng. Rất phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình và cả doanh nghiệp lớn.

Hợp đồng được soạn thảo theo đúng pháp luật bao gồm nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng.

Khách hàng là người trực tiếp giám sát và đánh giá chất lượng đường cầu cống.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/