thi công cống thoát nước tại thủ dầu một

admin2 1833

Hiện nay ở Thủ Dầu Một có rất nhiều công ty, dịch vụ thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một thành lập ra rất nhiều. Nhưng để quý khách hàng tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì không có nhiều. Nằm trong số những công ty thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, uy tín cao Thủ Dầu Một. Vĩnh Tiến là đơn vị nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cuộc sống ngày nay càng phát triển, dân số ngày càng tăng. Thì kéo theo khối lượng rác thải, chất độc thải đưa ra môi trường càng nhiều. Đặc biệt là khu vực đô thị tình trạng ô nhiễm nặng nề, khiến người dân bị ảnh hưởng. Tình trạng mất vệ sinh ở khắp nơi và không khí không trong lành. Chất lượng sống và sức khỏe của dân bị đe dọa.

Nếu cống thoát nước, hầm cầu tắc nghẽn ở tình trạng thông thường thì có thể tự xử lý tại nhà. Chúng ta phải kiểm tra hệ thống vệ sinh, gặp sự cố nặng thì phải nhờ tới đơn vị chuyên nghiệp xử lý. Họ có nhiều cách thông tắc cống, đường hầm, nhân công có tay nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công việc.

Sử dụng máy móc hiện đại có thể lấy hết chất bẩn, luồn được vào tận bên trong đường hầm để hút thông ống. Điều đó chỉ có thể thực hiện được và tốt ở Vĩnh Tiến chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thi-cong-cong-thoat-nuoc-tai-thu-dau-mot

thi công cống thoát nước tại thủ dầu một

Nguyên nhân thường gặp gây nghẹt đường cống thoát nước Thủ Dầu Một

Đất đá, rác thải

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới thuộc khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Nên mỗi khi mùa mưa đến, đường cống thoát nước mưa thường bị tăc. Nguyên nhân là một trong những đường cống đa số là lộ thiên. Và là cống công cộng nên đất đá cát bụi, lá cây, các loại chai nhựa, lon,… Thường xuyên bị rơi vào cống một cách tự nhiên. Hoặc người dân chưa có ý thức cố tình vức rác vào hệ thống cống này. làm cho nước không thể lưu thông một cách thông thoáng vào những ngày mưa, do đất đá những chất thải chiến đi diện tính cống.

Triều cường

Do lượng mưa hằng năm tương đối nhiều, làm tăng triều cường liên tục. Triều cường dân nước lên kéo theo rác thải của người dân xả xuống kênh. Gây vừa gây ô nhiễm làm giảm chất ượng môi trường sống. Vừa làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước mưa trong nhưng này mưa bão. Vậy chúng ta thấy chỉ có chúng ta mới đang làm hại cuộc sống của chính chúng ta.

Mưa bão thiên nhiên

Hằng năm nước ta đều có rất nhiều trận mưa bão kéo dài và liên tục. Mỗi trận bão và mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải đến chặn kín các cống rãnh. Hiện tượng ngập nước ở hầu hết các tuyến phố tại tphcm. Khiến cống rãnh bị nghẹt nặng nề sau mỗi trận mưa bão là hiện tượng khá phổ biến. Gây cản trở giao thông và nhiều thiệt hại khác cho người dân.

Xem thêm>>> Hút hầm cầu Thủ Dầu Một

Đường ống thoát nước bị hỏng

Điều này thường do nguyên nhân khách quan hay chủ quan. Hỏng đường ống thoát nước cũng là một nguyên nhân gây nghẹt cống. Đường ống bị hỏng, bị sụt hoặc bị vỡ là do quá trình lắp đặt đường ống không chuẩn, sử dụng loại đường ống rẻ tiền, kém chất lượng hoặc do rễ cây dưới lòng đất gây nên thiệt hại cho đường ống.

Việc sửa chữa đường ống ngầm bị hỏng sẽ gây nên nhiều khó khăn, phiền toái và tốn kém. Giữa hệ thống đường ống chằng chịt, ngổn ngang, để có thể xâm nhập vào đường ống đang bị hỏng không phải điều dễ dàng. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng đường ống ngầm có chất lượng tốt để khi nằm trong lòng đất, chịu nhiều tác động từ khí hậu, rác thải và những nhân tố khác nó vẫn có sức bền, không bị vỡ nứt.

Do thay đổi địa chất

Trái đất liên tục quay, địa chất luôn liên tục di chuyển. Sự xê dịch của các mảng địa chất cũng có thể là nguyên nhân dãn đến tình trạng cống nghẹt. Tuy không phổ biến nhưng nguyên nhân này chúng tôi vẫn không bỏ qua vì khi thay đổi địa chất những đường cống này sẽ có hư hại rất nặng dường như là phải xây mới hoàn toàn.

Xem thêm>>>> Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra tại Thủ Dầu Một

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm khoảng 2/3 diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng 200 tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn 1.500 tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công ty chuyên thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-chat-luong

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống chất lượng

Sơ đồ và hệ thống thoát nước cho các khu dân cư

Trong thực tế, phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, hiện trạng thoát nước. Và tính chất đô thị, có thể áp dụng linh hoạt các kiểu hệ thống:

Hệ thống thoát nước chung: chỉ nên áp dụng đối với các đô thị cũ. Đã có mạng lưới thoát nước kiểu chung hoặc các đô thị có những điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Hệ thốngthoát nước riêng: áp dụng cho các khu vực đô thị mới, đô thị mở rộng. Khu dân cư tập trung có mật độ dân cư cao (trên 200 người/ha).

Hệ thống thoát nước hỗn hợp: áp dụng cho các thành phố lớn.

Trong các khu đô thị cũ nước mưa trên mái nhà, trong sân vườn,… thường thoát chung với nước thải sinh hoạt. Việc cải tạo để tách thành hai hệ thống riêng biệt gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này ta có hệ thống riêng không hoàn toàn.

Có thể áp dụng mô hình quản lý tập trung cho một hoặc một số điểm dân cư. Hoặc một nhóm các ngôi nhà biệt lập.

Có thể tổ chức thoát nước phân tán khi mật độ dân cư thấp (dưới 200 người/ha). Và điều kiện vệ sinh cho phép, đặc biệt không có nguy cơ gây ô nhiễm đất, nguồn cấp nước.

Trong trường hợp tổ chức thoát nước phân tán có thể áp dụng các loại công trình xử lý nước thải như sau:

– Bể tự hoại các kiểu;

– Bể tự hoại cùng với các công trình xử lý trong đất;

– Aeroten thổi khí kéo dài;

– Hồ sinh học và bãi lọc trồng cây.

Những đặc điểm thiết kế mạng lưới thoát nước các cơ sở công nghiệp

Số lượng mạng lưới thoát nước sản xuất trong phạm vi cơ sở công nghiệp. Được xác định dựa vào thành phần, lưu lượng, nhiệt độ, khả năng sử dụng lại nước thải. Và sự cần thiết phải xử lý sơ bộ các loại nước thải này.

Trong phạm vi các cơ sở công nghiệp, phụ thuộc vào thành phần của nước thải. Có thể đặt đường ống thoát nước trong rãnh kín, mương hở, trong đường hầm (tunnel) hoặc trên cầu dẫn.

Khoảng cách từ thành của đường hầm (tunnel) đến các cống dẫn nước thải chứa các chất ăn mòn. Các chất độc dễ bay hơi hoặc gây cháy nổ (có tỉ trọng khí và hơi nước nhỏ hơn 0,8 so với không khí) lấy không dưới 3m. Khoảng cách các đường ống này đến các tầng ngầm không dưới 6m.

Các thiết bị khoá chặn, kiểm tra và đấu nối trên đường cống dẫn nước thải. Có chứa các chất độc, dễ bay hơi, dễ gây cháy nổ phải đảm bảo kín tuyệt đối.

Tuỳ theo vào thành phần, nồng độ và nhiệt độ của nước thải sản xuất có tính ăn mòn. Mà sử dụng các loại ống (ống sành, sứ, thuỷ tinh, PVC, composite, thép lót cao su, gang tẩm nhựa đường, …) cho hợp lý.

Xảm miệng bát của cống dẫn nước thải có tính axít bằng sợi amiăng tẩm bi tum. Và chắn ngoài bằng vữa xi măng chịu axít.

Phải có biện pháp bảo vệ các công trình trên mạng lưới thoát nước thải có tính ăn mòn. Khỏi tác hại do hơi và nước; và phải đảm bảo không cho nước thẩm lậu vào đất.

Sơ đồ thoát nước bề mặt bị nhiễm bẩn của dân cư và khu công nghiệp

Ở các khu vực kho, bể chứa nhiên liệu, các chất dễ cháy, các chất độc, axít và kiềm. Không có nước thải bẩn thì nước mưa nên dẫn qua giếng phân phối có van. Trong trường hợp bình thường thì xả vào hệ thống thoát nước mưa. Khi xảy ra sự cố thì xả vào bể chứa dự phòng

Đối với các khu dân cư có hệ thống thoát nước riêng. Nếu chưa xét đến yêu cầu xử lý nước mặt bị nhiễm bẩn (nước mưa đợt đầu, nước rửa đường, sân, bãi,..). Thì khi lập quy hoạch tổng thể thoát nước. Phải xem xét đến yêu cầu này để tạo khả năng thực hiện trong tương lai. Tuy nhiên trước mắt trong những điều kiện thuận lợi. Khuyến khích áp dụng các biện pháp đơn giản (thấm, chứa). Để giảm bớt mức độ ô nhiễm do nước bề mặt.

Khi xả nước mưa vào khu vực bãi tắm và khu vực nuôi trồng thuỷ sản. Phải có biện pháp giảm ô nhiễm, đáp ứng yêu cầu sử dụng nước của từng đối tượng.

Đối với khu công nghiệp, cần thực hiện yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt. Các loại nước mưa và nước bề mặt khác. Nước bề mặt bị nhiễm bẩn phải được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nước bề mặt tuy được coi là không bị nhiễm bẩn cũng cần phải tập trung. Vào hồ chứa để kiểm soát trước khi xả vào nguồn tiếp nhận.

vinh-tien-chuyen-sua-cau-cong-sieu-re

vĩnh tiến chuyên sửa cầu cống siêu rẻ

Công ty thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một Vĩnh Tiến uy tín

Lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ trong thời buổi hiện nay quả thực là vấn đề nan giải của khách hàng. Khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin thiếu chính xác tạp nham rất nhiều. Chính vì vậy tìm lựa thông tin cho thật chính xác và đáng tin cậy cao để không phải gặp những trường hợp xấu.

Một số nguồn tin đáng tin cậy bạn có thể tham khảo để tìm được một công ty uy tín chất lượng đó là:

Các nguồn báo chính thống được kiểm duyệt bài báo kỹ lưỡng như báo VnExpress, báo dân trí, báo lao động,báo nhân dân,…

Lấy ý kiến từ người quen đã và đang sử dụng dịch vụ lắp đặt cống thoát nước của đơn vị công ty đó. Họ sẽ có những nhận xét đánh giá khách quan nhất về chất lượng và dịch vụ cảm nhận khi sử dụng.

Tìm hiểu trực tiếp trên các website chính của công ty đó có rõ ràng cung cấp thông tin. Để có được đầy đủ và chính xác không và điều này bạn có thể xác mình và nhận thấy được.

Quy trình thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một Vĩnh Tiến

Thi công cống tròn thoát nước thường gặp tại Thủ Dầu Một

Bước 1: Thi công đào hố móng

Trước khi đào hố, chúng ta cần xác định được loại hố này. Có kích thước bao nhiêu để dùng máy có phạm vi chính xác.

Bước 2: Thực hiện thi công đệm móng cống

Như phần chuẩn bị, tại công tác đệm móng cống bạn thì sẽ cần rải đệm đá dăm. Hay sử dụng cát vàng sạch và đầm lớp lót để bảo vệ độ chặt lớp đắp >=0.95.

Bước 3: Bắt đầu hạ cống

Công đoạn hạ cống thì sẽ phải cần sử dụng các loại xe có móc cẩu (3 – 5 tấn).

Khi hạ cống bạn cần lưu ý:

+ Sử dụng các loại dây cáp lụa hoặc dây vải để làm dây nâng.

+ Sử dụng tấm đệm cao su tại vị trí buộc cáp để tránh làm hỏng cống.

Bước 3: Tiến hành lắp cống

Lắp các cống tròn bê tông đã đúc sẵn với nhau.

Mối nối các cống tròn với nhau sẽ sử dụng sợi đay được bện chặt. Và nhúng trong nhựa đường là 1000 – 1200 độ C.

Các đầu mối đã hoàn thiện sẽ phải dùng xi măng và cát vàng trát lại để tạo độ chắc chắn.

Bước 4: Đắp đất hoàn thiện

Trên đây chỉ mới là các bước để thi công cống thoát nước. Tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện, vì sau khi lắp đặt chúng ta chúng cần phải thực hiện xây lắp nắp cống.

Thi công cống hộp

Thi công cống hộp cũng tương tự như thi công cống tròn. Cũng sẽ tuân theo quy trình như trên. 

Cam kết thi công cống thoát nước tại Thủ Dầu Một của Vĩnh Tiến

công ty Vĩnh Tiến khi cung cấp dịch vụ luôn cam kết với khách hàng rằng:

Khả năng đáp ứng dịch vụ nhu cầu của khách hàng cao dù có gặp tình trạng nào. Thì chúng tôi đề có thể giải quyết được hoàn toàn.

Đảm bảo sẽ có mặt ngay 15 – 20 phút ngay khi gọi điện liên hệ chọn dịch vụ. Không phải để khách hàng chờ đợi quá lâu sẽ cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

Luôn trong trạng thái hoạt động phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ bảy chủ nhật hay các ngày lễ tết.

Hotline công ty sẽ tư vấn bất cứ khung giờ nào và hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Toàn bộ nhân viên luôn giữ thái độ nhiệt tình thân thiện gần gũi đối với khách hàng để xóa tan khoảng cách.

Bất cứ dịch vụ nào thì đều có những cam kết và hợp đồng rõ ràng để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Trước khi tiến hành thực hiện chúng tôi sẽ báo giá hợp đồng dịch vụ và hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Các kỹ thuật viên luôn đảm bảo tay nghề cao kỹ thuật giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Vậy nếu bạn muốn được sử dụng các dịch vụ của công ty Vĩnh Tiến thì có thể đến trực tiếp hoặc hotline 0988 789 109 để được cung cấp.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988.789.109 ( mr Lộc )

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/


Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status |