kích thước ống thoát bồn cầu

admin2 820

Kích Thước Ống Thoát Bồn Cầu, Và Những Lưu Ý. Kích thước ống thoát và cách lắp đặt tai bồn cầu ra sao? Cách lắp đặt ống thoát tại bồn cầu đúng kỹ thuật và những lưu ý. Các bước lắp đặt ra sao? Xem ngay…

Kích thước ống thoát và cách lắp đặt tai bồn cầu là bao nhiêu để lắp đặt sao cho đúng kỹ thuật. Nếu không lắp đúng sẽ giảm áp lực nước, gây ra mùi hôi khó chịu, dễ gây tắc nghẽn cho bồn cầu. Do đó, các gia chủ hãy lưu ý một số các yêu cầu khi tiến hành thi công ống thoát nước bồn cầu. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết kích thước ống thoát và cách lắp đặt tai bồn cầu chính xác trong lắp đặt.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Xem thêm>>>> Thông cống nghẹt Bình Dương

kich-thuoc-ong-thoat-bon-cau

kích thước ống thoát bồn cầu

Kích thước ống thoát, ống xả bồn cầu

Hệ thống bể phốt và bồn cầu gia đình sẽ bị ảnh hưởng nhiều với kích thước ống và cách lắp đặt tai bồn cầu, đường kính ống xả bồn cầu. Điều này làm hệ thống xả bồn cầu bị ảnh hưởng, trong quá trình sử dụng có thể bị tắc.

Thông thường kích thước ống và cách lắp đặt tai bồn cầu có đường kính ống xả từ Ø 60 – > Ø 140 nhưng phần lớn đường ống có kích thước Ø 90 được sử dụng nhiều ở nhiều gia đình Việt Nam ta.

Tìm hiểu thêm>>> Hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ tại Môi Trường Vĩnh Tiến.

Kích thước ống và cách lắp đặt ống thoát bồn cầu

Phụ kiện ống nối từ bồn cầu tới bể phốt chính là ống thoát bồn cầu. Do đó, khâu lắp đặt đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo tính năng hoạt động của thiết bị. Vậy nên, cách đặt ống chờ bồn cầu đúng kỹ thuật và đơn giản sau đây hãy bỏ túi ngay nhé.

Trước khi lắp đặt, cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước ống thoát

Nhằm hạn chế tình trạng không đủ điều kiện diện tích lắp đặt và sử dụng cần xác định kích thước ống và cách lắp đặt, đường kính ống thoát nước, vị trí đặt bồn cầu trước khi tiến hành thi công.

Từ bể phốt tời bồn cầu, đường ống không nên quá nhỏ, bằng với đường ống của bồn cầu là kích thước tối thiểu nhằm tránh hiện tượng tốc độ dòng chảy thấp, gây tắc nghẽn giấy. Hơn nữa, nên có kích thước tối thiểu 30 cm ở vị trí lắp đặt cách tường.

Kích thước ống và cách lắp đặt tai bồn cầu, hạn chế gấp khúc

Không nên thiết kế đường ống có nhiều đoạn chuyển hướng hoặc quá dài sẽ làm tăng trở lực của toàn hệ thống thải. Như vậy sẽ bám dính các chất thải vào đó, sẽ gây nên tắc nghẽn cũng như tốn thêm nhiều chi phí qua thời gian phải sử dụng nhiều đoạn đường ống khác nhau.

kich-thuoc-ong-thoat-cua-bon-cau-nhat-cuong-chat-luong

kích thước ống thoát của bồn cầu nhật cường chất lượng

Lưu ý phải bao gồm ống khí trong đường ống thoát nước.

Cần phải bao gồm cả ống khí trong ống thoát nước bồn cầu của gia đình bạn. Bởi nếu không thoát được áp lực khí trong ống ra bên ngoài. Chính là nguyên nhân làm đường ống vỡ do áp lực quá mạnh.

Kích thước ống và lưu ý đường ống thải không được ngập trong nước

Trong quá trình tự lắp đặt ống thoát nước nhà vệ sinh thì quý bạn cần đặc biệt quan tâm đến điều này. Hiệu quả của hệ thống xả thải sẽ bị ảnh hưởng nếu để ống thải ngập sâu trong nước. Do đó, hãy đảm bảo đặt ống nước thải cách mặt nước ít nhất 200mm.

Kích thước ống và lưu ý không dùng quá nhiều xi măng

Không dùng quá nhiều xi măng để trát vào ống thải khiến bên trong đường ống dẫn. Có xi măng rơi vào dẫn đến tình trạng ngoài mong muốn là tắc nghẽn đường ống.

Kích thước ống và sử dụng xi măng trắng để gia tăng thẩm mỹ

Trong khi lắp đặt bồn cầu vệ sinh nên sử dụng xi măng trắng. Để gia tăng sự lịch sự cho căn phòng, gia tăng tính thẩm mỹ,.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về kích thước ống và cách lắp đặt. Mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu. Tự tiến hành lắp ống thoát bồn cầu cho công trình của mình. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

 


Có thể bạn quan tâm