Bột Thông Cống Mua Ở Đâu Loại Nào Hiệu Qủa Hiện Nay

admin 2734

Bột Thông Cống Mua Ở Đâu, Loại Nào Tốt Trên Thị Trường?, bột thông cống nào mạnh nhất?. Bột thông cống bán ở đâu?. Cách sử dụng bột thông cống sao cho an toàn. Ảnh hưởng gì khi bị bột thông cống dín vào da, vào mắt?.

Tại dichvu24h.net. có rất nhiều khách hàng nhu cầu tư vấn, chúng tôi hân hạnh được liên tục trả lời những câu hỏi rất đáng quan tâm đến sức khỏe con người như trên. Vì nỗi bực mình không chỉ của riêng ai, có khi đến chính bản thân chúng tôi là những người thợ thông tắc cống tại Hà Nội lâu năm và dày dặn kinh nghiệm, cũng rất đồng tình với khách hàng khi đối diện cùng những huống tắc nghẽn cầu cống, hố ga bị lắng đọng thức ăn gây khó thoát nước, đường ống thoát thải bị dầu mỡ bám vào thành ống gây hiện tượng xuống nước chậm, lâu dần rồi tắc hẵn. Tiếp theo là sự xuất hiện mùi hôi bốc lên từ những khu vực cống bị tắc nghẽn.

Lưu ý về bột thông cống

Lưu ý 1: chúng tôi xin lưu ý với toàn thể khách hàng. Vì nôn nóng muốn cho hệ thống thoát thải nhà mình được trở lại bình thường. có một số khách hàng không chịu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bột thông cống nên thường dẫn đến bỏng da, bỏng mặt do nước bột thông cống gây nên. Vậy muốn sử dụng bột thông cống một cách an toàn, quý khách hãy lập tức mang bao tay, khẩu trang, mang kính bao phủ mắt mặt đồ kính người, trước khi khui hợp nha.

Lưu ý 2: có một trường hợp đặc biệt, khách hàng không nên sử dụng bột thông cống cho bất kỳ tình trạng nghẹt cống nào. Nếu khách hàng dẫn đường thoát nước xuống hầm chứa, lúc này gây nên đầy hầm chứ không phải tắc cống. khách hàng chỉ việc nhất mày lên và gọi cho một công ty hút bể phốt giá rẻ nào đó để họ đến giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

Bột Thông Cống Mua Ở Đâu, Loại Nào Tốt Trên Thị Trường

Hôm nay, để thỏa lòng khách hàng muốn biết loại bột thông cống nào tốt nhất, hiệu quả nhất trên thị trường Hà Nội Hiện nay, vậy hãy cùng với các chuyên gia thông hút bể phốt tại hà nội. Chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm lựa chọn bộn thông cống chất lượng và nên sử dụng như thế nào để có kết quả tối ưu, điều quan trọng nhất là tiết kiệm, an toàn cũng như dễ sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn từng loại một cho khách hàng phân biệt rõ như sau:

Bột thông cống Nhật Bản, Hàn Quốc, bột thông cống Large, Tracatu, Hando, Sumo, Sifa, 168, tiktak, Viking , DW, VS, TEBI, Win, SH.07,  TINTIN,  V-green… Ở đây chúng tôi liệt kê qua một số bột thông cống như trên cho khách hàng nhận biết để có một quy trình thông cống tại nhà bằng bột thông cống hoàn hảo hơn. Vì mỗi loại đều có công thức riêng biệt của nó, mức giá bột thông cống cũng chênh lệch nhau luôn. Sau đây bạn sẽ biết một số điển hình bột thông cống loại nào sẽ xử lý cầu cống tốt cho nhà bạn nhé:

bot-thong-cong-mua-o-dau-loai-nao-tot-nhat-tren-thi-truong

Bột Thông Cống Mua Ở Đâu, Loại Nào Tốt Trên Thị Trường

bột thông cống hàn quốc

Bột thông cống Hàn Quốc

+++ Bột thông tắc nhà vệ sinh , bột thông cống Hàn Quốc – lúc phát hiện hệ thống ống cống nhà bạn bị tắc bạn thường nghỉ tới phải nhờ đến dịch vụ thông tắc cầu cống. Nhưng hôm nay lại khác, đội hút bể phốt. Công ty thông tắc cầu cống của bạn chỉ vỏn vẹn nằm trong các gói thông tắc cống Hà Quốc. Bạn cũng có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc, hầu như chi phí không đáng kễ nhưng mang lại hiệu quả cực cao.

– Bột thông tắc cầu cống mang nhãn hiệu Hàn Quốc trong đó có các hỗn hợp hóa học như: chất kiềm, chất ăn mòn, chất phân hủy cực mạnh. Nó sẽ phân hủ các chất cặn bã nằm dính trong đường ống cống một cách triệt để.

Cách sử dụng: tốt nhất bạn hãy chờ cho nước trong đường ống rút hết hoặc còn lại một số lượng nhỏ mới đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn. Sau 4 hoặc 5 giờ ( tốt nhất nên chờ qua đêm) để bột phân hủy, làm tan rã triệt để chất cặn bã. Sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Có thể sử dụng lần tiếp theo là đỏ nước đun sôi vào để súc rửa đường ống nhà bạn sạch 100%. Sau khi đã sử dụng bột thông cống Hàn Quốc.

bột thông cống nhật bản

bột thông cống nhật bản

Thông cống nghẹt tại nhà bằng bột thông cống Nhật Bản

Bột thông cống Nhật Bản, với loại hổn hợp này sẽ giúp cho đường ống nước thải nhà bạn trở nên sạch hơn mỗi ngày
Lưy ý khi sử dụng bột thông cống:

– Không tiếp xúc bột với mắt và vùng da. Vì đây là chất tẩy rửa mạnh.

-Tuyệt đối tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ trong gia đình.

-Nên mua về là sử dụng ngay, không để lâu.

Đặc điểm nổi bật của bột tắc cầu cống của nhật:

– Với hỗn hợp có sẵn trong bột, sẽ loại bỏ hoàn toàn rong rêu, rác rưởi, chất thải vụn. Chất dầu mỡ bám trong đường ống, làm sạch cầu cống trong thời gian nhanh.

– Cách sử dụng đơn giản đối với thuốc thông cống loại viên:

Cho viên thuốc vào chỗ ống thoát nước bị đang tắc. Bỏ qua trong 35-50 phút rồi xả lại với lượng nước vừa đủ để thuốc sẽ tự sủi bọt, làm cho các lớp rong  rêu. Các mãn bám quanh thành ống tự bong ra và đợi dòng nước mạnh cuốn đi.

– thuốc thông cống Nhật Bản là loại sản phẩm an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Có tính diệt khuẩn cao và khử được những mùi tanh hôi khó chịu từ cống bốc lên.

Bot-thong-tac-cong-LARGE

Bot-thong-tac-cong-LARGE

bột thông cống Large

Bột thông tắc cống LARGE với phương thức thế hệ mới đảm bảo  sẽ đánh bật mọi loại cặn bã trong đường ống nhà bạn.

Đường ống cống nằm đâu là chất cặn bã sẽ đi vào đó. Nó sẽ làm cho đường cống nhà bạn sẽ bị tắc trong lúc nào đó. Khi bạn đang sử dụng tắm, giặt giũ, rửa bát. Mực nước vẫn còn trên sàn nhà, không chảy đi được.

Vậy bạn sẽ phản ứng như thế nào khi gặp những trường hợp trên?.

Trước khi bạn nhờ đến dịch vụ thông tắc cống nào đó đến giúp. Bạn hãy thử dùng bột thông cống có hiệu OneMart  một lần thử xem. Đó chính là Bột thông tắc cống LARGE thế hệ mới, cao cấp giúp người dùng thông tắc cống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

bột thông cống tracatu

bột thông cống tracatu

Bột thông cống tracatu:

Công dụng của bột thông cống tracatu Bột thông cống tracatu được bào chế bằng công thức khác biệt với sức mạnh ăn mòn miễn bàn giúp tiêu hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: mãn bám, rác, cặn bã, tóc, dầu mỡ…giúp đường ống cống nhà bạn được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất. Đặc biệt với công thức độc đáo, bột thông cống hoàn toàn không làm hư lại chất liệu cầu cống.

Cách sử dụng bột thông cống tracatu

– Đặc biệt: Khi trong đường ống vẫn còn đọng nước. Rồi đổ trực tiếp bột thông cống vào chỗ đường ống đang bị nghẹt  chờ 6-8 giờ cho bột thông cống. Phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều ngay chỗ lúc nãy chứa bột thông cống. Lúc này bạn sẽ thấy nước trôi nhanh cách lạ thường.

– Pha  bột thông cống tracatu trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống tracatu với 0,5 lít nước.

– Đổ dung dịch đã hòa tan vào chỗ bị tắc nghẽn. Lúc này không sử dụng nước vào khu vực đang xử lý.  Chúng ta chịu khó chờ các tạp chất trong cống bị phân hủy. Sau thời gian từ 6-8 giờ ( có thể bạn thi công buổi chiều tối rồi để sáng mai xả nước ). Chúng ta dùng xô nước lớn đổ xuống một lượt. Nhằm có áp lực để tống khứ gây tắc đường ống nhà bạn ra khỏi khu vực bạn sống.

– khi biết đường ống trong nhà mình nhỏ, bạn nên dùng 2-3 gói bột thông cống. Còn đường ống trong nhà có kích cỡ lớn hoặc dài. Dùng 4-5 gói bột thông cống cho một lần thi công hoặc có thể nhiều hơn.

-..  Lưu ý khi sử dụng bột thông cống dù bất kỳ loại nào. Bạn nên để bột thông cống tránh xa tầm với trẻ em.

-.. Cẩn thận khi sử dụng bột thông cống. bạn nên sử dụng găng tay loại chống thấm. Mang khẩu trang, mắt kính, thậm chí đồ bảo hộ để thi công là biện pháp an toàn nhất.

Bột thông cống nội địa

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bột thông cống nội địa Hando 100Gr.
Thành phần : Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite.
Công dụng : đi đến đâu thông thoáng đường ống đến đó, chống phá tắc nghẽn chuyên nghiệp.
Hướng dẫn bảo quản : Nơi bột thông tắc cầu cống ở khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Tốt nhất là mang kính bảo hộ, bao tay sao su, chống thấm….

Bột thông cống nội địa Hando 100Gr  được chế biến với công thức tiên tiến nhất hiện nay. Các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy rửa chất thải cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả.
– đảm bảo sẽ đào thảy mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ lau, rác cỡ nhỏ, rau củ quả. Mỡ, thịt, gạo, tóc…kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo. Thông tắc sạch nhưng không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
chúng tôi xin tóm tắc như sau cho độ an toàn đối với khách hàng như sau:

Mỗi loại bột thông tắc cống, bột thông bồn cầu đều có công thức cũng như cách sử dụng đều khác nhau. Nhưng đối với chúng tôi xin lưu ý. Dù sao đi nữa đây cũng là những gói bột có hàm lượng hóa chất không có lợi cho con người. Nên mỗi khi muốn sử dụng loại bột thông cống nào, quý khách hãy tự bảo vệ sức khỏe mình trước khi bắt đầu thi công.

bột thông cống sumo

bột thông cống sumo

Bột Thông Cống, bột thông cầu Sumo 

Bột Thông Cầu, Thông Cống  của thương hiệu Sumo giúp phân hủy các chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong đường ống bao gồm từ chất thải do con người thải ra. Thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bột Thông Cống SuMo sẽ có trách nhiệm giữ cho toilet nhà bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Bột Thông Cầu, Thông Cống SUMO làm giảm tiến độ lang tỏa các loại khí độc có từ trong bể phốt và đường ống. Chúng làm khuếch tán các loại mùi trong không khí, khử mùi hôi khi đường cống bị tắc.

Thành phần bao gồm có trong bột thông cống SuMo: sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống SuMocho bột thông cống Sumo vào thùng hoặc thau nhựa, tỉ lệ 1 lít nước cho 350g khuấy đều, sau đó đổ hết vào chỗ cống bị tắc nghẽn.

Lưu ý:
– bà con để ý, nếu đường cống nhà mình có kích cỡ lớn nên dùng 350g. Đường cống có kích cỡ nhỏ dùng 175g.
– Thời gian lặp lại cho lần sử dụng kế tiếp 3 – 6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói 175g vào những nơi thường bị tắc nghẽn.
– khi mở hợp khui túi bạc bên trong, bà con nên sử dụng ngay, nếu để lâu sẽ mất chất lượng.

bột thông cống Denkmit Rohrreiniger Granulat

bột thông cống Denkmit Rohrreiniger Granulat

Bột thông cống Denkmit Rohrreiniger Granulat

Bột thông cống Denkmit Rohrreiniger Granulat là loại hợp chất giành cho các bà mẹ nội trợ. Tích cực giúp đỡ người vệ sinh cầu cống. Loại bột thông cống này nó làm loại bỏ những thứ cứng đầu gây tắc nghẽn đường ống như:.  Tóc do khi tắm rửa lúc gội đầu nhất là các chị các bà, nước rửa chén như dầu mỡ hoặc xà phòng.

Bột thông cống này vừa làm mềm các tác nhân gây tắc cống. Vừa là chất kềm hảm các loại mùi, khử sạch các chất cặn bã, làm sạch đường ống mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng

Như chúng tôi đã từng khuyến cáo các bạn ở những loại bột thông cống trên. Và loại bộn thông cống này cũng không ngoại lệ. Nó phát huy hiệu quả nhất khi trong đường cống của bạn không có hoặc ít nước Nên sử dụng vào buổi sáng sớm, bởi vì nguyên cả đêm nước trong cống nhà bạn có thể rút cạn.

Bảo vệ vùng da + vùng mắt trước khi thi công, không nên ngửi. Không cho trẻ em lại gần nơi thi công. Để xa tầm tay trẻ nhỏ. Vì đây là công thức có thể ăn mòn kim loại.

Đổ 1 muỗng canh hoặc 1-3 nắp đỏ bột thống cống Denkmit Rohrreiniger Granulat xuống ống cống, sau đó đổ thêm 200ml nước lạnh xuống.

Để nguyên sau 30- 40 phút xả lại nước, toàn bộ tóc, mỡ, bùn sẽ được hòa tan và loại bỏ.

Nên thi công định kỳ để có hiệu quả tốt nhất, không tốn phí thuê các dịch vụ thông tắc cống.

bột thông cống tiktak

bột thông cống tiktak

Bột thông cống Tiktak

Bột thông cống, thông bồn cầu Tiktak với công thức tiêu chuẩn hàng đầu về chất ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc cống cực nhanh. Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát. Phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ giúp đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất.

Cách sử dụng bột thông cống hiệu Tiktak:

Hòa lẫn một gói bột thông cống cùng với ½ lít nước. Nên đựng trong dụng cụ bằng nhựa, sứ.

– Đổ chất đã hòa tan vào nơi bị tắc nghẽn. không nên sử dụng nước vào khu vực đang xử lý. Chịu khó đợi từ 6 đến 8 giờ. Dùng một xô nước có dung tích lớn đổ mạnh vào chỗ cần xử lý. Thời gian thi công hiệu quả nhất là. Đợi nước trong đường ống rút hết hoặc còn rất ít, nên đổ dung dịch thông tắc cống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để sáng hôm sau thức dậy bạn chỉ việc đổ mạnh nước vào cống, mọi phiền não đều trôi theo đường ống nước nhà bạn ra cống lớn.

– Sử dụng 2-3 gói bột thông cống cho đường ống có kích cỡ nhỏ và ngắn. Và dùng 4-5 hoặc nhiều hơn cho đường ống có kích thước to và có chiều dài.

Bột thông cống mua ở đâu?, giá bột thông bồn cầu bao nhiêu?

Cách thời gian không bao lâu lại có thêm thương hiệu mới của bột thông cống. Bột thông bồn cầu. cho đến thời điểm này có hàng chục loại bột thông cống có uy tín mà lại giá rẻ. Có chất lượng không hề thua kém nhau.  Thoạt đầu thấy vậy, nhưng khi đã sử dụng qua từng loại ắc hẳn quý khách sẽ có phân biệt ngay. Vì thường có câu tiền nào thì của ấy. Nên mức giá bột thông cống sẽ có chênh lệch nhau tương ứng theo chất lượng, tương ứng theo số lượng của từng sản phẩm.

Đối với các loại bột thông cống thôn thường trong thời điểm hiện nay có giá gia động từ 40 nghìn đến 60 nghìn đồng.

Giá bột thông cống được nhập khẩu từ các nước như Nhận bản. Hàn QUốc, Trung Quốc, Mỹ hay các nước khác. Mức giá thường được giao động như : 40 nghìn, 76 nghìn, 99 nghìn cho đến 260 nghìn đồng.

Bột Thông Cống Mua Ở Đâu, Loại Nào Tốt Trên Thị Trường

Giá bột thông cầu cống

Lưu ý với sự chênh lệch giá của từng gói bột thông cống. Bột thông bồn cầu như thế cũng lệ thuộc vào khối lượng tịnh. vò thuế nhập khẩu theo từng khu vực, hay được bán ở địa điểm nào. Nên khách hàng hãy nhận biết các điều này để có được loại bột thông cống đúng theo nhu cầu của mình, cũng như chất lượng từ gói bột thông cống đem đến.

Sau khi đọc qua bài viết chia sẽ cách thông cống tại nhà bằng bột thông cống. Tức thì sẽ có rất đông đảo bà con lựa chọn cũng như áp dụng ngay. Tuy nhiên thành công hay không cũng tùy thuộc vào nhiều nguyên nhân gây nên. Nếu khách hàng không tự tin hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi với các địa chỉ thông hút bể phốt như sau, để được chúng tôi phục vụ nhanh chóng – chu đáo – giá rẻ theo cam kết.

Trụ sở Miền Nam: thông hút hầm cầu Bình Dương, Tphcm, Đồng Nai.

Trụ sở Miền Bắc: thông tắc cống hà nội, Hải Phòng, Lạng Sơn.

Trụ sở Miền Trung: hút hầm cầu đà nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Nghệ An.

Hotline tư vấn ngay: 0988.789.109 – 0969.789.109

Địa chỉ bán bột thông cống?. Nơi bán bột thông cống giá rẻ nhất?

Lại tiếp tục có một số câu hỏi, nói chính xác hơn là số lượng câu hỏi này được thường ngày  tìm kiếm trên google rất lớn, bao gồm một số từ gần giống nhau của người dùng các miền như:

Bán bột thông cống.

Bán bột thông cống tphcm.

Bán bột thông cống tại hà nội.

Nơi bán bột thông cống.

Giá bán bột thông cống.

Chỗ bán bột thông cống.

bột thông cống mua ở đâu?

Bột thông cống mạnh nhất.

Review bột thông cống.

Khách hàng đừng lo lắng về vấn đề tìm kiếm một sản phẩm bột thông cống. Vì trên thị trường hiện nay hầu như toàn quốc. Nơi đâu cũng có bán thương hiệu của các nhà sản xuất bột thông cống. thường tập trung vào các cửa hàng bán dụng cụ toilet, bán bồn cầu. Bán vòi sen tắm, các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn. Vuy nhiên hiện nay với công nghệ thông tin tiên tiến. Có rất nhiều trang web điện tử cũng bán mặt hàng bột thông cống này như: lazada, sendo.

Quý khách cứ vào nhấn mua là xong. Nhưng thường phải mất thời gian vận chuyển đến nhà. Trong khi đó cầu cống đang bị tắc cũng là điều bất tiện. Nên biện pháp đi ra các cửa hàng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên tiến hành mua luôn và về nhà làm ngay cho nóng nhé. Chúc các quý khách hàng thàng công với bột thông cống tại nhà.

Nhưng chúng tôi có lưu ý nhỏ: trước khi đi mua bột thông cống, quý khách hãy qun sát thật kỹ, tìm hiểu nguyên nhân tại sao nghẹt cống. Kích cỡ ống cống nhà mình lớn hay nhỏ, chiều dài ra sao. Lúc này quý khách cung cấp thông tin cho người bán bột thông cống. Để có chất lượng cao nhất cho công trình quý khách chuẩn bị thi công.

tags: Bột Thông Cống Mua Ở Đâu, Loại Nào Tốt Trên Thị Trường