Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hà Nội Sạch Triệt Để 24/24

admin 12571

Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hà Nội. Là dịch vụ chuyên nghiệp tại Vĩnh Tiến, luôn có mức giá rẻ nhất thị trường, bảo hành dài hạn.

Việc tắc cống, bể phốt bị đầy, tắc bồn cầu là vấn đề làm cảng trở mọi công việc của bạn. Khi gặp tình trạng như thế, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý triệt để.

cong-ty-thong-tac-cong-tai-ha-noi

Địa chỉ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội chúng tôi hiện nay đã có trên toàn Hà Nội. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian, cũng như chất lượng và giá cả dịch vụ.

Dịch vụ Thông tắc cống tại Hà Nội thi công êm ả, nhẹ nhàn giảm tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường.

Thời gian thi công cực nhanh chóng, không gây ảnh hưởng. Có thể tiết kiệm thêm 30% chi phí trở lên.

Xem Thêm: >> Giá Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Để bạn có thể so sánh với các công ty khác.

dich-vu-thong-tac-cong-ha-noi

Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị thông cống tại Hà Nội, dịch vụ thông tắc cống với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0944 666 100. Sẽ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nơi bạn yêu cầu. Để thực hiện việc kiểm tra kỹ lưỡng. Tiến hành đánh giá độ tắc nghẽn của cống và xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Dựa trên đánh giá này, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp thông tắc cống hiệu quả nhất cho bạn. Ngay sau khi hoàn thành việc khảo sát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết. Đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng trong mọi dịch vụ của chúng tôi.

thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi

thông tắc cống giá rẻ tại hà nội

Các dấu hiệu cống bị tắc bạn cần biết

Khi cống bị tắc, có một số dấu hiệu rõ ràng mà bạn có thể nhận biết.

Dưới đây là những dấu hiệu cống bị tắc thường gặp:

Nước Thoát Chậm: Đây là dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất. Nếu bạn thấy nước thoát đi chậm hơn bình thường. Đặc biệt ở bồn rửa, bồn cầu, hoặc sàn nhà vệ sinh, có thể là do cống bị tắc.

Nước Đọng Lại: Nếu nước không thoát hẳn và đọng lại trong bồn rửa, bồn cầu. Hoặc trên sàn nhà vệ sinh, đó là dấu hiệu cống bị tắc nghiêm trọng.

Âm Thanh Lạ từ Ống Cống: Khi cống bắt đầu bị tắc, bạn có thể nghe thấy những âm thanh lạ như tiếng ục ục.

Mùi Hôi Thối: Một trong những dấu hiệu không thể nhầm lẫn là mùi hôi thối. Khi cống bị tắc, chất thải không thể thoát đi và bắt đầu phân hủy, tạo ra mùi hôi.

Nước Tràn Ngược: Nếu nước bắt đầu tràn ngược lên từ ống thoát hoặc bồn cầu. Đó là dấu hiệu rõ ràng của việc tắc nghẽn.

Nước Thoát Khó Khăn Khi Sử Dụng Thiết Bị Khác: Nếu bạn phát hiện rằng nước bắt đầu thoát chậm hoặc có vấn đề khi sử dụng thiết bị khác như máy giặt. Đó cũng có thể là dấu hiệu của cống bị tắc.

Khi phát hiện một hoặc nhiều dấu hiệu trên. Bạn nên xem xét việc gọi cho đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp. Để kiểm tra và xử lý vấn đề một cách kịp thời, tránh những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Ấn Gọi: 0944 666 100

thong-cong-nghet-tai-ha-noi-gia-re

thông cống nghẹt tại hà nội giá rẻ

Phục vụ thông cống nghẹt tại Hà Nội và các dịch vụ đi kèm

Ngoài dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại hà nội, Môi Trường Vĩnh Tiến còn có hàng loạt dịch vụ chất lượng khác như sau, có thể giúp bạn khi cần:

Dịch vụ thông tắc cống hà nội: Chuyên thông tắc cống thoát nước thải, thông tắc cống thoát nước mưa. Thông tắc chậu rửa bát, cống thoát sàn.

Thông tắc bồn cầu: Đến nơi nhanh chóng, Vì khi khách hàng bị tình trạng này sẽ rất khó chịu. Cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh mua bán. Nhất là đối với những nơi nhà hàng, quán ăn hay khu vui chơi giải trí…

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh: Chuyên khử mùi thế hệ mới, triệt để mùi bằng phương pháp hiện đại. Làm cho mùi hôi mất tích không tái phát, bảo hành dài hạn.

Nạo vét cầu cống, nạo vét đường nước thải, làm sạch hố ga. Báo giá trọn gói cho dịch vụ này.

Hút bùn, vận chuyển bùn vi sinh, bùn thải công nghiệp, bùn sinh hoạt.

thong-cong-thoat-nuoc-tai-ha-noi

Quy trình thông tắc cống tại Hà Nội chúng tôi thực hiện như sau

Quy trình thông tắc cống tại Hà Nội chúng tôi thường được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Tiếp Nhận Thông Tin và Tư Vấn: Khi khách hàng liên hệ, đội ngũ tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Và cung cấp tư vấn sơ bộ dựa trên mô tả vấn đề từ phía khách hàng.

Khảo Sát Thực tế: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình cụ thể. Họ sẽ kiểm tra hệ thống cống, xác định nguyên nhân và mức độ tắc nghẽn.

Đề Xuất Phương Án Xử Lý: Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương án xử lý phù hợp. Có thể sử dụng các phương pháp như thông cống bằng máy lò xo, hóa chất, hoặc công nghệ cao tùy vào tình trạng cụ thể.

Báo Giá và Ký Kết Hợp Đồng: Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về chi phí dịch vụ. Nếu đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Thực Hiện Thông Tắc: Đội ngũ thực hiện công việc thông tắc cống theo phương án đã đề ra. Đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng.

Kiểm Tra và Xử Lý Hoàn Tất: Sau khi thông tắc, hệ thống sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo không còn tắc nghẽn và hoạt động bình thường.

Bảo Hành và Hỗ Trợ Sau Dịch Vụ: Cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau khi thông tắc. Để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi như sau

Dịch vụ thông tắc cống hà nội tại Vĩnh Tiến sở dĩ luôn có mặt đúng hẹn. Vì hiện nay chúng tôi đã hoàn thành hệ thống xe thông tắc cống tại ngay các quận huyện. Khi khách hàng có cuộc gọi. Sau 15 phút chúng tôi sẽ có đội gần nhất đến phục vụ bạn.

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Quyết tâm thực hiện hợp đồng bằng trách nhiệm, bằng quyền lợi của khách hàng.

Phục vụ xuyên suốt cho các mùa trong năm. Những người thợ thông tắc cống giá rẻ tại hà nội luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng hoặc sớm hơn hợp đồng. Luôn tạo ra một môi trường sáng tạo nhằm tiết kiệm thời gian. Chọn ra phương án tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí của khách hàng đáng kể.

Luôn có một mức giá thông tắc cống tại hà nội thấp hơn thị trường. Nhưng chất lượng luôn đảm bảo giữ vững cho từng công trình. Vì cho dù bạn phục vụ tốt hay lịch sự đến mức nào đi chăn nữa. Khi bạn tính chi phí rất cao, tìm cách phát sinh để móc túi. Thì khách hàng thân thiện đến mấy cũng phải chia tay với bạn.

Xem thêm báo giá>>>> thông tắc cống tại hà đông

thong-tac-ong-nguoc-tai-ha-noi

thông tắc ống nước tại hà nội

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn đường cống thoát nước nhà bạn?

Có rất nhiều trường hợp dẫn đến đường ống nước thải nhà bạn bị tắc. Sau đây bằng kinh nghiệm của các thợ thông tắc cống tại hà nội đã nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ cho chúng ta biết vì sao cầu cống bị tắc, để giúp cho bạn một phương án xử lý triệt để nhất:

1. Do một số người sử dụng không để ý đến tấm chặn rác, lúc thấy nước chảy hơi chậm thì ngay lập tức gỡ miếng chặn rác lên. Để cho dòng nước chảy tự do xuống cống, kéo theo rất nhiều kích cỡ rác xuống cống. Nên trường hợp này rất nhanh đầy và tắc nghẽn đường ống.

2. Chất lượng của vật liệu khi lắp đặt đường cống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt nhà bạn. Nó sẽ gây hư hỏng, sụp đổ gây tắc nghẽn cống.

3. Do thiết kế sai cũng như lắp đặt đường ống sai cách, cũng gây tắc nghẽn nhanh chóng.

4. Do nơi ở nhà bạn bị thấp trũng, mực nước bên ngoài thường lùa vào, gây ngập và tắc cống.

5. Sử dụng quá nhiều dầu mỡ, thường đổ vào cống các thức an thừa, nilon, tóc, tăm xỉa răng.

dia-chi-cong-ty-thong-cong-tai-ha-noi

Ảnh hưởng gì khi cống thoát nước bị tắc

Khi cống thoát nước bị tắc, ảnh hưởng có thể rất đa dạng và nghiêm trọng. Đến cuộc sống hàng ngày, sức khỏe, và môi trường xung quanh. Dưới đây là một số ảnh hưởng chính:

Ảnh Hưởng đến Sinh Hoạt Hàng Ngày:

Nước thoát chậm hoặc không thoát, gây khó khăn trong việc sử dụng nhà vệ sinh, rửa chén, tắm gội, và các hoạt động sinh hoạt khác.

Nước tràn ngược lên bề mặt, gây ướt, trơn trượt và bất tiện.

Rủi Ro Về Sức Khỏe và Vệ Sinh:

Sự ứ đọng của nước có thể tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển. Gây nguy cơ về vệ sinh và sức khỏe.

Mùi hôi thối từ cống bị tắc làm giảm chất lượng không khí trong nhà. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hô hấp.

Hư Hại Cơ Sở Hạ Tầng:

Nước đọng lâu ngày có thể làm hư hại nền nhà, tường, và các cấu trúc khác.

Tình trạng ẩm mốc do nước đọng gây hư hại đồ đạc. Và ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Ảnh Hưởng đến Môi Trường:

Nước bẩn và chất thải không được xử lý đúng cách có thể rò rỉ ra môi trường xung quanh. Gây ô nhiễm nguồn nước và đất.

Do đó, việc giữ cho hệ thống thoát nước luôn thông suốt. Và xử lý kịp thời khi có dấu hiệu tắc nghẽn. Là rất quan trọng để tránh những ảnh hưởng tiêu cực này.

thong-cong-nghet-ha-noi

thông cống nghẹt hà nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chúng tôi có cam kết như sau

Công ty thông tắc cống Hà Nội Vĩnh Tiến cam kết với khách hàng của mình những điểm chính sau:

Chất Lượng Dịch Vụ Cao: Đảm bảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống với chất lượng tốt nhất. Sử dụng công nghệ hiện đại và phương pháp tiên tiến để xử lý mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn.

Thời Gian Phản Hồi Nhanh Chóng: Phản hồi nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên có mặt trong thời gian ngắn nhất.

Giá Cả Cạnh Tranh và Minh Bạch: Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và công khai. Không có phí ẩn hay chi phí phát sinh không rõ ràng.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả.

Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tâm: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần.

Bảo Hành Dịch Vụ: Cung cấp dịch vụ với chính sách bảo hành hợp lý. Đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ kịp thời hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề phát sinh sau khi sử dụng dịch vụ.

bao-gia-thong-tac-cong-tai-ha-noi

Cách báo giá thông tắc cống tại Hà Nội tại công ty chúng tôi

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội tại công ty Vĩnh Tiến một cách chính xác và minh bạch bao gồm nhiều yếu tố.

Dưới đây là những bước bạn có thể theo dõi để báo giá của chúng tôi:

Khảo Sát và Đánh Giá Tình Trạng Tắc Nghẽn:

Tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn cống, xác định mức độ nghiêm trọng và nguyên nhân gây tắc.

Xem xét độ phức tạp của công việc, bao gồm vị trí tắc nghẽn. Loại cống (như cống nhà tư, cống công cộng), kích cỡ của từng loại cống và mức độ khó khăn trong việc tiếp cận.

Xác Định Phương Pháp Thông Tắc:

Chọn lựa phương pháp thông tắc phù hợp như sử dụng máy móc, hóa chất, hay công nghệ cao.

Đánh giá chi phí cho từng phương pháp, bao gồm chi phí vật tư và thiết bị.

Tính Toán Chi Phí Nhân Công:

Dựa vào thời gian dự kiến thực hiện công việc và số lượng nhân công cần thiết.

Xem xét chi phí phát sinh do làm việc ngoài giờ hoặc vào cuối tuần/nghỉ lễ nếu có.

Báo Giá Cụ Thể và Minh Bạch:

Cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm tất cả các khoản phí (vật tư, nhân công, phụ trội).

Đảm bảo minh bạch và rõ ràng trong việc trình bày chi phí, không có chi phí ẩn.

Lập Hợp Đồng và Điều Khoản Rõ Ràng:

Sau khi thỏa thuận về giá, lập hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng, bao gồm chi phí, thời gian thực hiện, và chính sách bảo hành.

cong-ty-thong-cong-thoat-nuoc-tai-ha-noi-gia-re

Bảng Báo Giá Thông Tắc Cống tại Hà Nội Chi Tiết Như Sau

Thông tắc cống sử dụng máy lò xo dây nhỏ 110.000 -.240.000 VNĐ
Thông tắc cống sử dụng máy lò xo dây tầm trung 100.000 – 190.000 VNĐ
Thông tắc cống sử dụng máy lò xo dây lớn 120.000 – 250.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu sử dụng máy lò xo dây nhỏ 130.000 – 350.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu sử dụng máy lò xo dây to 150.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống sử dụng máy nén khí 100.000 – 200.000 VNĐ / m
Thông nghẹt cống dùng máy lò xo công nghiệp 150.000 – 200.000 VNĐ / m
Thông cống thoát nước dùng máy lò xo 150.000 – 250.000 VNĐ / m
Thông cống chậu rửa mặt, rửa chén bát dùng máy lò xo 70.000 – 190.000 VNĐ / ma
Tuy nhiên: Bảng báo giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, bể phố trên. Có thể thay đổi chút ít tùy theo độ nặng nhẹ của từng công trình.

thong-cong-nghet-tai-ha-noi

Có nên thông tắc cống định kỳ

Việc thông tắc cống định kỳ có nhiều cái lợi cho khách hàng. Khi thông tắc cống định kỳ tất nhiên hệ thống đường cống nhà ạn chưa bị tắc. Nhưng vẫn có cặn bã, nên việc thông tắc được thi công nhẹ nhàng hơn, chi phí cực thấp.

Ngược lại nếu để cống bị tắc quá nặng rồi mới gọi cho công ty thông tắc cống tại Hà Nội. Lúc này việc thi công trở nên khó khăn phức tạp hơn, tất nhiên chi phí rất cao.

Mặc khác nếu không thông tắc cống định kỳ, thì hiện tượng nước ngập lên sàn nhà. Mùi hôi lang tỏa khắp khu vệ sinh. Ảnh hưởng đến công việc làm ăn cũng như đến sức khỏe.

Bao lâu mới gọi dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội một lần?

Thời gian thông tắc cống lần đầu hay thông tắc cống định kỳ. Nó lệ thuộc trực tiếp vào đường kính ống thoát, kỹ thuật lắp đặt và nơi ở cũng như từng công việc của mỗi nơi. Mặc khác nó cũng có ảnh hưởng từ các vấn đề khác.

Đối với hộ gia đình không mua bán, chỉ ở thôi. Thì thời gian khoản 1-2 năm tiếng hành thông tắc cống một lần. Nhưng nếu thiết kế đường cống để sinh hoạt thông thường hàng ngày. Mà sử dụng cho quán ăn, kinh doanh đông người. Thì thời gian thông tắc cống được rút ngắn lại.

Đối với những công ty, xí nghiệp, trường học… có số lượng người sử dụng đông đúc. Thì nơi này họ thiết kế hệ thống ống thoát cỡ lớn. Nhưng do quá tải nên cũng tầm 1 năm – 18 tháng tiến hành thông tắc cống 1 lần.

Kỹ thuật thi công lắp đặt cống thoát nước

Một số cách lắp đặt đường ống thoát nước do kỹ thuật tại dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hà nội đúc kết hôm nay chia sẽ cho khách hàng !

Chọn vị trí thích hợp nhất để tiến hành đào và lắp đặt đường cống nước. Thường có 3 vị trí là bên trái, bên phải, hoặc ở giữa nhà.

Nên đặt đường cống thoát nước riêng lẻ, không đi chung với đường nước cấp.

Tính từ đầu trong ra đầu ngoài là phải có độ dốc cao hết cỡ. Không nên để ống thoát nước năm ngang.

Lựa chọn chất liệu ống thoát loại tốt để có độ bền cao.

Nếu mặt bằng quá dài, nên thiết kế 1 hoặc 2 hố ga chia đoạn ống ra.

Mẹo nhận biết công ty thông tắc cống Hà Nội uy tín bạn nên biết

Nhận biết một công ty thông tắc cống uy tín tại Hà Nội đòi hỏi bạn phải chú ý đến một số yếu tố chính sau đây:

Giấy Phép Kinh Doanh và Chứng Nhận: Công ty cần có giấy phép kinh doanh hợp lệ và các chứng nhận liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Kinh Nghiệm và Danh Tiếng: Một công ty uy tín thường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trang Thiết Bị và Công Nghệ: Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong việc thông tắc cống. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp: Nhân viên kỹ thuật nên được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Khách Hàng và Tư Vấn: Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Minh Bạch về Giá Cả và Dịch Vụ: Công ty cung cấp bảng giá rõ ràng, minh bạch và không có chi phí ẩn.

Bảo Hành và Hỗ Trợ Sau Dịch Vụ: Cung cấp chính sách bảo hành và hỗ trợ sau dịch vụ, điều này cho thấy sự cam kết về chất lượng dịch vụ của công ty.

Những yếu tố này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về độ uy tín. Và chất lượng dịch vụ của các công ty thông tắc cống tại Hà Nội.

thông tắc cống hà nội

Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Sau đây là các địa chỉ thông tắc cống tại hà nội, quý khách hãy lựa chọn nơi gần nhà, sau đó gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến.

Hotline: 0944 666 100

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net

Ba Đình: 4611/12 Phố Đội Cấn, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba ĐìnhHà nội.

Từ Liêm: ngõ 63/141 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Từ LiêmHà Nội.

Cầu Giấy: Số 192/28, tổ 20, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu GiấyHà Nội.

Đống Đa: Ngõ 141 đường Hồ Đắc Di, Tổ 1, Phường Nam Đồng, Quận Đống đaHà Nội.

Hà ĐôngTổ 10, Thôn Thị, Phường Đồng Mai, Quận Hà ĐôngHà Nội.

Hai Bà Trưng: ngõ Mai Hương, đường Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà TrưngHà Nội

Hoàn Kiếm: văn phòng tư vấn: Đường Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn KiếmHà Nội.

Hoàng Mai:  ngõ 1192 phố Lê Trọng Tấn, Phường Định CôngQuận Hoàng MaiHà Nội.

Long Biên: ngõ 24, đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long BiênHà Nội.

Tây Hồ: 128/36/12, Hoàng Hoa Thám, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây HồHà Nội

Thanh Xuân: phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh XuânHà Nội.

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Với một số địa chỉ hút bể phốt điển hình như trên, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có đội gần nhất đến phục vụ bạn xuyên suốt 24/24.

Thông tắc cống Hà Nội tại các huyện

Tại Sơn Tây:

Số 15/12 Tổ dân phố Vị Thuỷ, Xã Thanh Mỹ, Thị Xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Thôn Xóm Chằm, Xã Xuân Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Tại Ba Vì:

Xóm Phố, Thôn Trung Hà, Xã Thái Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

thôn Xuân Hòa,, Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Hà Nội​.

Tại Chương Mỹ:

Đội 4, Thôn Sơn Đồng, Xã Tiên Phương, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Khu Bình Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Tại Đan Phượng:

Cụm 6,, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Cụm 9, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Tại Đông Anh:

Thôn Mai Hiên, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tổ 4, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tại Gia Lâm:

Xóm 7, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Thôn Thuận Phú, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tại Hoài Đức:

Số 211/18, thôn Thượng Thùy, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Thôn Ngãi Cầu, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tại Mê Linh:

Thôn Hạ Lôi, Xã Mê Linh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

xóm 9, Xã Tự Lập, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Tại Mỹ Đức:

Phố Kênh Đào, Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

Thôn Đức Thụ, Xã Lê Thanh, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội ở các huyện vùng xa

Tại Phú Xuyên:

Thôn Tân Tiến, Xã Minh Tân, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội.

Thôn Kiều Đoài,, Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội. 

Tại Phúc Thọ:

Tổ dân phố số 2, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Thôn 1, Xã Sen Phương, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Tại Quốc Oai:

Thôn Phú Hạng, Xã Tân Phú, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

Xóm Cầu, Thôn Đồng Bụt,, Xã Ngọc Liệp, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tại Sóc Sơn:

Thôn Thanh Trí,, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngõ 60, Đường Núi Đôi, Thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tại Thạch Thất:

Thôn Phú Thứ, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Thôn 3, Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.

Tại Thanh Oai:

Xóm Dõn, thôn Quảng Minh, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

Thôn 4, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Tại Thanh Trì:

Thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

ngách 4, ngõ 16 thôn Thanh Oai, Xã Hữu Hòa, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Tại Thường Tín:

Thôn Hoàng Xá, Xã Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.

Xóm Lò Vôi, thôn Tử Dương, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội 

Tại Ứng Hòa:

Đội 1, Thôn Tảo Khê, Xã Tảo Dương Văn, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Thôn Mỹ Cầu, Xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Hotline Báo Giá: 0944 666 100


Contact Me on Zalo