thông tắc bồn cầu tại quảng bình

admin 1667

Thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình cực nhanh chóng, giá rẻ Sốc.

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc?, bạn đang tìm một công ty thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình có uy tín để phục vụ cho bạn?, thời gian bao lâu để đến nơi?, giá thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình là bao nhiêu?. Thi công có an toàn không?, có ảnh hưởng gì đến chất lượng bồn cầu không?.

Hàng ngày tại trụ sở thông tắc bồn cầu Quảng Bình – chúng tôi nhận và trả lời rất nhiều câu hỏi như trên cũng như thi công không ngừng nghỉ từ khắp mọi nơi trong tỉnh Quảng Bình gọi về tổng đài. Nhưng cái riêng của Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang. chúng tôi là tốc độ – là chất lượng – giá rẻ – là thời hạn bảo hành rất dài cho các dịch vụ nằm trong chế độ. để biết thêm xin hãy gọi ngay hotline sau:

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  –  0984 180 988

ĐC: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

thong-tac-bon-cau-tai-quang-binh

thông tắc bồn cầu tại quảng bình

thông tắc bồn cầu tại quảng bình

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng bình cùng với các hạng mục thi công liên quan

Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình. Nhận thông tắc các loại bồn rửa chén bát, bệ tiểu, chậu rửa, thông hệ thống thoát sàn. Trong đó cứ mỗi quận huyện đều tương ứng với một trụ sở thi công, khách hàng nhu cầu ở đâu là ở chúng tôi cung ứng nơi gần nhất đến phục vụ. Cấp tốc – nhiệt tình – sạch 100%, giá rẻ.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Bình. Chuyên hút các loại chất thải hầm cầu, chất thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước dầu mỡ của các khu nấu ăn, hút bùn vi sinh.

Bóp phá bê tông tại Quảng Bình, đây cũng là dịch vụ năm trong chuyên môn của công ty chúng tôi, rất mong được hợp tác cùng khách hàng trong và ngoài tỉnh, giá rẻ hơn so với thị trường.

Thông cống nghẹt tại Quảng Bình. Nhận thông tắc tất cả các loại hệ thống ống thoát nước sinh hoạt, thông đường thoát nước mưa, các hệ thống thoát nước cho các công ty trong khu công nghiệp.

Khoan cắt bê tông tại Quảng Bình. Là dịch vụ có chuyên môn cao, có đầy đủ tất cả các loại xe bóp phá bê tông, khoan cắt bê tông nên, sàn nhà, khoan cắt tường…tháo gỡ các khu bê tông cho các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng..

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, sửa cầu cống, thi công lắp đặt hệ thống thoát nước, lắp đặt bồn cầu mới, lắp ráp các thiết bị cho nhà vệ sinh.

Xây bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn, sửa chữa nâng cấp hệ thống cho khu vệ sinh.

thong-nghet-bon-cau-tai-quang-binh

thông nghẹt bồn cầu tại quảng bình

thông bồn cầu tại quảng bình

Những ưu điểm từ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình

Gọi dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại Quảng Bình ở đâu là ở đó có đội thợ giỏi đến ngay, để xử lý triệt để 100% cho bạn, cấp tốc – hoàn hảo – tận tình – giá rẻ.

Phục vụ khách hàng bằng thế hệ máy móc theo công nghệ cao, rút ngắn thời gian, thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Bình, hoặc các công trình có liên quan làm việc với khách hàng rất rõ ràng, chi tiết cho từng công đoạn, các đội thợ thi công thường xuyên báo cáo cho khách hàng biết tình hình tại công trình nếu có phát sinh hay chỗ nào cần nâng cấp hay chỉnh sửa. Đồng thời dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại chất lượng cao nhất cho từng nhà, giá rẻ hơn khi so với thị trường.

Công ty cung cấp hợp đồng, hóa đơn V.A.T, cùng các giấy tờ liên quan cho công ty, xí nghiệp…

thong-bon-cau-quang-binh

thông bồn cầu quảng bình

thông bồn cầu quảng bình

Những nguyên nhân gây nên tắc bồn cầu bạn cần biết để xử lý tốt nhất

Trải qua đã hơn 9 năm hoạt động trong ngành vệ sinh, tất cả anh em trong công ty, mỗi người một công việc, nhưng cái chung của chúng tôi là đã có độ dày kinh nghiệm, được rút ra từ những công trình thực tế. Và đã đúc kết lại để trình bài cho mọi người về các nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn cầu như sau:

– Bồn cầu có mùi hôi. ở phan khúc này gồm có 2 trường hợp. một là các đường roan ở chân bồn cầu bị bong tróc, 2 là do lắp đặt bồn cầu bị nghiêng. Bạn đừng lầm tưởng là hầm cầu bị đầy mà gọi dịch vụ hút hầm cầu nhé.

– Bồn cầu có tiếng lạ. khi đi vệ sinh , chúng ta dội nước vào bồn cầu, nước vẫn rút nhưng bị trào ngược lại và phát ra tiếng ọc ọc. Đây là bào hiệu hầm cầu chuẩn bị đầy.

Tắc bồn cầu do nghẹt đồ chơi

Bồn cầu xuống nước chậm do nghẹt đồ chơi em bé hay các vật dụng khác.  Trường hợp này bạn nên tiến hành thông tắc bồn cầu là xong.

– Bồn cầu lúc xuống nước lúc không cũng do các vật dụng rơi xuống. Trong khoan con thỏ của bồn cầu, vật bị nghẹt lăn qua trở lại khi bị áp lực nước lúc dội bồn cầu. Do đó bồn cầu lúc xuống nhanh, lúc chậm. nên gỡ bồn cầu lên để xử lý rồi gắn lại.

– Bồn cầu ban đầu xuống từ từ sau vài ba ngày rồi bị tắc hẳn. lúc này hầm cầu bị đầy 100%.

– Bồn cầu tắc do nghẹt đường ống thoát từ ngăn cuối cùng trong hầm cầu, đó là ngăn lộc. Đây là nguyên nhân khi các ông thợ đổ các tấm đan bê tông hẳn trên mặt hầm cầu. Và trong quá trình đỏ đã lót các vật dụng ngăn cảng hồ đổ xuống hầm. Nên sau này các vật sụng đó bị mục nát và rơi xuống mặt nước. Và trôi qua ngăn lộc chui vào ống thoát. Hay khi đặt ống sử dụng kích cỡ quá nhỏ cũng gây tắc ống.

– Tắc bồn cầu hay xuống chậm ngay khi cho vào hoạt động. Đây cũng là trường hợp không nên có nhưng nó vẫn thường xảy ra. Đó là do lỗi lắp đặt của các ông thợ mới vào nghề hay khi thi công không để ý. Làm lệch lổ từ bồn cầu xuống miệng ống dẫn xuống hầm chứa.

thông nghẹt bồn cầu tại quảng bình

Có tự thông tắc bồn cầu tại nhà được không?

Quý khách hãy xem kỹ các tình trạng xảy ra trên. Nhận biết chính xác trường hợp nào là hầm cầu hoặc bồn cầu cần được xử lý và sửa chữa. Lúc đó cảm nhận được có nên tự mình thông tắc bồn cầu tại nhà hay không. Để có một kết quả hoàn hảo dù là mình không chuyên nghiệp. chúc quý khách thành công.

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  –  0984 180 988

Website: https://dichvu24h.net/

ĐC 1: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

ĐC 2: Thôn Minh Lợi, Phường Quảng Thọ, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.

ĐC 3: Tiểu khu 10, Thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

ĐC 4: Phan Xá, Xã Xuân Thủy, Huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình.

ĐC 5: Tiểu khu 8, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

ĐC 6: Thôn Hoành Vinh, Xã An Ninh, Huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

ĐC 7: Thôn Thọ Sơn, Xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

ĐC 8: Thôn Tân Đức 4, Xã Hương Hóa, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình.


Có thể bạn quan tâm