thông cống nghẹt thành phố ngã bảy

admin2 1068

Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy, hay thông cống nghẹt Hậu Giang. Một dịch vụ thông cống nghẹt nhất định bạn phải biết là Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường.

Vì nơi đây luôn được mọi người đánh quá xuất sắc trong cách phục vụ khách hàng, rất chuyên nghiệp và tận tình. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 xuyên đêm.

Chỉ cần quý khách hàng nói cho họ nghe tình trạng của vấn đề gây khó chịu của nhà bạn. Từ đó đội ngũ nhân viên sẽ nhận định chính xác, đánh giá được mức độ nặng nhẹ của vấn đề, từ đó đưa ra những phương án giải quyết tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty luôn đầu tư các dụng cụ chuyên biệt trang thiết bị hiện đại, máy hút siêu mạnh. Ngoài ra có hệ thống xe chuyên chở đủ loại, đủ kích thước, phù hợp với mọi loại hình để thông tắc từ đường ống nước cho tới cống rãnh. Hãy để thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy mang đi chất bẩn khó chịu này giúp bạn nhé.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Hotline tư vấn: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thong-cong-nghet-thanh-pho-nga-bay

thông cống nghẹt thành phố ngã bảy

Khi nào gọi dịch vụ thông cống nghẹt tại ngả Bảy

Chúng ta thường thấy có rất nhiều nguyên nhân gây cho đường cống thoát nước bị tắc. Từ đó làm cho hệ thống thoát nước càng tồi tệ hơn. Mà đối tượng gây ra nguyên nhân không ai khác chính là chúng ta. Khi vô tình hay cố ý chúng ta vứt rác hay những vật dụng xuống hệ thống cống rãnh.

Khăn giấy, băng vệ sinh: thường gặp nhất. Chúng ta cũng đều biết khăn giấy tan trong nước nhưng tan rất chậm. Cùng lúc sử dụng quá nhiều và nhiều người như vậy thì chúng cùng với các mảnh vụn khác gây tắc.

Dầu mỡ thực vật: là nguyên nhân gây tắc đường cống gây thường nhất. Vì việc nấu nuống thức ăn hằng ngày, mọi người thường đổ và rửa phần mở thừa vào cầu cống.

Tóc và các vật dụng nhỏ khác: Tóc không phân hủy khi vào đường ống, nhanh chóng chúng làm cản trở đường chảy thoát nước.

Nhiều đoạn quanh co – gấp khúc: vì hệ thống nhà thiết kế nên đường ống cũng có nhiều đoạn phải uốn khúc.

Hầm chứa không đúng quy cách, lâu ngày không thông thoát khí.

Hệ thống ống thoát nước có kích cỡ không phù hợp với số lượng nước thoát.

Xem thêm >>>>>Hút hầm cầu Hậu Giang

Thông cống nghẹt tại nhà trong những trường hợp

Có rất nhiều trường hợp cống nghẹt mà chúng ta có thể hoàn toàn thông cống tại nhà. Từ đó có thể giải quyết tình trạng nghẹt cống nhanh chóng và tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.

Khi nắm rõ nguyên nhân tắc cống hoặc tình trạng nghẹt cống chỉ ở mức độ nhẹ. Với dấu hiệu là nước vẫn thoát xuống được nhưng tốc độ chậm.

Có thể áp dụng một số cách thông cống sau:

Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy bằng hóa chất

Có nhiều loại bột thông cống hiện nay như Hando, DW.97, Tebi, SH.07, D.VS. Quý khách hàng lưu ý cách dùng, công dụng, thời gian sử dụng, như thế nào khi mua cần phải nhìn kỹ.

Nhãn hiệu bột thông cống TRACATU, cho chậu nước khoảng 0,5 lít, các bạn bỏ bột thông cống vào với 1 gói khuấy điều và đổ vào đường ống, bồn cầu, bồn rửa chén, sau đó  dội nước sau 3 tới 5 phút, bạn nên đỗ thêm 1 gói dự phòng để cho chắc ăn.

Bột thông cống nhãn Sumo: cho 1 gói bột thông cống khuấy điều vào chậu nước khoảng 0,5 lít và đổ vào đường ống, bồn rửa chén, bồn cầu. Dựa vào đường ống lớn hay nhỏ mà dùng số lượng cho phù hợp, trong quá trình sử dụng nên sử dụng khẩu trang, bao tay bảo vệ.
Địa chỉ bán bột thông cống chất lượng, uy tín: Bột thông cống nghẹt sumo được bán nhiều tại cửa hàng, siêu thị.

thong-tac-cong-tai-tp-nga-bay-gia-re

thông tắc cống tại tp ngã bảy giá rẻ

Ngoài ra Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy bằng Nước thông cống Nhật Bản Johnson 800g
Màu sản phẩm: vàng

Rác thải trong đường ống một cách nhanh chóng được phân hủy nhờ dung dịch này, ngay khi bồn cầu nhà bạn hoặc bồn rửa có dấu hiệu tắc nghẽn, hãy làm sạch bằng dung dịch nước thông cống Nhật Bản này.

Trong nhà tắm, có chất liệu và nhà tắm hoạt động tốt như đường ống thoát nước, lavabo, bồn cầu và sàn bếp nhà cao tầng. Dung dịch có thể thông sạch rác thải, cặn của rong rêu, giấy và làm các váng bẩn bị đóng lâu ngày trong thành ống bị tan đi.

Lượng dùng: Có khoảng 350ml – 400ml liều sử dụng cho mỗi lần thông cống. Đổ xuống cống trực tiếp dung dịch này và kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, sau đó làm sạch bằng cách xả nước. Lưu ý, không dùng cho các đồ dùng bằng nhôm, đồng và men.
Cách thông cống nghẹt bằng móc phơi áo quần áo

Bạn lấy một chiếc móc phơi quần áo và duỗi thẳng chiếc móc ra. Rồi sau đó, bạn bẻ cong đầu móc để tạo hình lưỡi câu. Bạn dùng móc áo quần vừa bẻ công cho vào đường ống bị nghẹt và móc hết các rác thải ở phía bên trong đường ống ra. Sau khi đã móc sạch rác thải, bạn dùng nước sạch xả lại một lần nữa để làm sạch đường ống.

Cách thông cống nghẹt bằng dấm

Bạn đổ giấm xuống đường cống nước và đậy kín nắp và ngâm trong vòng 30 phút. Dấm sẽ tạo ra bọt và dọn sạch hết các chất thải chứa trong đường cống. Bạn cần bịt nắp cống trong vòng khoảng 30 phút và dùng nắp cống hoặc miếng vải tẩm nước nóng để bịt đường cống lại.

Cách thông cống nghẹt bằng nước rửa chén

Cách thông cống này cũng tương tự như cách thông cống bằng dấm. Bạn chỉ cần nhỏ 3-4 giọt nước rửa chén xuống đường cống bị nghẹt. Đậy nắp cống và ngâm trong vòng 5 phút để làm sạch đường cống. Sau đó, bạn đổ thêm một ít nước sôi vào đường cống để tăng thêm công dụng làm sạch cống cho nước rửa chén.

thong-cong-nghet-tai-thanh-pho-nga-bay-chat-luong

thông cống nghẹt tại thành phố ngã bảy chất lượng

Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy giá rẻ, chất lượng không thể bỏ qua

Thông cống nghẹt tại Ngã Bảy Hậu Giang của công ty chúng tôi. Là một trong những đơn vị uy tín giá rẻ bất ngờ. Và từ lâu được bình chọn chất lượng và đáng tin cậy.

Chuyên phục vụ các dịch vụ: thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét cầu cống chuyên nghiệp. Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dùng, không ô nhiễm. Và không mùi hôi, và luôn đảm bảo đúng khối lượng.

Hiện nay công ty thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy của chúng tôi. Đã mở rộng thị trường đến các huyện thị thành phố Ngã Bảy. Mục tiêu chính là: rút ngắn đoạn đường thi công, thời gian vận chuyển.

Giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian vào việc thông tắc cống. Tại đây có một dịch vụ hút hầm cầu, nhà vệ sinh với một giá rẻ nhất hiện nay. Nhưng chất lượng vẫn vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành.

Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy quyết tâm. Đem đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Tạo ra những mối quan hệ thân thiện nhất. Và trở thành một trong những công ty có uy tín chất lượng, chuyên nghiệp tại thành phố Ngã Bảy.

Dịch vụ Thông cống nghẹt thành phố Ngã Bả của chúng tôi

Từ nay quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Các dịch vụ: thông cầu cống nghẹt. Hay hút hầm cầu, từ công ty chúng tôi.

Nhận thông cống nghẹt thành phố Ngã Bảy, hút bùn thải, bùn vi sinh. Và hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.

Vì có nhiều loại xe chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau, tiện lợi cho sự lựa chọn của khách hàng:

Địa chỉ thông cống nghẹt tại Ngã Bảy Hậu Giang

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Điện thoại tư vấn: 0939 269 055

số 172/24, Nguyễn Minh Quang, khu vực 6, Phường Ngã Bảy, Thị Xã Ngã Bảy, Hậu Giang.

số 241B, ấp Đông An 2A, Xã Tân Thành, Thị Xã Ngã Bảy, Hậu Giang.

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/