Dịch vụ 24h > THÔNG CỐNG NGHẸT > thông cống nghẹt tại huế

thông cống nghẹt tại huế

admin 90

Bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huế khi nào? Bạn có thể tự thông tắc hay sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi. Tuy nhiên, trên thực tế rất ít người hiểu về vấn đề nầy. Bài viết của Công ty Dịch vụ vệ sinh môi trường Huế của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để khách hàng có thể hiểu được dịch vụ nầy?

Tại sao hiện nay khách hàng hay sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huế?

Sự phát triển của kinh tế đặc biệt là sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã làm cho hệ thống thoát nước ngày càng phức tạp hơn đặc biệt trong chính ngôi nhà của bạn. Nếu như trước kia, thông thường mọi người dân đều xây nhà cấp 4 đơn giản, hệ thống thoát nước được bố trí không phức tạp nên rất ít sự cố về đường ống xảy ra. Nhưng hiện nay, mỗi ngôi nhà đều xây từ 3 -4 tầng nên hệ thống thoát nước bố trí phức tạp điều đó cũng có nghĩa là sự cố dễ dàng xảy ra cũng như cách thức giải quyết sự cố phức tạp hơn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng phát triển không theo kịp so với sự phát triển dân số nên đã gây áp lực lên hệ thống thoát nước là cho hệ thống thoát nước chung trở nên quá tải. Điều đó đã tạo nên dịch vụ chuyên giải quyết sự cố cống, cầu nghẹt đó chính là dịch vụ thông cống.

Nắm bắt các nhu cầu trên Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Huế đã thành lập dịch vụ thông cống nghẹt tại Huế nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

 

thông cống nghẹt tại huế

thông cống nghẹt tại huế

Chọn công ty Thông cống nghẹt Huế của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất là vì?

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Huế ngày càng xuất hiện nhiều công ty phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt, nhưng đa số là các công ty ma, hoạt động manh mún, không có địa chỉ rõ ràng cũng nhưu dịch vụ không được cam kết, phương tiện thi công không chuyên nghiệp. Đối với Công ty DV vệ sinh môi trường Huế chúng tôi là đơn vị được sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép và có hóa đơn chứng từ rõ ràng, do đó trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu dịch vụ từ các hộ dân, gia đình, khách sạn cũng như các công ty trên địa bàn có nhu cầu.

Công ty DV vệ sinh môi trường Huế của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên địa bàn như: hút hầm cầu huế, nạo vét hố ga,sửa chữa cống thoát nước tại Huế…Tất cả những dịch vụ trên đều được cam kết nhanh  chóng – hiệu quả – uy tín – chất lượng

Công ty thông tắc cống nghẹt của chúng tôi có những ưu điểm cụ thể như sau:

+ Là công ty có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 2009, hoạt động đa lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như thiết bị để giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.

+ Công ty chúng tôi đã được sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép hoạt động nên có tư cách pháp nhân thực hiện các cam kết đối với khách hàng theo đúng quy định pháp luật. Đặc biệt là chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ có thể cung cấp cho khách hàng khi cần đồng thời chúng tôi có giấy phép vận chuyển, xử lý các loại chất thải do Sở Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép. .Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

+ Vê mặt giá dịch vụ thì chúng tôi luôn luôn cam kết thấp nhất thị trường thành phố Huế bởi lẽ chúng tôi là đơn vị thi công, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi có thể đưa ra giá rẻ cho khách hàng. Bên cạnh đó là chúng tôi là đơn vị có mạng lưới rộng khắp cũng như chúng tôi là số ít các công ty có phương tiện thi công hiện đại và thiết bị thi công chuyên dùng nên năng suất lao động cao cũng như tạo điều kiện để giảm giá thành thi công. Mặt khác kinh phí hoạt động marketing của chúng tôi tốn rất ít kinh phí do công ty đã được Google.com.vn xếp hạng là công ty uy tín nên có điều kiện để giảm giá thành sản phẩm.

+ Công ty cam kết thi công không hôi, không đục phá, không phát sinh kinh phí, an toàn, hiệu quả, vệ sinh cũng như có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

 

thông cầu cống nghẹt tại huế

thông cầu cống nghẹt tại huế

Chúng ta có thể tự thông tắc hay phải cần thợ thông tắc cống chuyên nghiệp của chúng tôi?

+ Một số tắc nghẽn có thể khách hàng tự thông tắc hoặc sử dụng một số chế phẩm, hóa chất thông tắc, nhưng dù gì chăng nữa thì khi thông tắc cống, thông cống nghẹt cần phải am hiểu về hệ thống thoát nước cũng như cách thức thông tắc vệ sinh. Nếu không am hiểu, khách hàng có thể làm cho hệ thống cống tắc nghẽn trở nên nặng hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian cũng như gây nên nhiều phiền toái cho khách hàng.

+ Thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, thi công chuyên nghiệp cũng như đã có thời gian gắn bó lâu dài với công ty.

+ Có các kiến thức chuyên sâu về bố trí đường ống, giải quyết sự cố cũng như cách khắc phục nhanh chóng sự cố;

+ Được sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dùng thi công thông tắc cũng như quy trình làm việc được thực hiện chuyên nghiệp, đã được kiểm chứng qua nhiều chi nhánh, đội thi công.

Đó chính là những lý do mà chúng ta không nên thông cống nghẹt tại nhà mà phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hay thông tắc bồn cầu Huế chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ nhanh chóng – uy tín – chất lượng cũng như có chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Để có thể giải quyết  tắc nghẽn nhanh chóng thì chúng ta cần am hiểu hệ thống hệ thống xử lý cũng như nguyên nhân gây nên tắc nghẽn để có thể có được phương án thi công hiệu quả nhất.

 

thông cầu cống nghẹt ở huế

thông cầu cống nghẹt ở huế

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng thoát nước bị tắc nghẽn:

+ Đường ống thoát nước bị vỡ: Do nguyên nhân nào đó mà đường ống thoát nước bị vỡ làm cho cát, đất đá xâm nhập vào đường ống và chặn lối thoát của đường ống. Đối với sự cố nầy chỉ khắc phục  khi thay thế đường ống. cũ bằng đường ống mới.

+   Đặt đường ống thoát nước không hợp lý hoặc sai: Một số công trình do thợ lắp đặt đường ống sai cách , như chênh lệch độ cao không hợp lý hoặc quá nhiều đường cong khúc khuỷu làm hạn chế sự thoát nước.

+ Do mưa quá lớn làm cho đường cống thoát nước bị gập cục bộ, điều nầy một phần do xây dựng hệ thống thoát nước không hợp lý nên khi lưu lượng nước tăng lên bất ngờ làm cho hệ thống không có các điểm chứa trung gian như hố ga… làm cho tắc nghẽn cục bộ.

+Do rác, chất thải xâm nhập vào đường ống cống: một số miệng cống tập trung nhiều loại chất thải như: rác, vỏ bao, lá cây..các chất thải nầy trôi vào đường ống thoát nước gây nên hiện tượng ngập úng. Đây là vấn đề liên quan đến ý thức của con người cũng như để giải quyết vấn đề nầy cần phaỉ nâng cao ý thức cũng như có chế tài xử phạt hợp lý đối với hệ thống cống công cộng.

Hiện nay, một tình trạng chung là thi công đường ống thoát nước không theo quy cách, bản vẽ, sơ đồ mà thợ thi công điện nước trực tiếp làm theo kinh nghiệm nên dễ xảy ra sự cố, mà đối với công trình mới nếu sự cố xảy ra thì sẽ gây ra thiệt hại lớn cho cơ sở hạ tầng cũng như ô nhiễm môi trường. Đặc biệt một số yếu tố phát sinh có thể làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người như: mùi hôi, vi khuẩn, vi rút…

 

thông tắc cống tại huế

Bảng báo giá thông cống tại Huế năm 2019 cho khách hàng tham khảo như sau:

+ Đối với thông tắc bồn cầu thì giá thông tắc từ 550.000 đồng đến 700.000 đồng

+ Đối với ống thoát sàn, bồn rửa mặt, bồn rửa bát thì giá thông tắc từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng.

+ Đối với đường ống thoát nước mưa , đường ống nước sạch của gia đình là: 700.000 đồng đến 800.000 đồng

+ Đối với đường cống thoát nước nhà ở dân dụng thì giá thông tắc là: 800.000 – 1.000.000 đồng.

Không những phục vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành Phố Huế, chúng tôi còn có chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành khác như: hút hầm cầu đà nẵng, hút hầm cầu quảng nam, hút hầm cầu bình định, hút hầm cầu Kon Tum…

Chú ý: Đây chỉ là bảng giá thông tắc cống nghẹt tại Huế chỉ cso giá trị tham khảo, muốn có báo giá chính xác và cụ thể nhất thì hãy liên hệ: 0935.143.155 để được báo giá cụ thể nhất.

Liên hệ với dịch vụ qua số điện thoại 0935.143.155 hoặc đến liên hệ trực tiếp tại các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: 18, Lê Quý Đôn, phường Phú Nhuận Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Chi nhánh Hương Trà: 55 Lê Thuyết, Phường Hương Xuân, Thị Xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh Hương Thủy: 992 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Châu, Thị Xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh Phú Vang: tổ 9, , xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh Quảng Điền: Thôn Phổ Lại, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh A Lưới: Tổ 9, Thôn Ba Hy, xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.