thông cống nghẹt quận cẩm lệ

admin 1078

Là một trong những dịch vụ hàng đầu về hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đà Nẵng, trong đó có dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ chính là một trong những đơn vị phục vụ chu đáo, chất lượng, thi công chuyên nghiệp nhất. Do đó, khi hệ thống thoát nước gặp các sự cố thì hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại: 0935.143.155 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Website: dichvu24h.net

thong-cong-nghet-quan-cam-le

thông cống nghẹt quận cẩm lệ

Vì sao phải cần dịch vụ thông cống nghẹt cẩm lệ?

Bạn đang ở cẩm lệ? hệ thống thoát nước gia đình đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.143.155 để được tư vấn, giải quyết nhanh chóng.

Quận Cẩm Lệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nhiều khu vực, khu dân cư mọc lên san sát. Mỗi ngôi nhà đều có diện tích khoảng 100 m2 nên người dân thường xây từ 2-3 tầng để đáp ứng được các yêu cầu sinh hoạt của gia đình. Việc bố trí 2 – 3 tầng trên diện tích nhỏ cũng như nhà bố trí san sát nhau đã làm cho vai trò thiết kế hệ thống thoát nước được nâng cao vai trò quan trọng. 

Trong thực tế, nhiều nhà vừa mới sử dụng thì xảy sự cố cũng như tắc nghẽn thường xuyên xảy ra. Vấn đề đó đã ảnh hưởng đến công việc, thời gian cũng như cả sức khỏe của khách hàng . Do đó, yêu cầu giải quyết nhanh chóng, triệt để, luôn có chương trình bảo hành dài hạn cho khách hàng chính là yêu cầu cấp thiết để nâng cao sự phát triển của công ty chúng tôi.

Những cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt cẩm lệ của chúng tôi?

Để đảm bảo phục vụ tốt nhất khách hàng cũng như cụ thể mọi mục tiêu mà khách hàng đã giao phó cho chúng tôi. Công ty đã có nhiều cam kết mạnh mẽ từ dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hay thông tắc bồn cầu đà nẵng đều phải thực hiện  những cam kết sau:

­_ Thi công nhanh chóng: đến nơi khách hàng yêu cầu với thời gian <30 phút;

_ Chất lượng thi công cao, sử dụng nhiều thiết bị chuyên dùng, đội ngũ thi công là những thợ lành nghề;

_ Chế độ bảo hành dài hạn;

_ Dịch vụ đa dạng đảm bảo sự phục vụ mọi đối tượng khách hàng;

_ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ cho khách hàng;

thong-cong-nghet-tai-quan-cam-le

thông cống nghẹt tại quận cẩm lệ

Ngoài thông cống nghẹt cẩm lệ, công ty còn phục vụ những  dịch vụ sau:

_ Dịch vụ vận chuyển: phân hầm cầu, mỡ thải, bùn thải, bùn cống..bằng xe chuyên dùng bồn kín, hút chân không hoặc xe xuồng. Công ty chúng tôi là đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng với chất lượng cao, uy tín nhất, giá cả rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn đối với các khách hàng có nhu cầu.

_ Dịch vụ thông cống nghẹt các đường ống bê tông, HDPE, PVC các đường ống nước thải, chất thải, bùn thải bằng công nghệ mới bằng lò xo chuyên dùng, thi công nhanh chóng, chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi thi công với đội ngũ thợ lành nghề cũng với thiết bị chuyên dùng nên có thể thi công nhanh chóng, chất lượng, giá thành rẻ, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

_ Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng, thông tắc bồn tiểu nam chất lượng cao, giá thành rẻ. Có nhiều phương pháp thi công mới, chất lượng, an toàn, giá rẻ.

_ Dịch vụ vận chuyển, trung chuyển bùn vi sinh, bùn thải, bùn cống, nhận hợp đồng trọn gói, thi công chuyên nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ, thi công chuyên nghiệp.

_ Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thi công nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh công cộng, thi công nhanh chóng, chất lượng, uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt thanh khê luôn luôn làm hài lòng khách hàng tại Đà Nẵng.

thong-cong-nghet-tai-cam-le

thông cống nghẹt tại cẩm lệ

Những lưu ý khi liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại cẩm lệ

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thì càng nhiều dịch vụ thi công dịch vụ thông cống nghẹt được hình thành. Bên cạnh những dịch vụ có chất lượng thi công cao, giá thành thi công rẻ, đáp ứng được các yêu cầu khách hàng.

Cũng như chất lượng thi công và chế độ chăm sóc khách hàng. Đảm bảo như cam kết thì còn nhiều đơn vị làm ăn lừa đảo. Và thiếu trách nhiệm, tung ra các chương trình khuyến mãi. Và giảm giá, thi công giá rẻ…

Nhưng thường xuyên ò í e. Khi khách hàng liên hệ bảo hành, bảo trì, khiếu nại.. Những dịch vụ nầy thường là các đơn vị quảng cáo adword. Hay dán bảng số điện thoại trên cột điện. Và tường rào…Thường xuyên thay đổi số điện thoại, địa chỉ. Cũng như thay đổi trang web để chạy quảng cáo.

Đối với công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ trách nhiệm. Cũng như có nhiều biện pháp thi công mới. Nhân công nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm…Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ tốt nhất khách hàng. Cũng như đảm bảo yêu cầu của người dân.

Địa chỉ thông cống nghẹt cẩm lệ của công ty chúng tôi:

hOT0935.143.155 Có thể phục vụ nhanh chóng nhất. Hoặc khách hàng truy cập vào trang website:dichvu24h.net 

Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu , Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi. Đều được cam kết: thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24