thông cống nghẹt quận thanh khê

admin 1034

Dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê sẽ mang đến nhiều tiện ích, hiệu quả cũng như mang đến tâm lý thoải mái cho khách hàng. Do đó, muốn tận hưởng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình vui vẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.143.155

Website: dichvu24h.net

Là đơn vị phục vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ từ hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng, thông cống nghẹt Đà Nẵng ...với chất lượng thi công cao, giá thành phải chăng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhất.

thong-cong-nghet-quan-thanh-khe

thông cống nghẹt quận thanh khê

Những vấn đề cần lưu ý khi gọi dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê

Trong quá trình sử dụng hệ thống thoát nước nhà vệ sinh cũng như hệ thống thoát nước gia đình thì rất nhiều sự cố xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Khi đó việc đầu tiên là bạn phải liên hệ công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất? phương pháp lựa chọn dịch vụ uy tín như thế nào?

Giá cả dịch vụ ra sao? Và còn chế độ bảo hành, bảo trì cũng như các vấn đề liên quan đến tư cách, thái độ phục vụ dịch vụ? Theo như thống kê của đơn vị chúng tôi thì trên địa bàn quận Thanh Khê có khoảng hơn 20 đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thanh khê, các dịch vụ nầy được hình thành do sự phát triển mạnh mẽ của dân cư, đô thị hóa cũng như sự phát triển quá nóng trong thiết kế hệ thống thoát nước gia đình.

Với lượng công ty nhiều như thế thì làm thế nào để chọn dịch vụ có mức độ uy tín cao, giá thành thi công hợp lý…

Thông cống nghẹt quận Thanh Khê, dịch vụ tuyệt vời, bảo hành dài lâu

Hiện nay, các công ty thường có các chiêu khuyến mãi, giảm giá cũng như nhiều chiêu báo giá thấp để khi thi công chèn ép khách hàng cũng như thi công không chất lượng, không bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Đối với công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng của chúng tôi, với sự đầu tư bài bản cũng như luôn luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất khách hàng cũng như là điểm tựa vững chắc đối với khách hàng khi gặp các sự cố trong nhà vệ sinh.

Trong năm 2018, chúng tôi đã tiến hành thay mới đồng loạt khoảng 50 thiết bị thi công cơ bản, đầu tư quy trình hoạt động chặt chẽ, thi công chất lượng cũng như đảm bảo bên cạnh đó là nâng cao trình độ, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cũng như luôn luôn mang đến thái độ phục vụ tốt nhất, luôn vui vẻ hòa đồng đối với khách hàng.

Xem thêm: Công tác triển khai dịch vụ bảo vệ môi trường của chi nhánh thông cống nghẹt hải châu năm 2018.

thong-cong-nghet-tai-quan-thanh-khe

thông cống nghẹt tại quận thanh khê

Những cam kết của dịch vụ thông tắc cống Thanh Khê của chúng tôi

Để mang đến dịch vụ chất lượng cao cũng như khả năng đáp ứng được các yêu cầu khách hàng cao nhất. Dịch vụ chúng tôi có những cam kết mạnh mẽ đối với những dịch vụ, khách hàng mà chúng tôi thi công như sau:

_ Phục vụ dịch vụ đa dạng từ hút hầm cầu Đà Nẵng, thông cống, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh..tạo nên sự đa dạng trong ngành nghề vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của người dân.

_ Phục vụ nhanh chóng nhất: với 11 đội thi công tại quận Thanh Khê. Chúng tôi có thể phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn. Các đội thi công của chúng tôi bố trí trên các địa bàn phường. Nên có khả năng đến nơi khách hàng yêu cầu là nhanh chóng nhất, đảm bảo giải quyết mọi sự cố mà khách hàng mắc phải, giảm thời gian chờ đợi, giảm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như ảnh hưởng sức khỏe, kinh doanh của khách hàng.

_ Phương tiện hiện đại: với tầm nhìn ngành nghề. Luôn luôn ở mức độ cao nhất. Chúng tôi thi công chuyên nghiệp tất cả các ngành nghề vệ sinh môi trường. Và để phục vụ vấn đề trên chúng tôi đầu tư máy móc chuyên dùng hiện đại.

Thông cống nghẹt quận Thanh Khê, 24/7 phục vụ xuyên đêm

_ Phục vụ chu đáo, nhiệt tình: đội ngũ nhân viên chúng tôi. Được đào tạo bài bản, luôn luôn vui vẻ với khách hàng. Cũng như sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm. Và nhiệt tình tư vấn làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất.

_ Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo: Với khả năng phục vụ đa dạng. Như vậy, nhưng tầm nhìn và xứ mệnh của công ty chúng tôi. Nên chúng tôi luôn luôn có chế độ bảo hành. Và bảo trì chu đáo đáp ứng các yêu cầu của công ty. Hay xí nghiệp trên địa bàn có nhu cầu.

_ Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp lệ: Với pháp nhân rõ ràng. Công ty chúng tôi có thể cung cấp thuế VAT. Và hợp đồng xử lý chất thải, hợp đồng môi trường. Cho các cá nhân, công ty có nhu cầu.

thong-cong-nghet-tai-thanh-khe

thông cống nghẹt tại thanh khê

Địa chỉ thông cống nghẹt tại Thanh Khê của công ty chúng tôi

Khách hàng chỉ cần gọi vào. Hotline: 0935.143.155 thì chúng tôi có thể phục vụ nhanh chóng nhất. Hoặc khách hàng truy cập vào trang website:dichvu24h.net 

Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu , Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi. Đều được cam kết: thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

 


Có thể bạn quan tâm