thông cống nghẹt huyện phước long bạc liêu

admin2 800

Thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc Liêu hay thông cống nghẹt Bạc Liêu. Đã là dịch vụ gắn liền với bà con nơi đây ngay từ khi thành lập. Vì là thành phố có mật độ dân số tập trung đông, đời sống kinh tế phát triển nhanh của tỉnh Bạc Liêu. Thêm nữa với khí hậu nước ta là mưa nhiều, lượng nước rất lớn khi vào mùa mưa bão. Nếu cống nhà bạn đang ngặp phải tình trạng nghẹt và bạn không biết cách khắc phục như thế nào là mang lại hiệu qảu cao.

Vậy nên tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên tại Bạc Liêu. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Cống tắc nghẹt bạn có thể tự thông tắc nghẹt được không? Đơn vị thông cống nghẹt Bạc Liêu nào uy tín nhất hiện nay?

Bạn đừng lo lắng về vấn đề này, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline của công ty Nhật Cường. Chúng tôi vừa cung cấp ở trên để nhân viên của chúng tôi kịp thời triển khai thi công và tư vấn cho bạn. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Để giúp người dân Phước Long khắc phục nhanh tình trạng cống tắc nghẹt. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Cường đã kịp thời cung cấp đến người dân. Một dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc uy  tín, chất lượng.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thong-cong-nghet-huyen-phuoc-long-bac-lieu

thông cống nghẹt huyện phước long bạc liêu

Nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Phước Long Bạc Liêu Nhật Cường

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của người dân Phước Long ngày càng nhiều. Do vậy nên các công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên rất nhiều tại đây. Tạo điều kiện cho người dân được sử dụng vụ tốt hơn không bị bắt chẹt giá cả. Tuy nhiên cũng có một số công ty làm việc kém uy tín, gây hoang mang mất lòng tin của người dân.

Công ty Nhật Cường là một trong những đơn vị có trên 10 kinh nghiệm làm việc uy tín, chất lượng. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc Liêu của Nhật Cường. Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Giá dịch vụ thông cống nghẹt luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Công ty không thu thêm phí phát sinh dịch vụ, khách hàng chỉ trả tiền theo đúng số tiền đã thỏa thuận.

Thời gian cung cấp dịch vụ thông cống làm việc 24/7, khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 15 – 20 phút.

Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm xác định nhanh và chính xác nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt.

Công ty có hệ thống máy móc thông cống nghẹt mới, công nghệ tiên tiến hiện đại. Đảm bảo thông tắc cống nghẹt nhanh triệt để 100%, ngăn trặn tuyệt đối tình trạng cống tắc nghẹt trở lại.

Thời gian bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu. Dù ngày mưa gió, ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ trên mọi nẻo đường của thị xã Phước Long.

Xem thêm>>>>>> Hút hầm cầu Bạc Liêu

Tham khảo giá thông cống nghẹt Phước Long Bạc Liêu của chúng tôi

Căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng cống bị tắc nghẹt nặng hay nhẹ khác nhau. Nhật Cường sẽ đưa ra phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Đối với cống thoát nước sàn bị tắc có kích cỡ f 90-114

Giá thông tắc cống bằng máy nén khí hoặc bằng cáp thông cống thông thường từ 150 – 200k.

Giá thông cống nghẹt bằng máy thông cống bằng áp lực nước hay máy lò xo, từ 200- 350k.

Giá thông cống nghẹt bằng xe thông hút cầu cống chuyên dụng. Chúng tôi phải khảo sát trước rồi mới báo giá sau. Thường thông cống nghẹt bằng xe, thường áp dụng cho các loại đường cống lớn.

Đối với ống thoát nước có fi 42-49-60

Giá thông cống bằng máy nén khí hoặc cáp thông thường, có giá từ 180 – 280k.

Thông bằng lò xo hoặc bằng máy áp lực nước có giá từ 300 – 400k.

Đối với các đường cống thoát nước có độ dài và có hố ga chắn ngang, tình trạng rất nặng. Hay các đường cống thoát nước mưa công ty. Hoặc tắc cống mà bạn không hiểu vì nguyên nhân gì. Lúc này khách hàng hãy gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc Liêu đến. Để đánh giá mức độ và có phương hướng xử lý triệt để cho khách hàng.

Vài mức giá thông cống nghẹt của chúng tôi cung cấp. Đây là mức giá để tham khảo. Nếu biết chính xác hơn về giá, về thời gian thi công, thời gian bảo hành. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm.

Cống tắc nghẹt do những nguyên nhân nào?

Cống thoát nước thải trong các hộ gia đình, sẽ có đường kính trung bình từ 90 – 140 cm. Vì vậy khi lượng rác thải hoặc dị vật lọt vào đường cống, gây ra tình trạng tắc nghẹt cống. Thường cống bị tắc nghẹt sẽ do những nguyên nhân chính sau:

Nhu cầu xả thải lớn hơn so với kích thước của cống thoát nước thải.

Đường cống thoát nước thải đã xuống cấp, bị vỡ nứt, sụt lún… khiến cho đất, cát, đá lọt vào trong cống lâu ngày tích tụ gây tắc nghẹt.

Cống thoát nước thải được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn. Quá trình lắp đặt không đạt độ nghiêng tối thiểu. Cống được thiết kế có quá nhiều đoạn bị nối gấp khúc. Khi thi công lắp cống không có màng bảo vệ khiến cho đất cát, vôi vữa rơi vào trong.

Đường ống thoát khí của hầm cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt khiến cho lượng khí không được thoát ra ngoài. Điều này sẽ tạo ra áp lực khiến cho chất thải và nước không thể chẩy xuống cống được.

Bạn đã lâu không thực hiện nạo vét hố ga, hút hầm cầu định kỳ. Khiến cho các chất thải đầy dội ngược lên cống gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.

Việc xả thải các loại dầu ăn, mỡ động vật, các loại dầu nhớt, thức ăn thừa, giấy vệ sinh… Khi trực tiếp xuống cống cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẹt nhiều hơn.

thong-cong-nghet-tai-phuoc-long-bac-lieu-gia-sieu-re

thông cống nghẹt tại phước long bạc liêu giá siêu rẻ

Hướng dẫn cách hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt

Hạn chế xả thải các loại dầu mỡ, thức ăn thừa, vụn trứng, xương, vẩy cá… xuống cống ngầm.

Thường xuyên vệ sinh cống thoát nước đúng định kỳ từ 2 – 3 năm/ lần

Nạo vét hố ga, hút hầm cầu theo đúng định kỳ.

Sửa chữa nâng cấp hệ thống cống đã cũ kỹ, xuống cấp.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Phước Long hệ thống cống thoát nước thải trong nhà. Bị tắc nghẹt thường xuyên, hoặc đã lâu không hút hầm cầu, nạo vét hố ga đúng định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0939 269 055của công ty Nhật Cường. Để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc Liêu uy tín, chất lượng tốt nhất.

thong-tac-cong-tai-phuoc-long-bac-lieu-chat-luong

thông tắc cống tại phước long bạc liêu chất lượng

Quy trình làm việc thông cống nghẹt huyện Phước Long Bạc Liêu

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cần phải có phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh Nhật Cường có quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phước Long. Quy trình rất chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1. Xử lý và tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0939 269 055.

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, xác định nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt.

Bước 3. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng, thỏa thuận giá cả dịch vụ với khách hàng.

Bước 4 . Thực hiện thông tắc cống nghẹt triệt để trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện xả nước để nghiệm thu dịch vụ.

Bước 6.  Khách hàng thanh toán dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hàng dịch vụ giao cho khách hàng.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/