Dịch vụ 24h > Hút Hầm Cầu > hút hầm cầu tại đồng hới

hút hầm cầu tại đồng hới

admin 33

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Hới.  Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang…. là đơn vị hàng đầu trong ngành hút hầm cầu. Mang đến chất lượng cho mọi gia đình, giá luôn thấp hơn thị trường trong mọi thời điểm. sau là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà tại Đồng Hới:

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  –  0984 180 988

ĐC: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

website: dichvu24h.net

 

Công ty hút hầm cầu Quảng Bình – …là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường như thông tắc cống, thông tắc bể phốt, khử mùi nhà vệ sinh, hút hầm cầu tại Đồng Hới, nạo vét hố ga, xây sửa nhà vệ sinh, sửa chữa nâng cấp hầm cầu, lắp đặt hệ thống thoát nước sinh hoạt, và rất nhiều các dịch vụ môi trường khác.

Thành phố Đồng Hới xinh đẹp với dòng sông Nhật Lệ nên thơ làm nức lòng bao người đến nơi đây; nhưng vẻ đẹp đó liệu được duy trì được mãi mãi nếu như con người ta không biết giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Vì thế để Đồng Hới mãi đẹp mãi nên thơ trong con mắt của du khách và là một thành phố đáng sống đối với người dân nơi đây; Công ty…. đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Tp Đồng Hới, hút hầm cầu, Vệ sinh cầu cống, thu gom bùn các loại, làm sạch đẹp môi trường nơi khu phố, nơi công cộng.

HÚT HẦM CẦU TẠI ĐỒNG HỚI. Phục vụ nhanh chóng cho tất cả các phường như: phường Hải Thành, Đồng Phú, Bắc Lý, Đồng Mỹ, Nam Lý, Hải Đình, Đồng Sơn, Phú Hải, Đức Ninh Đông, Bắc Nghĩa, và các xã như: Xã Quang Phú, Lộc Ninh, Bảo Ninh, Nghĩa Ninh, Thuận Đức, Đức Ninh. Trụ sở gần nơi bạn ở, gọi là có ngay sau vài phút.

 

hút hầm cầu tại đồng hới

hút hầm cầu tại đồng hới

Hoàng Gia Bảo làm gì để góp phần bảo vệ môi trường Quảng Bình

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang. luôn định hướng một cách rõ ràng là phải phát triển toàn diện nguồn lực bao hàm cả về con người cả về cơ sở vật chất; nhắm đến mục tiêu chiến lược rõ ràng, xuyên suốt chính là khách hàng được sống trong môi trường lành mạnh và chất lượng. Chính nhờ kim chỉ nam hành động đó, mà trong địa phận tỉnh Quảng Bình nói chung,….. là đơn vị tiên phong trong nhiều việc cung ứng nhiều dịch vụ góp phần bảo vệ môi trường như: dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga, nạo vét cống,thông cống nghẹt tại Quảng Bình; khử mùi nhà vệ sinh, sửa chữa đường nước, hút bể phốt, ….

Các dịch vụ trên đều được khảo sát, đánh giá bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn, có trình độ, và được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực tiễn, tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại.

Và trên tất cả những điều trên, Trường Giang luôn cung ứng dịch vụ bằng cả lương tâm, trách nhiệm của mình. Chúng tôi không để xảy ra có hiện tượng, xử lý được vấn đề của khách hàng nhưng lại tác động xấu đến chất lượng công trình của đơn vị, gia đình lân bang hay đem chất thải từ nơi này, đổ sang nơi khác. Vì chúng tôi quan niệm rằng, dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Hới của chúng tôi là làm sạch làm đẹp cho mọi nhà, mọi công trình, mọi địa điểm chứ không phải chỉ là xử lý vấn đề một cách tạm thời cho một cá nhân hoặc một đơn vị.

 

hút hầm cầu tại tp đồng hới

hút hầm cầu tại tp đồng hới


Hút hầm cầu chuyên nghiệp uy tín chỉ có ở

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Hới của công ty

Trong xuyên suốt quá trình làm việc thì mọi hoạt động đều được thực hiện bởi ….; nhưng chính khách hàng mới là người khởi động quy trình này và đơn vị xử lý chất thải chính là người chốt quy trình.

Mở đầu quy trình: khách hàng gọi điện hoặc bằng bất cứ hình thức nào khác thông báo đến Hoàng Gia Bảo sự cố môi trường cần được xử lý.

Bước 2: Trong khoảng thời gian tối đa 30 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có mặt tại địa điểm xảy ra sự cố; khảo sát hiện trạng và nhận định nguyên nhân cũng như đưa ra phương hướng giải quyết. Thông báo với khách hàng tình hình và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Công nhân kỹ thuật của tại DV hút hầm cầu Đồng Hới thực hiện xử lý sự cố dưới sự giám sát của khách hàng và nhân viên quản lý kỹ thuật của công ty.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán dịch vụ và viết phiếu bảo hành

Bước 5: Toàn bộ chất thải rắn, lỏng trong quá trình xử lý sẽ được thu gom sạch sẽ bằng phương tiện chuyên dụng và chở đến đơn vị xử lý chất thải đã được cấp phép.

Năm bước của quy trình này của dịch vụ hút hầm cầu đồng hới sẽ giúp vấn đề môi trường được giải quyết một cách triệt để; không để xảy ra hiện tượng làm sạch chỗ này mà vấy bẩn chỗ khác, xử lý sự cố chỗ này rồi gây phát sinh sự cố cho chỗ khác.

 

hút hầm cầu tại đồng hới quảng bình

hút hầm cầu tại đồng hới quảng bình

Từ thời điểm bắt đầu cung ứng dịch vụ cho đến thời điểm hiện tại; thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn; nhưng chúng tôi chưa hề nhận được một phản hồi thiếu tích cực hay chê trách gì từ phía khách hàng; mà ngược lại khách hàng còn luôn động viên và tiếp tục sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Hới của chúng tôi khi có nhu cầu. Chính vì thế, những quý khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy mạnh dạn liên hệ:.ĐT: 0232 3600 899  –  0984 180 988  khi cần thiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.