Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch, đơn vị uy tín, luôn là nơi khách hàng trao niềm tin.

Hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch giá rẻ nhất khu vực Quảng Bình, thông hút nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả tuyệt đối. Môi Trường Trường Giang trong lòng khách hàng luôn là hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  -  0984 180 988

ĐC: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

website: dichvu24h.net

 

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ít nhất một lần bạn đã, đang và sẽ gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu quá tải. Có nhiều cách thức để giải quyết các vấn đề được nói như bên trên nhưng không phải lúc nào bạn cũng xử lý và khắc phục thành công, đôi khi còn khiến cho tình trạng càng trở nên nghiêm trọng hơn, gây tốn kém chi phí hơn. Như vậy các công ty cũng như các đơn vị thông hút cầu cống ra đời như một điều tất yếu. Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình hay thông cống nghẹt Quảng Bình, bạn đang phân vân về giá cả, chất lượng phục vụ, thông tin dịch vụ và địa chỉ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch uy tín, chất lượng. Hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để trải nghiệm trọn vẹn sự tận tâm, tận lực, thiết thực hiệu quả.

 hút hầm cầu tại huyện quảng trạch

hút hầm cầu tại huyện quảng trạch

Một số điều cần biết về dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang không chỉ sở hữu dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch mà còn hút hầm cầu tại Đồng Hới và các khu vực khác trong tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi chuyên xử lý các tình trạng bồn cầu tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy, quá tải, nạo vét hố ga tràn ứ, nước thải trào ngược lên sàn, tắc nghẽn đường ống rửa bát,v.v. Trong đó chất lượng dịch vụ hút hầm cầu luôn được cải tiến, nâng cao không ngừng cả về máy móc thiết bị đến con người lao động trực tiếp tiến hành công việc.

Trước tiên muốn xác định sử dụng dịch vụ bạn phải tìm hiểu các thông tin cơ bản như hầm cầu rộng bao nhiêu mét vuông, khối lượng chất thải trong hầm ước lượng khoảng bao nhiêu, vì sao mà bồn cầu bị tắc nghẽn, có thể do rác thải, do dầu mỡ, hay do xác động vật bị chèn lại,v.v. Hoặc cũng có thể hầm cầu bị hỏng do sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra một số thông tin như vị trí hầm cầu tại đâu, khoảng cách  từ xe hút cho đến hầm cầu là bao nhiêu,...Những thông tin trên sẽ là sự hỗ trợ hữu ích cho chúng tôi để giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách tối ưu nhất.

 hút hầm cầu huyện quảng trạch

hút hầm cầu huyện quảng trạch

Các loại xe hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch

Các đơn vị cũng như các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hiện nay sử dụng rất nhiều các loại xe chuyên dụng tùy vào khối lượng cũng như dung tích hầm cầu. Các loại xe mà công ty chúng tôi sở hữu để dùng cho dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch bao gồm các loại cơ bản sau:

  1. Xe hút loại dung tích vừa phải, đây là loại xe có lực hút hơi yếu. khi tiến hành hút hầm cầu phải đưa dây hút vào sâu bên trong bởi công suất xe này khá thấp.
  2. Xe hút hầm cầu loại hút chân không: nhìn chung về cấu tạo loại xe này khá giống loại xe thông thường nhưng điểm khác biệt ở đây là xe được cài đặt thêm các thiết bị tự động từ đó công suất hoạt động của xe được nâng cao hơn. Dây bơm hút không còn là dây nối chung với hệ thống xe chơ mà được lấy ra từ hệ thống chân không. Ưu điểm của loại xe này đó là áp lực hút lớn vì thế có thể hút các loại hầm cầu với khối lượng lớn, kích thước rộng và sâu. Loại xe này đòi hỏi phải có trình độ yêu cầu kĩ thuật cao.
  3. Xe hút hầm cầu đa năng: có thể nói trên thị trường hiện  nay chủ yếu sử dụng loại xe này bởi sự linh động có thể hút bất cứ hầm cầu cống nào, xe có cấu tạo hai ngăn chứa tách biệt, trong đó một ngăn chứa nước, ngăn còn lại chứa chất thải, và đặc biệt là máy bơm áp lực cao có thể hút hầu hết các chất thải.

 hút hầm cầu tại quảng trạch

hút hầm cầu tại quảng trạch

Việc lựa chọn hợp lý các loại xe hút sẽ giúp cho việc tiến hành công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ nhanh chóng xử lý sạch sẽ, gọn gàng vấn đề trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy liên hệ tới dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Quảng Trạch để được tư vấn cụ thể hơn.

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  -  0984 180 988

ĐC: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

website: dichvu24h.net

Back To Top