Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Đại Lộc chất lượng giá rẻ khi đã lướt qua nhiều địa chỉ tìm kiếm và thông tin cung cấp trên các website. Vậy tại sao bạn không dừng lại ở công ty TNHH vệ sinh môi trường Quảng Nam? Đây được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ nhanh chóng – uy tín – chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi?

Công ty vệ sinh môi trường Quảng Nam ra đời trên nền tảng phục vụ kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng về mặt môi trường để không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Chúng tôi phục vụ đa dạng dịch vụ và được triển khai ở nhiều tỉnh thành khác nhau như: hút hầm cầu đà nẵng, hút hầm cầu Quảng Ngãi, Huế….

 hút hầm cầu tại huyện đại lộc

hút hầm cầu tại huyện đại lộc

Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi? Dưới đây là câu trả lời

Tay nghề cao, trang bị đầy đủ thiết bị

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội xe hút hầm cầu đa dạng kích cỡ khác nhau đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tốt khối lượng vận chuyển. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên là những con người chịu khó, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao. Kèm với đó là trình độ chuyên môn về môi trường kỹ thuật cao tư vấn chính xác nhất cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh. Hằng năm, chúng tôi phục vụ hơn 1000 lượt dịch vụ hút hầm cầu cũng như thông cống nghẹt cho các hộ dân trên địa bàn.

Thực hiện theo xu hướng trên, công ty chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại như: xe hút chân không theo đúng chuẩn cũng như máy thông tắc lò xo. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có các xe chuyên dùng thi công với kích thước bồn từ 2 đến 20 khối nên bất cứ nhu cầu của ai, hay đơn vị nào thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng và phục vụ nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên được nâng cao tay nghề cũng như thường xuyên có các khóa huấn luyện nhằm tăng cường khả năng nhận thức. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn luôn huấn luyện nhân viên tôn trọng khách hàng và các yêu cầu từ khách hàng để có thể phục vụ được tốt nhất nhu cầu của người dân.

Báo đúng giá, chi phí hợp lý

Đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng và xử lý, báo giá trong thời gian ngắn. Đồng thời trình bày cụ thể về dịch vụ của đơn vị, cung cấp từng mức giá tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Trên địa bàn Quảng Nam chúng tôi có nhiều chi nhánh phân bố ở tất cả các huyện, thành phố, thị xã nên chúng tôi có thể đến nơi khách hàng yêu cầu là nhanh chóng và thi công với thời gian ngắn nhất. Vấn đề đó không những làm cho giảm thời gian thi công mà còn giảm các tác động đến sức khỏe cũng như tâm lý của khách hàng.

 Nhưng chúng tôi luôn tư vấn khách sử dụng loại phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao. Công ty TNHH môi trường Quảng Nam nói không với tình trạng báo giá sai với dịch vụ phát hành.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dựa vào đó làm cơ sở tạo ra những sáng tạo trong công việc. Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam được tối ưu hóa giai đoạn thực hiện không cần thiết. Từ đó, thời gian thi công, máy móc, trang thiết bị được giảm thiểu để tiết kiệm chi phí bỏ ra cho khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Và trên hết, quy trình thực hiện khoa học, có nhân viên khảo sát kỹ lưỡng trước khi thực hiện, không đục phá bất kỳ một chi tiết nào. Đây chính là tính chuyên nghiệp mà hút hầm cầu từ công ty TNHH môi trường đô thị Quảng Nam mang đến cho quý khách hàng.

 hút hầm cầu huyện đại lộc

hút hầm cầu huyện đại lộc

Cam kết từ Công ty môi trường đô thị Quảng Nam

Lựa chọn hút hầm cầu tại huyện Đại Lộc của công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp. Hơn nữa những cam kết dịch vụ mà công ty đưa ra dưới đây nhằm tạo yên tâm cho khách hàng khi dùng dịch vụ của đơn vị:

  • Khảo sát và tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí cho khách hàng một cách nhanh chóng và công tâm nhất;
  • Báo giá dịch vụ trong thời gian ngắn, đúng với nhu cầu thực tế sử dụng;
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với mặt bằng chung thị trường, không có hiện tượng đẩy giá lên quá cao;
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ công ty và tư vấn sát nhất với dịch vụ hút hầm cầu mà khách hàng mong muốn;
  • Đảm bảo tiến độ cũng như cam kết chất lượng thi công là tốt nhất;
  • Nếu có mọi phản hồi không tích cực từ khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát lại một lần nữa nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố;

Trên đây là dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Đại Lộc mà công ty TNHH môi trường đô thị Quảng Nam mang đến cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng để đảm bảo quyền lợi cũng như giá cả ưu đãi nhé. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!

Đẩy mạnh liên tục sự phát triển không ngừng nghỉ. Công ty chúng tôi giờ đây đã có hệ thống chi nhánh tại Hà Nội với các dịch vụ sau:

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội, dịch vụ xử lý mùi hôi, khử mùi triệt để 100%, thau rửa bể nước ngầm, thông tắc cống tại hà nội, sửa chữa hệ thống cầu cống.

Những vấn đề cần lưu ý khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Đại Lộc:

Do nhiều yếu tố cộng hưởng mà dịch vụ hút  hầm cầu tại Đại Lộc được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nhưng bên cạnh các dịch vụ có độ tin cậy, uy tín, thi công chất lượng thì còn nhiều dịch vụ không uy tín, sẵn sàng lừa khách hàng, cũng như hút không sạch, hút 1 nhưng báo 10. Trên đây là những biểu hiện cho biết dịch vụ hút hầm cầu không uy tín mà khách hàng hạn chế liên lạc hoặc tránh liên lạc để không mất tiền oan.

+ Các số điện thoại quảng cáo trên các cột điện, trụ điện, sơn trên tường rào, cổng ngõ: đây là biện pháp tiếp thị phổ biến nhất đối với dịch vụ hút hầm cầu. Các dịch vụ thường xuyên dán các số tại bất cứ chỗ nào có thể dán được, khi lựa chọn dịch vụ thì bạn có nghĩ là các dịch vụ nầy có uy tín không khi có đến cả trăm số điện thoại trên cột điện, tường rào. Rõ ràng, với ma trận số trên đã làm cho khách hàng rối trí cũng như không biết đường nào mà lần. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Quảng Nam, khuyên khách hàng không nên gọi các dịch vụ nầy vì đây là các dịch vụ không có nguồn gốc, làm ăn chụp giựt, không có các biện pháp về thi công chuyên nghiệp, không bảo hành, bảo trì dịch vụ cho khách hàng.

 hút hầm cầu tại đại lộc

hút hầm cầu tại đại lộc

+ Các quảng cáo trên mạng internet: đây là kênh tiếp thị phổ biến nhất đối với dịch vụ hút hầm cầu hiện nay, thông thường dịch vụ được đưa lên google.com.vn có 2 loại. Loại thứ nhất là phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo và loại thứ 2 là google.com.vn tự xếp hạng dựa trên: thời gian thành lập, mức độ uy tín, đóng góp cho cộng đồng và nhiều yếu tố khác. Đối với loại thứ nhất thì các dịch vụ phải bỏ lượng tiền lớn ra để có thể đưa số điện thoại dịch vụ lên. Muốn quảng cáo hiệu quả thì phải bỏ lượng tiền lớn cho mỗi click chuột, đối với hình thức nầy khách hàng không nên gọi vì có thể một ngày các dịch vụ nầy không cánh mà bay, không tìm ra số điện thoại. Còn đối với loại thứ 2 là những công ty uy tín đã được gooogle đánh giá và là địa chỉ đáng để lựa chọn.

Cho dù là chi nhánh nào hút hầm cầu đại lộc hay hút hầm cầu Đông Giang thì cũng có chất lượng phục vụ chu đáo với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng.

Trụ sở Quảng Nam: 214 Đường Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh TP Hội An: 424 Hai Bà Trưng, thành phố Hội An, Quảng Nam.

Chi nhánh TX Điện Bàn: Tổ 6, khối phố Hạ Nông Trung, Phường  Điện Phước, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Thăng Bình:Tổ 7,Thôn An Thành , Xã Bình An, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Phước Sơn: Thôn 5, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Tiên Phước: Thôn 9, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Nhi nhành huyện hiệp Đức: Tổ 7, Thôn Nhất Tây, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam


Back To Top