Hút hầm cầu Cẩm Lệ, thông cống nghẹt Cẩm Lệ, Thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Chúng tôi chưa bao giờ hủy  hoặc bỏ dỡ công trình nào cho dù khó khăn đến mấy chúng tôi vẫn luôn cố gắng tìm ra phương pháp để giải quyết chu đáo nhất. Do đó, hãy lưu số điện thoại hoặc gọi ngay hotline của chúng tôi theo số: 0935.143.155 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Luôn luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – uy tín – chất lượng – sẵn sàng phục vụ 24/24. Chúng tôi đã phổ biến đến từng nhân viên để phục vụ rõ ràng tường tận với khách hàng do đó trong  thời gian vừa qua chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng và mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng. Đối với những khách hàng cũ chúng tôi luôn giữ mối quan hệ lâu dài và luôn có chế độ bảo trì, bảo dưỡng, giảm giá khi tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

hút hầm cầu quận cẩm lệ

hút hầm cầu quận cẩm lệ

Một số dịch vụ tại cẩm lệ của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng chúng tôi:

- Hút hầm  cầu Cẩm Lệ: được đa số người dân lựa chọn khi thực hiện sữa chữa nhà cửa, thay đổi bố cục ngôi nhà hoặc giải tỏa mặt bằng để tránh tình trạng ảnh hưởng sau nầy. Hoặc nhiều trường hợp hầm cầu bị đầy thì khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ chúng tôi để có thể giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

- Thông cống nghẹt Cẩm Lệ: Cống nghẹt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt nhà bạn, làm nước không thoát ra được gây ứ đọng lại và các nguyên nhân đôi lúc do mình sơ ý gây nên hoặc cũng có thể do chất bẩn lâu ngày tích tụ trong đường ống. Hãy sớm phát hiện để xử lý nhanh chóng hơn còn để lâu thì nghẹt nặng hơn khó xử lý hơn. Các nguyên nhân được xác định như sau: cho cặn bả xuống cống, phểu bị thủng, lắp đặt sai để cát chảy xuống gây nghẹt. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn gặp sự cố.

- Thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ: Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu, nhưng nếu khách hàng bị sự cố khi gặp vấn đề này thì đầu tiên nên kiểm tra xem có vật gì mắc ở dưới không. Còn trường hợp nhà vệ sinh mới xây mà đã bị tắc bồn cầu thì đa số là do bồn cầu đặt sai vị trí, ống thông hơi không phát huy tác dụng. Hãy hệ chúng tôi để được tư vấn và xử lý vấn đề này giúp khách hàng.

hút hầm cầu tại quận cẩm lệ

hút hầm cầu tại quận cẩm lệ

Đến với dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Lệ của công ty chúng tôi bạn được những gì?

­­_Đã có kính nghiệm nhiều năm trong nghề, không ngừng mở rộng thị trường nên khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, thi công chuyên nghiệp. Máy móc trang thiết bị hiện đại giúp thi công nhanh chóng, tránh mùi hôi, an toàn cho môi trường.

_ Thi công với giá rẻ nhất thị trường nhưng không vì vậy mà chất lượng kém, công ty chúng tôi cung cấp giải pháp nhằm hài hòa giữa chất lượng và giá cả sao cho hợp lý, cũng như cung cấp nhiều giải pháp mới nhằm có thể kéo dài thời gian sử dụng được tốt hơn.

_ Rút hầm cầu tại Cẩm Lệ  lâu năm nên chúng tôi có được bí quyết cũng như địa hình tại đây biết cách xử lý sao mà nhanh nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Ngoài hút hầm cầu tại Cẩm Lệ mà chúng tôi còn thi công các quận bên cạnh như hút hầm cầu Thanh Khê đó là quận chúng tôi chuyên thi công nhưng thực ra chúng tôi thi công trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Các dịch vụ khác của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng

Hút Hầm Cầu Đà Nẵng: chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Đây là hạng mục chính của chúng tôi và đã có rất nhiều kinh nghiệm xử lý phức tạp.

Thông cống nghẹt Đà Nẵng: không những riêng  quận Cẩm Lệ mà trên toàn địa bàn thành phố, hệ thống cống rảnh rất phức tạp, chỉ cần ta sơ ý làm rơi đồ hoặc đất bùn lâu ngày sẽ gây nghẹt tệ thống. Với những kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại vấn đề này không còn gì là khó đối với mọi người nhà nữa.

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng: Đây là hạng mục bổ trợ cho các hạng mục khác vì xử lý bồn cầu rất đơn giản, không cần chúng tôi bạn cũng có thể làm được trừ những trường hợp do lỗi kỹ thuật lắp đặt thì cần phải thay đổi lại một chút. Với trường hợp này khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

hút hầm cầu tại cẩm lệ

hút hầm cầu tại cẩm lệ

Liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Cẩm Lệ như thế nào?

Việc lựa chọn dịch vụ là cần thiết khi nhà vệ sinh của bạn gặp sự cố, hiện nay có rất nhiều phương pháp để liên hệ khác nhau như: xem trên các tờ rơi, số điện thoại trên cột điện…nhưng để có sự lựa chọn tốt nhất là truy cập vào trang web của chúng tôi: www.dichvu24h.net  hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0935.143.155 hoặc đến trực tiếp các địa điểm sau:

Công Ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết: thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

 

Back To Top