Dịch vụ 24h > THÔNG CỐNG NGHẸT > thông tắc cống tại long biên

thông tắc cống tại long biên

admin 32

Tại dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên, hút bể phốt tại Long Biên, có trách nhiệm cao cả của những người thợ chịu khó, làm việc tận tình, luôn sẵn sàng lao vào mọi ô nhiễm từ nước thải cầu cống, sự bốc mùi của các đoạn cống bị tắc lâu ngày, của các bể phốt đã đầy. .. Quyết tâm mang lại độ trong sạch của môi trường nơi bạn ở với mức giá rẻ chưa từng có, cùng với các chế độ bảo hành dài hạn.

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội sẽ đem đến những gì cho bạn !

Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Số 104B, tổ 24, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline trực tuyến: 0988.789.109 – 0969.789.109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website:

dichvu24h.net

 

thông tắc cống tại long biên

thông tắc cống tại long biên

Ảnh hưởng gì gây nên tắc nghẽn cầu cống?

Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thông tắc cống tại Long Biên đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng góp phần mang lại cho người dân trong khu vực một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Kết cấu cơ sở hạ tầng không đồng đều, công trình sau xây dựng không để ý đến hạ tầng kỹ thuật lân bang, mạnh ai nấy xây, đất ai lấy xây, tất cả đều chưa có một sự quy hoạch đồng bộ, tổng thể và nhất quán, chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng ùn tắc, ứ đọng lại Hà Nội, và Long Biên dù mà một quận ngoại thành nhưng đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên cũng không phải là ngoại lệ. Trước tình trạng đó, nhu cầu thông tắc cống tại Long Biên, thông tắc cống tại Tây Hồ và các quận huyện khác ngày một gia tăng và để đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của mọi người, Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội đã ra đời.

 

thông tắc cống tại quận long biên

thông tắc cống tại quận long biên

Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội cạnh tranh lành mạnh về mọi mặt

Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống tại hà nội, chuyên mang đến các dịch vụ: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thoát sàn, bệ tiểu, chậu rửa chén bát, thông tắc cống, loại bỏ các chất thải, mùi hôi thối, khó chịu trong các khu dân cư, trong hộ gia đình… và một số dịch vụ khác.

Phương châm hành động của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hành động” nên mọi vấn đề đều được chúng tôi xử lý một cách hiệu quả, tận gốc mà vẫn đảm bảo tiết kiệm, tiện lợi, thoải mái, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo dựa trên ba nền tảng vững chắc đó là: Nhân lực – cơ sở vật chất – công nghệ:

+ Nhân lực: đội ngũ nhân viên tư vấn thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Long Biên nhiệt tình, chu đáo; nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, trung thực, tích cực…

+ Cơ sở vật chất: có mạng lưới văn phòng đặt ở nhiều khu vực trong thành phố; trang thiết bị máy móc, xe thông hút, xe vận chuyển hiện đại, công suất cao thường xuyên được bảo dưỡng và đổi mới khi cần thiết.

+ Công nghệ: luôn nắm bắt mọi xu hướng mới, công nghệ mới, quy trình làm việc khoa học để có thể xử lý công việc một cách nhanh gọn, không đục phá, đảm bảo chất lượng công trình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, có mặt nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giá cả mềm nhất thị trường và chế độ bảo hành dài hạn, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cả khách hàng khó tính nhất.

 

giá thông tắc cống quận long biên

giá thông tắc cống quận long biên

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên cùng đa dạng hóa dịch vụ:

Ngoài dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm tại Long Biên…với quy trình xử lý và hỗ trợ dịch vụ như sau:

+ Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách, liên lạc hỏi thăm thực trạng và địa chỉ khách hàng rồi chuyển sang bên kỹ thuật.

+ Kỹ thuật viên sau khi nhận được yêu cầu sẽ đưa cho quý khách phương hướng xử lý ban đầu. Nếu giải quyết được vấn đề, sẽ là chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách. Nếu không giải quyết được tình trạng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng nửa tiếng.

+ Nhân viên kỹ thuật khảo sát hiện trạng, đánh giá tình trạng ban đầu, đưa ra phương hướng giải quyết và giá cả thi công. Nếu khách hàng nhất trí sẽ tiến hành thực hiện.

+ Tiến hành thực hiện giải quyết khắc phục vấn đề của khách hàng. Trong quá trình thực hiện nếu phát hiện ra các vấn đề khác sẽ hỏi ý kiến khách hàng và có được sự nhất trí mới tiến hành thực hiện. Sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh sạch sẽ trả nguyên hiện trạng ban đầu.

+ Khách hàng nghiệm thu công việc: Nếu khách hàng nghiệm thu thì công việc đã xong, nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện lại cho đến khi đạt yêu cầu. Việc thực hiện lại sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

+ Thanh toán dịch vụ, quý khách hàng có thể thanh toán tiền thông qua nhiều hình thức, chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi cũng sẽ xuất hóa đơn dịch vụ theo quy định nếu như khách hàng yêu cầu.

 

thông tắc cống quận long biên

thông tắc cống quận long biên

Thông tắc cống tại Long Biên chỉ là một trong những dịch vụ của Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là muốn nghe tư vấn để giúp giải quyết một số vấn đề về tắc bể phốt, bồn cầu, loại bỏ mùi nhà vệ sinh… quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi

Công ty cung ứng dịch vụ môi trường Hà Nội

Điện thoại: 0988.789.109 – 0969.789.109

Email: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Được phục vụ quý khách chính là niềm hân hạnh của công ty chúng tôi