Dịch vụ 24h > Hút Hầm Cầu > hút hầm cầu tại huyện vĩnh hưng

hút hầm cầu tại huyện vĩnh hưng

admin 359

Hút hầm cầu tại huyện vĩnh hưng, là nơi tin cậy của mọi nhà

Bảo vệ không gian sống và bảo vệ môi trường xung quanh là một điều mà mỗi chúng ta nên làm để có một cuộc sống trong lành, tốt đẹp hơn. Nhưng điều đó có thể bị ngăn cản bởi những lần tắc nghẽn hầm cầu. Những lúc ấy, hãy sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Hưng của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng để được trợ giúp.

Công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng là đơn vị đồng hành uy tín, chuyên nghiệp giúp quý khách bảo vệ không gian cũng như môi trường sống khỏi những sự cố bất khả kháng trong đời sống hàng ngày với những dịch vụ nổi bật như hút hầm cầu Long An, thông cống nghẹt, thau rửa bể nước ngầm,…

Chúng tôi góp phần làm môi trường xanh – sạch – đẹp và giúp cho hàng ngàn hộ gia đình trên địa bàn đồng bằng sông Cửu Long giải quyết những vấn đề rắc rối ấy với dịch vụ thông cống nghẹt Long An, giải quyết tình trạng tắc, nghẽn cống nước thải gây ngập cục bộ.

hut-ham-cau-tai-huyen-vinh-hung

hút hầm cầu tại huyện vĩnh hưng

Quy trình thực hiện hút hầm cầu của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Hưng, công ty chúng tôi với hệ thống cơ sở được xây dựng khắp các huyện trên địa bàn tỉnh Long An còn mang đến dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An cho người dân tại nơi đây.

Chúng tôi thực hiện một quy trình hút hầm tại huyện Vĩnh Hưng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và xử lý nhanh chóng

Khi có vấn đề về hầm cầu và muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Hưng của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để thông tin về tình trạng hầm cầu của gia đình mình và nói rõ yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn nhiệt tình, từ đó giúp quý khách có thể lên phương án xử lí và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất đến với khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ kĩ thuật tiếp cận hiện trường

Sau khi tiến hành trao đổi thông tin với quý khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức cử một đội ngũ nhân viên kĩ thuật cùng hệ thống máy móc, xe chuyên dụng của chúng tôi đến địa chỉ mà quý khách hàng đã cung cấp để tiến hành khảo sát hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân, đo đạc kích thước hầm cầu từ đó đưa ra phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất .

hut-ham-cau-tai-vinh-hung-long-an

hút hầm cầu tại vĩnh hưng long an

Bước 3: Tiến hành thi công – Cam kết không đục phá

Nhờ khoa học hiện đại nên thi công mà không cần phải đục phá nắp bể. Hay bỏ hoàn toàn ra mới làm được. Đơn vị thông hút nào đến làm cho gia đình bạn mà có ý định đục phá. Thì các bạn không được cho họ thi công và tìm đơn vị khác ngay luôn nhé. Công nghệ không đục phá giúp bảo vệ cho bể phôt. Và không xảy ra tình trạng mùi hôi thối bốc lên sau này. Do các khe hở của nắp khi đục phá thoát ra.

Khi hút hầm cầu chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tiêu chí sạch sẽ. Và triệt để, gọn gàng, dọn dẹp xung quanh sau khi thi công xong. Vừa đảm bảo được lượng chất thải còn lại trong hầm cầu. Còn lại đủ để nuôi dưỡng các vị sinh vật phân hủy bên trong hầm cầu. Không được hút sạch sẽ 100%.

Bước 4: Bảo hành dịch vụ sau thi công

Bước cuối cùng là thanh toán và nhận phiếu bảo hành sau khi hoàn thành dịch vụ. Lúc này khách hàng cần phải xem xét kỹ mọi thông tin được in trên giấy bảo hành. Kiểm tra các dấu mộc, địa chỉ, số điện thoại hút hầm cầu để có thể phản ánh vấn đề trục trặc. Sau khi thi công, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành theo đúng như cam kết đề ra giữa hai bên.

hut-ham-cau-huyen-vinh hung

hút hầm cầu huyện vĩnh hưng

Với sự uy tín lâu năm của mình, công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng tự tin mang đến cho quý khách. Dịch vụ hút hầm cầu tại Huyện Vĩnh Hưng chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng

Vĩnh Hưng: ấp Rạch Bùi, Thị trấn Vĩnh HưngHuyện Vĩnh HưngLong An.

Mail: moitruongxanhhaidang@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Hotline tư vấn 24/24: 0909.113.116 – 090490.50.50

 

 


Contact Me on Zalo