Dịch vụ 24h > Hút Hầm Cầu > hút hầm cầu tại huyện giồng trôm

hút hầm cầu tại huyện giồng trôm

admin 41

Nên tìm đơn vị hút hầm cầu tại huyện Giồng Trôm có uy tín lại giá rẻ?

Cả nhà phải chịu đựng mùi hôi thối nồng nặc khiến ai cũng ăn không ngon, ngủ không yên, sinh hoạt không tiện. Giờ phải làm sao đây, mọi thứ có thể giải quyết chỉ qua một cuộc gọi với dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Giồng Trôm của công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng.

Có lẽ vì huyện Giồng Trôm nằm trên cù lao Bảo; Bắc giáp sông Ba Lai nên dạo gần đây hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. Cũng vì thế mà vấn đề ô nhiễm môi trường càng thêm nghiêm trọng. Cũng vì vậy mà dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng hiện được người dân trên địa bàn tin tưởng sử dụng.

Nếu như bạn chưa biết thì Công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng chính là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm thông cống nghẹt Bến Tre và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long rất nổi tiếng. Khi liên hệ với chúng tôi, người dân sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

hút hầm cầu tại huyện giồng trôm

hút hầm cầu tại huyện giồng trôm

Quy trình triển khai dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng

Bước thứ 1: Khi có bất cứ quý khách nào gọi điện cho công ty chúng tôi để phản ánh vấn đề và đề xuất các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ xin thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thông tin cá nhân, thời gian thi công để bắt đàu tiến hành việc sửa chữa nhanh nhất…

Bước thứ 2: Tiếp theo, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp hoặc cử người đến tận công trình của quý khách để khảo sát, bàn bạc thống nhất phương pháp dịch vụ thông tắc bồn cầu

Bước thứ 3: Một khi bước thống nhất giá cả với khách hàng được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai kí kết hợp đồng để đảm bảo cam kết và bắt tay vào thực hiện công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng

Bước thứ 4: Chỉ khi quý khách nghiệm thu công trình hầm cầu an tâm thì chúng tôi hoàn thành công việc và nhận thanh toán chi phí

Bước thứ 5: Công tác bảo hành sẽ được bên thi công chúng tôi làm đúng theo cam kết của hai bên đã thỏa thuận

 

hút hầm cầu huyện giồng trôm

hút hầm cầu huyện giồng trôm

Quý khách sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng ?

Chẳng thể bàn cãi khi giá thành dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Giồng Trôm luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Các dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng luôn đảm bảo đưa chất lượng đi liền với giá cả. Không PR, không quảng cáo lố để chất lượng dịch vụ luôn xứng đáng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra.

Về An toàn: Khi thực hiện, công ty luôn đặt tính an toàn trong công tác vệ sinh, đặc biệt an toàn điện, an toàn thông gió (đối với bể kín, nhiều vách ngăn). Bên cạnh đó, các trang bị thiết bị cũng được đảm bảo an toàn điện, quạt thông gió, leo trèo trên cao với các trang thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi cũng đảm bảo thi công không đục phá công trình của nhà ở của quý khách.

Về Tiến độ: Khi lên phương án cho quá trình vệ sinh bể, chúng tôi đã tính toán tối ưu nhất để tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước. Và cũng vì đã  có kinh nghiệm vệ sinh nhiều hầm cầu có thể tích lớn (từ 500 – 2.000m3), hầm cầu ở các chung cư, tòa nhà, xí nghiệp nên Công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng sẽ cung cấp được nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn). Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Mỏ Cày Bắc và các huyện lân cận thuộc tỉnh Bến Tre cho khách hàng nào có nhu cầu.

Nguyên tắc vàng tại công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng

          Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, luôn đặt chất lượng dịch vụ là số 1, luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu.

          Hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bằng thái độ làm việc cầu tiến, vui vẻ, nhiệt tình.

          Công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng luôn đổi mới công nghệ, cập nhật công nghệ mới nhất hiện đại nhất để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo thời gian và tiến độ thi công nhanh chóng nhất.

          Hướng tới một doanh nghiệp vì khách hàng, phát triển để nâng tầm công ty lên một tầm cao mới, phục vụ khách hàng và góp phần gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp.

 

hút hầm cầu tại giồng trôm bến tre

hút hầm cầu tại giồng trôm bến tre

Xin hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi .Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Giồng Trôm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng

Mail: moitruongxanhhaidang@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Hotline tư vấn 24/24: 0909.113.116 – 090490.50.50