hút hầm cầu quận liên chiểu

admin 1189

Hút hầm cầu Liên Chiểu, thông cống nghẹt liên chiểu, thông tắc bồn cầu liên chiểu trong năm vừa qua đã tham gia rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Trên thành phố, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong từng gói dịch vụ của công ty. Và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại quận Liên Chiểu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Để chọn được dịch vụ tốt nhất thì hãy liên hệ với hotline của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng qua số điện thoại: 0935.143.155 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Địa bàn Liên Chiểu là nơi luôn luôn nóng về lĩnh vực môi trường đặc biệt là khu vực phường Hòa Khánh Nam. 

hut-ham-cau-quan-lien-chieu

hút hầm cầu quận liên chiểu

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu, rất dễ liên hệ, dịch vụ chất lượng nhất nước

Trong thời đại kinh tế đang phát triển, các dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng ngày càng nhiều thì vấn đề cốt lõi trong phát triển dịch vụ của các công ty này mắc phải là: “xem nhẹ giá trị chất lượng của công trình và bán rẻ giá trị của công ty, là sự hủy diệt về sau của công ty”. Do đó, rất nhiều công ty hoạt động theo hình thức chụp giựt, lừa đảo khách hàng.

Điều đó không những ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng mà ảnh hưởng trực tiếp đến những công ty đang thi công dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng.

Riêng đối với chúng tôi thì việc đề cao vai trò khách hàng cũng như tận tâm, tận tụy phục vụ khách hàng, luôn luôn mong muốn cải thiện dịch vụ nhằm thay đổi cách nhìn về dịch vụ hút hầm cầu cũng như mang dịch vụ có kết quả thực tế cho khách hàng: giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng.  

Dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu hiện nay có gì thay đổi?

Đặc biệt, nơi đây có rất nhiều xe hút hầm cầu hoạt động, đậu đổ nên tổn tại nhiều tình trạng “coi thường pháp luật” thường xuyên có hiện tượng đổ bậy gây nên điểm nóng môi trường.

Bên cạnh đó, những xe hút hầm cầu tự phát nầy kinh doanh không theo công ty nào cả, quảng cáo tràn lan trên cột điện ảnh hưởng mỹ quan đô thị và một điều nữa là việc kinh doanh của các xe nầy luôn được phản ánh với công ty chúng tôi qua đường dây nóng là: thường xuyên có tình trạng hút dối, không đúng khối lượng, hút 1 nói 10.

Đội xe hút hầm cầu Liên Chiểu, chúng tôi luôn gia tăng các mối thân thiết với khách hàng, để khách hàng tin tưởng và sẽ quay lại với chúng tôi khi có sự cố xảy ra. Trong những năm qua khách hàng cũ ở quận Liên Chiểu quay lại với dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi rất cao.

Điều đó cũng chứng minh rằng sự uy tín trong từng gói dịch vụ của chúng tôi và đó là động lực giúp dịch vụ hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu của chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và thay đổi liên tục, khách hàng tin tưởng thì chúng tôi sẽ tạo nên chất lượng.

hut-ham-cau-tai-lien-chieu

hút hầm cầu tại liên chiểu

Dịch vụ rút hầm cầu Liên Chiểu cung cấp những dịch vụ gì?

_Nhận thi công dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm mỡ thải, bùn thải, nước thải bằng các xe chuyên dùng lực hút rất mạnh. Có nhân viên đến trực tiếp hiện trường để xem và báo giá một cách chính xác cho khách hàng.

_Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Liên Chiểu hai dịch vụ này luôn đi song song với nhau và cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm vì bây giờ bất cứ nhà nào, công ty nào cũng có nhà vệ sinh.

Mà trường hợp nghẹt công rất dễ xảy ra vì đôi lúc mình sơ ý làm rơi đồ dùng, giấy cứng không tan trong nước, do lắp bồn cầu sai vị trí, thiết kế không có đường thoát khí, bể phốt được xây dựng quá lâu, đường nước thoát quá thấp so với nước cống, do ách tắc đường  thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn có các dịch vụ phục vụ khách hàng

_Nâng cấp, sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, nhận đào hầm mới, nâng cấp hầm vệ sinh cũ, lắp đặt hệ thống cống thoát cũng như thiết kế hệ thống thoát nước nhà vệ sinh. Thi công bằng thợ lành nghề, thi công nhanh chóng, giá rẻ.

_Ngoài ra chúng tôi còn nhận xây dựng, sữa chữa nâng cấp nhà vệ sinh. Và hầm cầu hố ga, thiết bị vệ sinh.

_Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Thi công nhanh chóng báo giá theo m3 hoặc trọn gói. Tùy từng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Liên Chiểu của công ty chúng tôi?

+ Hệ thống của chúng phân bổ trên toàn thành phố, không chỉ thi công hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu. Mà chúng tôi nhận thi công thông tắc bồn cầu Đà Nẵng, thông cống nghẹt Đà Nẵng. Và thông tắc bồn cầu Đà Nẵng. Bởi vậy khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi điều đầu tiên. Khách hàng nhận được là sự nhanh chóng, khỏi phải chờ đợi giảm được chi phí thấp hơn.

+ Hút hầm cầu Liên Chiểu, thi công nhanh chóng khối lượng rõ ràng, không ô nhiễm môi trường.

+ Chúng tôi sẽ báo giá ngay khi khách hàng yêu cầu. Hoặc trực tiếp khảo sát nếu khách hàng không yên tâm.

+ Một hệ thống đội thợ giỏi, tận tâm tận lực, sẵng sàng phục vụ 24/7.

+ Cung cấp hóa đơn V.A.T, hóa đơn và các giấy tờ liên quan nếu khách hàng yêu cầu.

+ Ngoài hút hầm cầu Liên Chiểu chúng tôi còn thi công hút hầm cầu Cẩm Lệ.

hut-ham-cau-lien-chieu

hút hầm cầu liên chiểu

Liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Liên Chiểu như thế nào?

Việc lựa chọn dịch vụ là cần thiết khi nhà vệ sinh của bạn gặp sự cố. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để liên hệ khác nhau. Như: xem trên các tờ rơi, số điện thoại trên cột điện…Nhưng để có sự lựa chọn tốt nhất là truy cập vào trang web của chúng tôi:

Website: dichvu24h.net 

Hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0935.143.155 hoặc đến trực tiếp các địa điểm sau:

Công Ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết. Thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

 

 


Có thể bạn quan tâm