đào cống thoát nước quận phú nhuận

admin2 796

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận nói riêng, cũng như đào cống thoát nước TP HCM vói chung. Là một dịch vụ đào cống thoát nước đã và đang được nhiều người ưu ái sử dụng. Vì để đảm bảo cho đường cống thoát nước trong gia đình bạn được hoạt động tốt, không xảy ra vấn đề tắc nghẽn. Hay để cho hầm cầu và đường cống được kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng. Thì việc tiến hành đào cống thoát nước quận Phú Nhuận là điều cần thiết.

Như khi tình trạng tắc nghẽn, ngập nước có xảy ra. Thì dịch vụ đào cống thoát nước quận Phú Nhuận Vĩnh Tiến cũng vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Và để hiểu được vì sao công ty lại có được những đánh giá như vậy thì bạn hãy theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net

Xem thêm>>>> hút hầm cầu quận phú nhuận

dao-cong-thoat-nuoc-quan-phu-nhuan

đào cống thoát nước quận phú nhuận

Nhiều nguyên nhân dẫn đến ngập nước trên địa bàn quận Phú Nhuận

Do ảnh hưởng của mưa lớn bất thường về cả tần suất, lượng mưa. Thủy triều xâm nhập qua hệ thông sông Sài Gòn – Đồng Nai và sông Vàm Cỏ Đông. Cùng với ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng, dẫn đến đỉnh triều cao hơn các mức tính toán.

Bên cạnh đó, hiện trạng cao độ nền thấp và vấn đề sụt lún nền đô thị. Dẫn đến cốt nền xây dựng đô thị thấp không đủ để tạo độ dốc phù hợp cho việc thoát nước. Và nhiều khu vực còn thấp hơn mức nước sông khi có triều cường nên không thể tiêu thoát tự nhiên ra ngoài.

Đô thị phát triển nhanh chóng dẫn đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong đó có kỹ thuật thoát nước. Và chống ngập úng không theo kịp với tốc độ phát triển đô thị. Cùng với hệ thống thoát nước cũ, nhỏ dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu thoát nước.

Ngoài ra, ý thức của người dân còn hạn chế và việc quản lý chưa được thực hiện tốt. Nên nhiều nơi bị lấn chiếm, san lấp trái phép, tình trạng xả rác ra kênh rạch. Cửa xả vẫn còn rất phổ biến làm thu hẹp dòng chảy, tắc nghẽn hệ thống thoát nước, hố ga.

Xem thêm>>>>> thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm khoảng 2/3 diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng 200 tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn 1.500 tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công ty chuyên đào cống thoát nước quận Phú Nhuận. Vậy bạn nên tìm những công ty đào cống thoát nước thật sự có uy tín và chất lượng.

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-phu-nhuan-chat-luong

đào cống thoát nước tại quận phú nhuận chất lượng

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận của công ty Vĩnh Tiến có gì nổi bật

Việc đào đường ống thoát nước có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn. Công ty Vĩnh Tiến được người dân tin tưởng bởi các điểm nổi bật sau:

– Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận cam kết thi công đào cống theo thiết kế, tiến độ công việc nhanh chóng. 

– Trang thiết bị và máy móc tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn rà soát, điều chỉnh, cập nhật và bổ sung các tiêu chuẩn thiết kế thoát nước. Làm sao cho phù hợp với điều kiện của từng khu vực. Chúng tôi thực hiện công tác đào cống thoát nước theo bản vẽ kỹ thuật. 

– Vị trí đặt các hộp gen chứa các đường ống cấp nước, đường ống thoát nước thải. Thoát nước giúp tiết kiệm được không gian, bố trí các đường ống nước trên mặt bằng tiết kiệm và đẹp nhất.

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận Vĩnh Tiến có lợi ích gì

Cống thoát nước vô cùng quan trọng vì đóng vai trò là đường thoát nước. Và giữ chất thải, luân chuyển dòng nước. Vậy việc đào đường cống ảnh hưởng thế nào đến đời sống và có lợi ích gì?

– Nước không kịp thoát làm mùi hôi bốc lên gây ảnh hưởng đến người dân. Vì vậy, việc đào đường cống thoát nước giúp lưu lượng lưu thông tránh gây mùi khó chịu.

– Mùa mưa bão thường xuyên gây nên tình trạng ngập lụt làm quá trình di chuyển của các phương tiện giao thông trở nên khó khăn. Việc đào đường cống lúc này là vô cùng cần thiết để giải quyết tình trạng trên.

– Giúp giải quyết được lượng nước thải từ các nhà máy và xí nghiệp. Tránh ảnh hưởng đến người dân xung quanh và môi trường sống.

Để tránh tình trạng tắc nước hay hư hỏng công trình, hãy lưu ngay vào di động của bạn số điện thoại đào cống thoát nước quận Phú Nhuận 0988 789 109 để liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ nhé!

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-phu-nhuan-gia-re

đào cống thoát nước tại quận phú nhuận giá rẻ

Đào đường cống thoát nước quận Phú Nhuận có quy trình như thế nào

Thi công cống tròn

Bước 1: Đào hố móng, đào đường cống thoát nước

Hố móng phải có kích thước chính xác về đặc điểm hiện trường, thổ nhưỡng. Lưu lượng đào theo số liệu cụ thể và phương pháp đào cụ thể.

Bước 2: Thực hiện thi công đệm móng cống

Phần đệm móng cống thợ đào cống thoát nước quận Phú Nhuận sẽ rải đá dăm. Hoặc dùng cát vàng, đầm làm lớp lót cho bền vững. Đảm bảo độ chặt của lớp đắp đệm đạt> = 0,95.

Bước 3: Bắt đầu hạ cống

Thợ sẽ sử dụng xe cần cẩu điều khiển để hạ cống từ từ và điều chỉnh chính xác vị trí xuống theo sự chỉ đạo.

Bước 4: Tiến hành lắp cống

Lắp các cống tròn được làm sẵn với nhau, và dùng sợi đay quấn chặt để nối cống. Nhúng chúng vào một lớp nhựa đường được nung từ nhiệt độ 1000 đến 1200 độ C. Đồng thời dùng máy kinh vĩ để kiểm tra lại tim cống đã chuẩn chưa để tránh sửa chữa lại.

Hoàn thiện các mối nối bằng xi măng và cát vàng ở hai bên rồi đặt lại để tạo độ bền không bị tác động của môi trường bên ngoài.

Bước 5: Đắp đất hoàn thiện

Cố định đường cống bên dưới và lắp nắp cống lại một cách chắc chắn. Sau đó, kiểm tra xem tất cả các chi tiết của cống đã ổn định chưa.

Thi công cống hộp

Quy trình thi công cống hộp tương tự như cống tròn. Nhưng hình dạng của cống hình hộp, tùy theo nhu cầu của từng gia đình.

Vĩnh Tiến cung cấp cho khách hàng ưu điểm của các loại cống

Sơ lược về cống trong đào cống thoát nước

Cống được sử dụng để thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Chất liệu hình thành cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép. Cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống.

Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu. Và đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi cũng được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng. Hoặc với những đơn vị sản xuất thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

Cống hộp trong đào cống thoát nước

Sự cần thiết của cống hộp trong các công trình thoát nước

Cống hộp bê tông là sản phẩm rất cần được sử dụng tại các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm không gây hại cho thiên nhiên đặc biệt nhiều khách hàng ưu chuộng. Vì tuổi đời rất cao và bền giúp cho việc mất nhiều thời gian với sản phẩm sau khi hoàn thành được tiết kiệm tối đa.

Ưu điểm của cống

Năng suất, chất lượng ổn định thoát nước nhanh chóng.

Giống như cống tròn sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu mài mòn của nước tốt.

Bê tông được trải đều trong sản phẩm sẽ giúp không tạo hiệu ứng xoắn làm cho cống trở nên bền hơn và bắt mắt hơn khi khách hàng lựa chọn.

Kích thước dài giúp cho công trình có thể tiết kiệm được chi phí khi phải sử dụng nhiều loại cống nối lại với nhau để phục vụ cho quá trình thoát nước.

Cống ít bị rò rỉ nhờ có gioang kín khít.

Bền với thời gian rất ít phải sửa chữa. 

CỐNG TRÒN trong đào cống thoát nước

Cũng giống như cống hộp cống tròn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Như: ống cống bê tông, cống tròn D200, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000. Hay cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

Công dụng cống tròn

Cống tròn có thể tích không lớn nhưng lại là loại cống thoát nước rất tốt. Nhờ thiết kế hình tròn nước có thể lưu thông một cách dễ dàng. Cùng với đó là thời gian sử dụng lâu dài bền, không gây hại cho thiên nhiên. Cống chịu được sức mài mòn lâu ngày của nước cùng với các loại chất khác.

Khả năng chịu lực cao khi có một lượng nước lớn. Hoặc bề mặt bên trên có những vật dụng nặng chạy qua cũng không bị ảnh hưởng.

Một số nhược điểm

Nhược điểm là thể tích nhỏ không sử dụng được cho những công trình lớn. Những khu công nghiệp, nơi có đông dân cư sinh sống. Nhưng với đặc điểm này thì chúng ta cũng không thể đánh giá thấp. Trong hệ thống thoát nước được vì mỗi loại sản xuất ra. Sẽ có những công năng khác nhau để phục vụ cho những địa điểm cần đến nó.

Giá thành thì khá phù hợp với công năng và chất lượng mà cống đem lại. Các bạn có thể tham khảo thêm giá của công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến của chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến các bạn rất hài lòng và cả về chất lượng của sản phẩm.

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận Vĩnh Tiến nhận các công trình nào

Hiện tại, công ty đào cống thoát nước quận Phú Nhuận cung cấp dịch vụ tại các khu vực sau: 

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận tại các bệnh viện

Bệnh viện đa khoa An Sinh, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, bệnh viện Nhân Ái, bệnh viện Quận Phú Nhuận, bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận, viện Y Dược học dân tộc TP. HCM …

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận tại các nhà hàng

NS Bến Thuyền, Book Mark, Holy Crab, Tuk Tuk Thai Bistro, Bonjour Resto’, Cafe Saigon Eastin Grand Hotel, Tung Garden, Hoàng Yến Cuisine, MOT HAI BAR, San Fu Lou2, Ngọc Sương Bến Thuyền, Ichiba Sushi, Tano Sushi, Hoa Riêu Lẩu Và Nướng, Ẩm Thực Tấm Cám, Chay Here And Now, Lẩu dê & Cua 245, AGA Steak House,…   

Đào cống thoát nước quận Phú Nhuận tại các trường học

Mầm Non Nắng Hồng, TRƯỜNG MẤM NON VƯỜN YÊU THƯƠNG, MN SƠN CA 4, MN SƠN CA 10, HỌA MI DL 5, HỌA MI 1, SEN HỒNG 8A, Hạnh Phúc, Tuổi Thần Tiên, Tiểu học SÔNG LÔ, Tiểu học CỔ LOA, Tiểu học CAO BÁ QUÁT, Tiểu học NGUYỄN ÐÌNH CHÍNH, Tiểu học KHỞI NGHĨA, THCS & THPT Việt Anh, THCS Ngô Tất Tố, THCS Sông Đà, THCS Nguyễn Đình Chinh, Thpt Phú Nhuận, Thpt Hàn Thuyên,…   

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/