đào cống thoát nước quận 7

admin2 844

Hiện nay ở quận 7 có rất nhiều công ty, dịch vụ đào cống thoát nước quận 7 thành lập ra rất nhiều. Nhưng để quý khách hàng tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì không có nhiều. Nằm trong số những công ty đào cống thoát nước quận 7 chuyên nghiệp, uy tín cao quận 7. Vĩnh Tiến là đơn vị nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cuộc sống ngày nay càng phát triển, dân số ngày càng tăng. Thì kéo theo khối lượng rác thải, chất độc thải đưa ra môi trường càng nhiều. Đặc biệt là khu vực đô thị tình trạng ô nhiễm nặng nề, khiến người dân bị ảnh hưởng. Tình trạng mất vệ sinh ở khắp nơi và không khí không trong lành. Chất lượng sống và sức khỏe của dân bị đe dọa.

Nếu cống thoát nước, hầm cầu tắc nghẽn ở tình trạng thông thường thì có thể tự xử lý tại nhà. Chúng ta phải kiểm tra hệ thống vệ sinh, gặp sự cố nặng thì phải nhờ tới đơn vị chuyên nghiệp xử lý. Họ có nhiều cách thông tắc cống, đường hầm, nhân công có tay nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công việc.

Sử dụng máy móc hiện đại có thể lấy hết chất bẩn, luồn được vào tận bên trong đường hầm để hút thông ống. Đồng thời không làm hỏng hệ thống công trình xử lý chất thải.

Điều đó chỉ có thể thực hiện được và tốt ở Vĩnh Tiến chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Xem thêm>>>> hút hầm cầu quận 7

dao-cong-thoat-nuoc-quan-7

đào cống thoát nước quận 7

Nhiều nguyên nhân dẫn đến ngập nước trên địa bàn quận 7

Do ảnh hưởng của mưa lớn bất thường về cả tần suất, lượng mưa. Thủy triều xâm nhập qua hệ thông sông Sài Gòn – Đồng Nai và sông Vàm Cỏ Đông. Cùng với ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng, dẫn đến đỉnh triều cao hơn các mức tính toán.

Bên cạnh đó, hiện trạng cao độ nền thấp và vấn đề sụt lún nền đô thị. Dẫn đến cốt nền xây dựng đô thị thấp không đủ để tạo độ dốc phù hợp cho việc thoát nước. Và nhiều khu vực còn thấp hơn mức nước sông khi có triều cường nên không thể tiêu thoát tự nhiên ra ngoài.

Đô thị phát triển nhanh chóng dẫn đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong đó có kỹ thuật thoát nước. Và chống ngập úng không theo kịp với tốc độ phát triển đô thị. Cùng với hệ thống thoát nước cũ, nhỏ dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu thoát nước.

Ngoài ra, ý thức của người dân còn hạn chế và việc quản lý chưa được thực hiện tốt. Nên nhiều nơi bị lấn chiếm, san lấp trái phép, tình trạng xả rác ra kênh rạch. Cửa xả vẫn còn rất phổ biến làm thu hẹp dòng chảy, tắc nghẽn hệ thống thoát nước, hố ga.

Xem thêm>>>> thông cống nghẹt quận 7

Những thiệt hại do tình trạng ngập nước gây ra

Vấn đề ngập nước không chỉ tác động lớn đến đời sống người dân mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Diện tích bị ảnh hưởng do ngập nước chiếm rất lớn diện tích toàn thành phố. Tác động đến đời sống, sinh hoạt, việc làm của hàng triệu người.

Tổn thất kinh tế do ngập nước gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng ở hoạt động sản xuất kinh doanh. Hay dịch vụ, du lịch, giao thông, nhà cửa, phương tiện, sức khỏe người dân.

Thống kê sơ bộ, ước tính tổn thất do ngập nước nặng nề trong mỗi ngày ngập nước là khoảng hàng trăm tỷ đồng. Mỗi năm ước tính thiệt hại do ngập nước gây ra trên toàn thành phố khoảng hơn hàng nghìn tỷ đồng.

Ngập nước ảnh hưởng đến toàn bộ người dân thành phố. Vì vậy công tác chống ngập không chỉ là nhiệm của lãnh đạo, các sở ngành thành phố mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp và người dân. Mà còn là trách nhiệm đối với các công

Đào cống thoát nước quận 7 Vĩnh Tiến cùng một số dịch vụ liên quan

Vĩnh Tiến chuyên: cung cấp thợ đào cống thoát nước quận 7, thi công cống thoát nước sinh hoạt. Hay cống thoát nước mưa, đào và lắp đặt cống thoát nước nhà cao tầng. Và thi công hệ thống đường cống thoát nước khu phố, cống nhà trọ, nhà ở tư nhân.

Công ty luôn báo giá thi công hố ga thoát nước, báo giá tính theo mét cho công trình đào đường ống.

Đào cống thoát nước quận 7 báo giá chi phí làm cống thoát nước mới, báo giá thi công mương thoát nước…

Ngoài ra Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi còn cung cấp cho bà con một số dịch vụ vệ sinh có liên quan như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt sài gòn, thông hệ thống ống cống, hệ thống thoát sàn. Hay thông tắc các loại bồn cầu, bồn tiểu, bệ rửa các loại.

Nạo vét hố ga tại tphcm. Sẽ có đội chuyên môn nạo vét bùn, đất cát từ các hố ga nhà ở. Và hố ga khu phố, hố ga chung cư… báo giá nạo vét trọn gói.

Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà, tường nhà. Bảo hành 2 -5 năm.

Xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, xây cầu cống, nhà vệ sinh.

Hút bùn, vận chuyên nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ.

Xử lý nước thải các loại cho khu chung cư, khu công nghiệp tại quận 7 hay Tphcm.

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-7-chat-luong

đào cống thoát nước tại quận 7 chất lượng

Cam kết của dịch vụ thi công đào cống thoát nước  quận 7 Vĩnh Tiến

Chỉ riêng dịch vụ đào cống thoát nước quận 7 chúng tôi luôn cam kết có mức giá luôn thấp nhất thị trường.

Đến nơi cực nhanh để đưa ra biện pháp xử lý tối ưu, nhằm hướng đến chất lượng cao, giá thành luôn tiết kiệm.

Đào cống thoát nước quận 7 Vĩnh Tiến phục vụ không ngại thời tiết xấu, không ngại nắng mưa, luôn hoàn thành đúng hẹn.

Vĩnh Tiến sử dụng các máy móc chuyên nghiệp, như máy đào đất, máy xúc cỡ lớn nhỏ đủ loại. Các thiết bị kết nối – lắp đặt cống thoát nước chuyên dùng. Thời gian thi công đào cống thoát nước quận 7 rất nhanh chóng.

Hoàn thiện như ý muốn của khách hàng. Từ thời gian thực hiện, độ thẩm mỹ cao, độ bền công trình được bảo vệ bằng phiếu bảo hành cực dài hạn.

Xuất hóa đơn, thực hiện hợp đồng, thanh toán đơn giản.

Chuẩn bị thi công đào đường cống thoát nước quận 7 cần những gì

Cống thoát nước đóng vai trò là đường thoát nước, giữ chất thải, luân chuyển dòng nước. Mỗi gia đình nên định kỳ nạo vét cống để làm sạch sẽ, giữ gìn tránh ô nhiễm, tắc đường nước và hư hỏng công trình.

Chất lượng, độ bền của cống tùy thuộc vào đơn vị làm cống có cẩn thận. Dùng nguyên liệu tốt và kỹ thuật chế tạo. Ngoài ra, đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 7 giá rẻ đặt cống xuống đường ống. Cũng quan trọng không kém khi có vừa vặn, không bị rạn nứt. Ngôi nhà, cơ quan, nhà máy, khu vực nào cũng cần có đường cống thoát nước.

Hiện nay có 2 loại cống được sử dụng là cống tròn và cống hộp, mỗi loại lại có cách lắp đặt riêng. Quá trình thi công tốt thì yêu cầu chủ nhà chọn được đơn vị thi công đào cống thoát nước quận 7 uy tín, đội thợ chuyên nghiệp. Mọi người chuẩn bị cho công việc kỹ lưỡng thì kết quả càng tốt.

Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị thi công như máy xúc dòng 0.6 m3, máy cẩu, máy đầm bê tông, máy thủy bình. Đồng thời thêm dây cuốn cống loại chắc chắn, các tấm đỡ.

Tập kết nguyên vật liệu xây dựng như đất đá, xi măng, cát, nhựa đường vào khu vực thi công để dễ dàng sử dụng khi cần thiết

Chuẩn bị nhân công đầy đủ tùy vào khối lượng công việc và quy mô

Chuẩn bị cống làm sẵn, nắp cống, biển báo, khung để khoanh vùng khu vực thi công tránh người dân đi vào.

dao-cong-thoat-nuoc-tai-quan-7-uy-tin

đào cống thoát nước tại quận 7 uy tín

Tiến hành thi công đào và lắp đặt cống tròn thoát nước Vĩnh Tiến

Bắt tay vào quá trình thi công lắp được cống thì mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng. Đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 7 giá rẻ dọn dẹp công trường sạch sẽ để tập kết đồ đạc cần thiết vào khu vực, máy móc di chuyển đến để chuẩn bị hạ cống. Sau đây chúng ta cùng tham khảo cách thi công cống tròn và cống hợp.

Cống tròn được sử dụng phổ biến hơn hết vì nó phù hợp với đường cống đào, dễ vận chuyển và tiện cho việc luân chuyển dòng nước. Tùy vào quy mô đường công trình mà chọn cống với kích thước khác nhau. Đa phần hiện nay dùng chất liệu cống bê tông để lắp.

Đầu tiên là công đoạn đào hố móng, đội thợ phải xác định được kích thước hố đo và vẽ cẩn thận để dùng máy đào chính xác. Chú ý đào để tạo các rãnh nước sau có thể di chuyển qua dễ dàng mà lại không bị thấm qua ngoài. Tránh tình trạng đọng lớp bùn dưới đáy móng.

Đào hố móng, đào đường cống thoát nước

Hố móng cần có kích thước chính xác, căn cứ vào đặc điểm thực địa, đất, dòng chảy mà đào theo số liệu cụ thể và cách đào riêng. Ví dụ có nơi nước dòng chảy thuận tiện thì thoải mái, nếu khó dòng chảy thì kết hợp với bơm nước tạo dòng chảy. Điều này các kỹ sư sẽ tư vấn cho chủ nhà áp dụng để tạo ra đường cống chất lượng.

Thực hiện thi công đệm móng cống

Phần đệm móng cống thợ thi công rải đệm đá dăm hoặc dùng cát vàng, đầm làm lớp lót cho bền vững. Đảm bảo độ chặt của lớp đắp thi công đệm đạt >=0.95. Thợ sẽ tiến hành đo vị trí miệng bát của đáy cống để đặt cống cho chuẩn.

Bắt đầu hạ cống

Công việc hạ cống phải hết sức cẩn thận, bởi như vậy mới giữ được cống nguyên vẹn. Sử dụng xe móc cẩu có lái xe điều khiển. Có người bên dưới chỉ đạo để hạ cống từ từ và chỉnh vị trí xuống chính xác.

Phần cống phải được gia cố lại với các loại dây buộc cho  chắc chắn. Tránh lăn vỡ với dây cáp lụa, dây vải. Có tấm đệm cao su buộc kèm theo vào cống để tránh va đập làm nứt cống. Mọi thao tác thực hiện từ từ. Và cẩn trọng cho tới khi hạ được cống vào khớp đường ống.

Tiến hành lắp cống

Thợ thi công lắp các cống tròn được làm sẵn lại với nhau. Mối nối đường cống sử dụng sợi đay quấn chặt. Nhúng chúng trong lớp nhựa đường đặc được nấu nóng ở nhiệt độ 1000 – 1200 độ C. Kiểm tra lại tim cống đã chuẩn chưa với máy kinh vĩ để tránh phải sửa chữa lại.

Hoàn thiện các đầu mối với xi măng, cát vàng trát ở 2 bên đặt lại tạo nên sự bền bỉ. Không bị tác động của môi trường bên ngoài làm hỏng. Phần đỉnh ống sau khi làm xong, thợ sẽ dùng máy thủy bình kiểm tra. Ống cống dùng súng bắn thử cường độ như thế nào. Rồi lắp cống xuống an toàn, không bị nứt hay lệch.

Đắp đất hoàn thiện

Đây là khâu đắp đất sau để cố định đường cống bên dưới, lắp nắp cống lại chắc chắn. Không dễ nắp bị bung bật dưới tác động của yếu tố bên ngoài làm hỏng. Hay bay mất nắp vừa hỏng cống vừa làm nguy hiểm cho người đi đường. Kiểm tra đường cống mọi chi tiết đã ổn định chưa.

Thi công cống hộp

Quy trình thi công đường cống hộp cũng tương tự như cống tròn. Tuân theo trình tự các bước như trên. Chỉ khác là hình dáng của cống hình hộp. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình sử dụng. Bao gồm các bước đào móng, lót đệm, lắp đặt và hoàn thiện cống.

Công ty Vĩnh Tiến – chuyên đào cống thoát nước quận 7 giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công đào đường cống thoát nước. Nổi bật là công ty Vĩnh Tiến. Đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 7 giá rẻ chất lượng. Đảm bảo hoàn thiện đường cống bền chặt, nguyên vẹn, không sai sót. Đội thợ đều là những người có chuyên môn, tay nghề chắc trong lĩnh vực xây dựng.

Trang thiết bị, máy móc, đồ bảo hộ lao động được chuẩn bị đầy đủ. Sẵn sàng, lựa chọn phù hợp với công trình thi công. Mọi khâu được thực hiện cẩn thận, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đào và lắp đặt cống thoát nước chuyên nghiệp.

Kiểm tra đường ống cống hoạt động bình thường, không xảy ra bất kỳ bất thường nào. Bởi vậy, khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Qua bài viết trên đây, chúng ta đã biết được đơn vị chuyên đào cống thoát nước quận 7 giá rẻ rồi nhé. Hy vọng Vĩnh Tiến sẽ được phục vụ công trình nhà bạn sớm nhất có thể.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0988 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/