Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An, nhận thông tắc các loại bồn cầu, thông cống nghẹt Thuận Anhút hầm cầu Thuận An – Bình Dương xin kính chào quý khách hàng tại Thuận An cũng như tỉnh Bình Dương. Ngoài 03 dịch vụ trên chúng tôi chuyên xử lý vệ sinh với nhiều phạm vi khác như: nạo vét hố ga, cầu cống, xây hầm cầu tự hoại. Sửa chữa, nâng cấp hầm cầu, nhà vệ sinh, thay thế các thiết bị vệ sinh, khử mùi, chống hôi triệt để các loại mùi bốc lên từ hố ga, nhà vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh.

Thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một

Thông tắc bồn cầu Bến Cát

thong tac bon cau thuan an

thông tắc bồn cầu thuận an

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An, sẽ có mặt nhanh chóng, phục vụ 24/24.

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Bình Dương, chúng tôi còn mở rộng phạm vi dịch vụ để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Chủ yếu là các khu vực lân cận Bình Dương như: dịch vụ thông tắc bồn cầu Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, nạo vét hố ga quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2…

Ngoài khả năng xử lý chất thải vệ sinh, chúng tôi còn liên doanh với các kỹ sư công trình thực hiện vệ sinh cho các khu công nghiệp tại Bình Dương, Thủ Đức, Đồng Nai, Tphcm, Long An…

Không dừng lại tại dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An, Công Ty Cung Ứng Môi Trường Bình Dương chúng tôi đã có chi nhánh trên khắp Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận. nếu thấy dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống nghẹt chúng tôi có chất lượng, bạn hãy giới thiệu cho bạn bè, người thân để được giảm giá và phục vụ chu đáo, không mùi.

Tại đây, chúng tôi xin nói thêm về vấn đề vệ sinh bồn cầu và những chú ý khi sử dụng, tránh trường hợp đầy, nghẹt, tràn ngược của bồn cầu khi sử dụng.

Tầm quan trọng: đây là một vật dụng quan trọng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An xin gửi tới quý khách hàng một vài nhận định về tầm quan trọng của bồn cầu.

Có thể nói bồn cầu là một vật dụng không thể thiếu của hầu hết các hộ gia đình của chúng ta. Dưới sự phát triển về kinh tế và xã hội, việc xử lý vệ sinh của con người được khuyến khích sử dụng hầm cầu tự hoại, cùng các loại bồn cầu đạt tiêu chuẩn vệ sinh, để bảo vệ môi trường và sức khỏe của mọi người xung quanh. Bồn cầu – hố ga dần dần thay thế cầu cá, cầu ao hoặc các cầu tự hoại do người dân tự thiết kế nhằm tái sử dụng nguồn phân sinh học, điều này tôi được biết khi tìm hiểu những hộ gia đình từ khu vực Đông Nam Bộ trở tra miền Trung, miền Bắc.

Vệ sinh bồn cầu, xử lý hố ga có thể nói là những công việc phải thực hiện thường xuyên trong quá trình sử dụng bồn cầu. Bên cạnh đó, có thể nói không ít những người sử dụng bồn cầu không biết vệ sinh bồn cầu, sử dụng bồn cầu một cách hợp lý và đúng theo nguyên tắc chất thải sinh học trong quá trình sử dụng để nhằm hạn chế các sự cố xảy ra làm tắc nghẽn, trào ngược và đầy hố ga mà không biết trước.

thong bon cau tai thuan an

Nguyên nhân sự cố: nguyên nhân chính làm gây ra các sự cố ngoài ý muốn lả người dùng chưa hiểu rõ và chưa có ý thức phòng tránh.

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là khách hàng đi vệ sinh vô tình đánh rơi vật dụng vào bồn cầu, vào lavabo. Thói quen để vật dụng trong túi áo, túi quần hay còn đen trên đầu, trên tai, hoặc trên người khi vô tình khom, khòm làm rớt xuống bồn cầu. Đa số là chìa khóa, móc khóa, kim kẹp tóc, mắt kính, các trang sức thông thường, và đa số là điện thoại di động, một trong những tai nạn hàng đầu và thường xuyên xảy ra nhất trong danh sách liệt kê khi được hỏi ngẫu nhiên về những sự cố về bồn cầu.

Trong khi sử dụng, chúng ta cũng hay vô tâm hoặc cố ý để rơi tóc, giấy dày không phải giấy vệ sinh chuyên dụng… gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc.

Ngoài ra, dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An còn phát hiện trong một số trường hợp bồn cầu vệ sinh bị tắt do việc thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật, vị trí đặt bồn cầu, hướng xoay của bồn cầu không hợp lý, khiến dòng chảy của nước không rút hết được chất thải xuống hố ga, khi đó người dùng phải dụng một lượng nước khá nhiều và đợi lâu để chất thải mới được rút xuống hố ga.

Phương pháp hạn chế xảy ra sự cố cần phải ghi nhớ:

Nhân viên chuyên nghiệp thông tắc bồn cầu Thuận An sẽ trực tiếp tư vấn thêm cho quý khách hàng về cách sử dụng và những biện pháp hạn chế sự cố do con người gây ra làm tắt nghẽn bồn cầu.

Trong quá trình sử dụng, quý khách phải theo dõi những dấu hiệu không bình thường, có thể xảy ra trường hợp đầy hố ga, tràn hố ga do nước cống tràn vào. Khuyến cáo quý khách hàng nên có những biển báo cấm hay cảnh báo đừng làm rơi vật dụng vào bồn cầu. Trước mắt tránh làm mất, hư hại của cải người dùng, đặc biệt không làm tắt nghẽn bồn cầu cho những lần sử dụng sau đó.

Điều này rất quan trọng khi dành cho các nhà vệ sinh công cộng tại các quán ăn, quán nhậu, tại nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là thường gặp tại các khu công nghiệp ở Thuận An – Bình Dương của chúng ta.

 thong tac bon cau thuan an binh duong

Tri ân Khách Hàng: Nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng, chúng tôi xin tư vấn quý khách hàng nên thường xuyên làm vệ sinh bồn cầu hố ga. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, sau khi đọc xong bài viết này nhé.

Chúng tôi, những chuyên gia về dịch vụ vệ sinh bồn cầu, dịch vụ thông tắc bồn cầu, dịch vụ hút hầm cầu. Đảm bảo kết quả sau khi xử lý sự cố thật hoàn hảo để quý khách hàng nhanh chóng đi vào sinh hoạt trở lại bình thường sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều gói xử lý vệ sinh kèm thêm tư vấn và khuyến mãi cho các khách hàng tại Thuận An có liên hệ với chúng tôi trong năm 2017 này.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An chúng tôi sẽ làm việc hết khả năng và hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất, phục vụ 24/24 để quý khách hàng mau chóng trở lại sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất; không ảnh hưởng thu nhập, kinh tế cũng như uy tín của chúng tôi.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại Thuận An:

Công Ty Cung Ứng Môi Trường Bình Dương

Số 130/52, khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương.

Số 126/1B, Khu Phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, TX Thuận AnBình Dương.

Điện thoại: 0988.789.10.9 – 0969.789.109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website:dichvu24h.net

 

Back To Top