Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Hòa Vang luôn luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao, luôn luôn làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ giải quyết mọi sự cố mà khách hàng gặp phải trong nhà vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.143.155 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Trong thời buổi đô thị hóa nhanh như hiện nay thì càng có nhiều ngôi nhà được xây dựng. Trước kia, chỉ có những ngôi nhà 1 – 2  tầng, kiến trúc đơn giản, diện tích đất xây dựng rộng, hệ thống thoát nước bố trí đơn giản thì việc xảy ra sự cố là rất khó xảy ra. Hiện nay, nhiều ngôi nhà cao tầng có kiến trúc phức tạp, bố trí đường ống phức tạp nên hiện tượng tắc nghẽn thường xuyên xảy ra. Quá trình tắc nghẽn xả ra nếu không được giải quyết nhanh chóng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống, công việc làm của khách hàng do đó yêu cầu giải quyết nhanh chóng là việc làm cần thiết đối với những dịch vụ vệ sinh môi trường. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, thiết bị thi công chuyên nghiệp, cùng với đố là nhân viên có trách nhiệm, trình độ kỹ thuật cao cùng với đó là các chi nhánh, đội thi công bố trí trực tiếp trên các phường nên chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, mà trong những năm vừa qua chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

 thông cống nghẹt huyện hòa vang

thông cống nghẹt huyện hòa vang

Cách lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang uy tín nhất:

Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng cũng như dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang nên việc lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng là yêu cầu hàng đầu. Sở dĩ khách hàng hay lựa chọn dịch vụ trên các tờ rơi hay số điện thoại dán trên cột điện tường rào là vì sự tiện lợi nhất định nhưng sự tiện lợi đó được đánh đổi bằng mất mỹ quan đô thị khu phố, khu dân cư nên chúng ta không nên cổ vũ cho các dịch vụ làm ô nhiễm không gian khu phố như vậy. Đối với Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chúng tôi, chúng tôi cam kết không làm ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị cũng như luôn luôn cung cấp các dịch vụ đa dạng chất lượng cao cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn Hòa Vang. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh đà nẵng là công ty lâu năm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, có đầy đủ thiết bị chuyên dùng, thi công uy tín, chất lượng nên chúng tôi luôn được google việt nam đánh giá cao và bình chọn chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Chúng  tôi luôn luôn xuất hiện trên google mỗi khi bạn bấm “hut ham cau da nang” hay “thong cong nghet da nang” hay khách hàng lưu số điện thoại 0935.143.155 để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và giải quyết mọi sự cố nhanh chóng nhất.

thông cống nghẹt tại huyện hòa vang

thông cống nghẹt tại huyện hòa vang

Những cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang của công ty chúng tôi:

+ Thi công nhanh chóng nhất, chúng tôi có 56 đội thi công khắp các quận huyện nên chúng tôi đến nơi khách hàng là nhanh nhất.

+ Chất lượng thi công cao nhất: chúng tôi có đội thi công chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cũng như sẵn sàng tư vấn khách hàng bên cạnh đó chúng tôi có thiết bị thi công hiện đại nên có thể giúp khách hàng giải quyết sự cố chất lượng nhất.

+ Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cũng như cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bãi đổ theo đúng quy định.

+ Cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất, nhất là giá cả và hiệu quả giải quyết công việc của chúng tôi.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng của chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng trong thời gian vừa qua và cả thời gian sắp đến. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi và mong muốn công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa để được phục vụ khách hàng tốt nhất.

thông cống nghẹt tại hòa vang

thông cống nghẹt tại hòa vang

Địa chỉ thông tắc Hòa Vang của công ty chúng tôi:

Khách hàng chỉ cần gọi vào hotline: 0935.143.155 thì chúng tôi có thể phục vụ nhanh chóng nhất Hoặc khách hàng truy cập vào trang website www.dichvu24h.net . Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu , Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết: thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

 

 

Back To Top