Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Bố Trạch, giá rẻ chưa từng có chỉ có tại Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Giá hút hầm cầu tại huyện Bố Trạch là bao nhiêu? Có giống với mức giá quảng cáo trên các website không? Đó có phải là mức giá chuẩn rồi không hay còn thêm nhiều các chi phí khác?... Đó chính là vô vàn câu hỏi được khách hàng đặt ra. Hoặc khách hàng có thể biết thêm giá rút hầm cầu hay các dịch vụ khác hạy liên hệ như sau:

Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Trường Giang

Mst: 3101 051 831

ĐT: 0232 3600 899  -  0984 180 988

ĐC: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

website: dichvu24h.net


Có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Bình. Dán tờ rơi hoặc quảng cáo trên website các mức giá từ vài chục hoặc hơn một trăm nghìn cho 1m3 là có thể được cung ứng dịch vụ chất lượng, bảo hành từ 2 năm đến 3 năm ( bạn có tin ). Nhưng tiềm ẩn sau đó là rất nhiều các loại phí dịch vụ khác mà khách hàng sẽ phải chi trả một cách miễn cưỡng và khó chịu nếu như không có sự tìm hiểu rõ ràng. Nhưng với công ty Trường Giang thì không như vậy; mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ hoàn toàn dựa trên thực tiễn và có thể không ai giống ai cả. Tùy theo sự đầu tư, tùy theo khả năng vượt trội của từng công ty mà có mức giá hoặc chất lượng khác nhau.

 hút hầm cầu tại huyện bố trạch

hút hầm cầu tại huyện bố trạch

Hoàng Gia Bảo cam kết giá dịch vụ của mình là rẻ nhất trên thị trường

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Bố Trạch của công ty Trường Giang

Dịch vụ hút hầm cầu cũng như một số dịch vụ khác của Trường Giang như thông cống nghẹt Quảng Bình, thông tắc nhà vệ sinh Quảng Bình; nạo vét hố ga, xây sửa đường ống thoát nước, đục phá bê tông, bắn phá bê tông, khoan cọc nhồi, cắt bê tông các loại… mức giá đều được tính dựa trên một số yếu tố sau:

1. Tình trạng công trình

Tình trạng công trình ở đây cụ thể như hầm cầu, nhà vệ sinh, bể phốt…. nếu công trình còn mới, không tiềm ẩn nguy cơ bị hỏng hóc hoặc ảnh hưởng trong quá trình thực hiện dịch vụ thì mức giá sẽ khác so với các công trình đã xuống cấp và có khả năng bị vỡ, bị sụt.

2. Thể tích công trình

Yếu tố này đặc biệt quan trọng với các trường hợp hút hầm cầu, hút bể phốt vì thể tích công trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều động loại xe, số lượng xe để vận chuyển chất thải.

3. Vị trí công trình

Những công trình ở trong các con hẻm sâu, xe chuyên dụng không thể vào; hoặc những công trình bị lấp kín, phải dò tìm hay những công trình chịu sự che chắn, cản trở của những công trình khác; mỗi đặc điểm về vị trí sẽ tạo ra độ khó của việc thi công, chính vì thế nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá.

 hút hầm cầu tại bố trạch

hút hầm cầu tại bố trạch

4. Tính chất sự cố

Mỗi sự cố sẽ có một đặc điểm khác nhau; có nhiều việc rất đơn giản, có khi nhân viên kỹ thuật xuống chỉ cần xử lý một chút là ổn; có thể còn miễn phí cho khách hàng; nhưng cũng có những trường hợp mà đó có thể là hệ quả của 2 - 3 lý do, chính thế giải quyết càng nhiều nguyên nhân thì giá cả càng cao

5. Thời điểm sử dụng dịch vụ

Khi bạn sử dụng các dịch vụ như hút hầm cầu tại Đồng Hới, thông cống tại Đồng Hới… vào các thời điểm như mùa cao điểm, mùa mưa; mùa khuyến mại, dịp kỷ niệm...thì mức giá của chúng tôi đều có khả năng chệnh lên hoặc giảm đi đôi chút.

6. Đối tượng khách hàng

dịch vụ hút hầm cầu tại Bố Trạch có áp dụng các chính sách riêng đối với từng đối tượng khách hàng như khách hàng quen thuộc, khách hàng VIP, khách thông thường…. vì thế nên nếu độ thân thiết và sử dụng dịch vụ của chúng tôi càng thường xuyên thì mức giá dịch vụ sẽ được giảm đi càng lớn.

 

Uy tín – chất lượng – đảm bảo là những từ đánh giá chuẩn xác về dịch vụ của ....

 hút hầm cầu tại bố trạch quảng bình

hút hầm cầu tại bố trạch quảng bình

Quy trình báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Bố Trạch của công ty Trường Giang

Bước 1: Nhận báo sự cố và thông tin liên hệ của khách hàng

Bước 2: Hoàng Gia Bảo sẽ cử nhân viên có chuyên môn xuống trực tiếp

Bước 3: Nhận định tính chất sự cố và đặc tính công trình

Bước 4: Dựa trên bảng kê phí dịch vụ có sẵn của công ty, nhân viên sẽ tính toán và đưa ra báo giá cho khách hàng. Việc báo giá được thực hiện một cách công khai minh, có giải thích chi tiết từng hạng mục để khách hàng có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định.

Việc báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Bố Trạch của Công ty Trường Giang không phải là một câu nói vu vơ quảng cáo, mà tất cả đều được dựa trên thực tiễn từng trường hợp, từng phương án giải quyết. Vì thế hãy liên hệ tới số điện thoại: 0232 3600 899  -  0984 180 988, để yêu cầu giải quyết sự cố; quý khách có thể yên tâm mức giá mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng và với mức giá này, quý khách sẽ không phải chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Back To Top