Đội xe hút hầm cầu Long Thành, có mặt nhanh ngay sau khi khách hàng nhu cầu. Hút hầm cầu bằng kỹ thuật mới hoàn toàn không ô nhiễm, trọng tải các loại xe hút hầm cầu tại Long Thành được công ty hút hầm cầu Đồng Nai – Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi niêm yết đúng khối lượng. Hút và làm sạch 100% các loại hầm cầu. Thợ thi công được đào tạo chuyên môn - tận tâm – sáng tạo trong mọi tình huống. Đặc biệt là mức giá hút hầm cầu Long Thành luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường.

Một số địa chỉ uy tín hút hầm cầu Long Thành cho bạn tham khảo

Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh

Mst: 3603 525 644

Điện thoại: 0943 244 244

Mail: buikhacthao500@gmail.com

Website: dichvu24h.net

Trụ sở Long Thành 1: Địa chỉ: Tổ 4, ấp 2, Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Trụ sở Long Thành 2: Tổ 3, Khu 12, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Trụ sở Long Thành 3: Số 1682/128, tổ 11, ấp Long Phú, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

 hút hầm cầu long thành

hút hầm cầu long thành

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu Long Thành, ngày càng được nhiều người quan tâm?

Và sau đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc nhu cầu ngày càng nhiều về dịch vụ hút hầm cầu tại Long Thành, thông cống nghẹt tại Long Thành. Nhà bạn nằm trong trường hợp nào thì hãy cố gắng sửa chữa trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường sống, liên hệ ngay với các nhà xây dựng có uy tín nhằm nâng cấp lại cho hệ thống cầu cống ngày được bền vững. Vì chỉ có xử lý triệt để vấn đề, từ đó phải nói lời chia tay với các nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cầu cống, hư hỏng hay xuống cấp hầm cầu. Nhà bạn mới được sạch sẽ, thoáng mát dài lâu. Còn việc nhu cầu hút hầm cầu Long Thành đôi khi cũng là biện pháp tạm thời.

1..Phát triển về sơ sở hạ tầng là mấu chốt hàng đầu, cứ trôi qua một thời gian ngắn tầm khoản 3-5 tháng là nhìn lại khu vực Long Thành lại có rất nhiều công  trình xây dựng nhà ở lớn nhỏ mọc lên. Điều này sẽ tỷ lệ thuận với nhu cầu thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu tại Long Thành. Vì không có ngôi nhà nào giống nhau về kích thước và xây dựng hầm cầu. nên việc tắc nghẹt hay đầy hầm cầu sẽ có thời gian khác nhau.

2..Khi về nơ ở mới, hiển nhiên là lần đầu sử dụng hệ thống thoát nước theo công nghệ mới, nên bà con chưa quen có ý thức việc gìn giữ sao cho hệ thống thoát nước, hầm cầu không bị nghẹt hoặc thời gian dài mới nghẹt.

3…Một phần do các nhà thầu thi công chưa đạt tiêu chuẩn về môi trường, lắp đặt hệ thống cầu cống bị sai lệnh quy cách, sử dụng chất liệu thiếu chất lượng trong thi công. Dẫn đến tình trạng hầm cầu mau đầy.

4…Sự bùng nổ đáng báo động của ô nhiễm môi trường trầm trọng. do một số khu vực đất xây dựng còn nằm trong vùng trũng thấp nên không còn đường thoát mỗi khi có sự cố.

5…Nước thải, rác thải từ các khu công nghiệp, khu tái chế, bệnh viện; nước thải và rác thải sinh hoạt...tất cả đều tăng lên theo sự phát triển của đô thị hóa, thương mại hóa và công nghiệp hóa.

 Chưa kể các trung tâm thương mại, các khu tụ điểm ăn chơi giải trí mọc như nấm nhưng hệ thống xây dựng xử thải lại không được đẩy mạnh tiến độ đảm bảo về xử lý khi cho ra môi trường khiến ảnh hưởng không hề nhẹ tới đời sống sinh hoạt của người dân.

Nếu tình trạng trên không được xử lý kịp thời thì hậu quả nghiêm trọng khó lường. Hậu quả này không chỉ dừng lại ở việc tắc nghẽn hầm cầu mà còn gây đọng ứ, không thoát nước, úng ngập diện rộng, ô nhiễm nước ngầm… Bởi vậy, dịch vụ hút hầm cầu Long Thành, nạo vét hố ga, xử lý rác thải...là vô cùng cần thiết.

 

    Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long Thành ngày 1 phát triển và khoác lên mình màu áo mới từ sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tuy nhiên, sự phát triển bền vững nào cũng phải song hành cùng bảo vệ môi trường. Phá vỡ 1 trong 2 đều kéo theo hệ lụy đáng tiếc khó lường. Để đảm bảo môi trường luôn được sạch đẹp, bảo đảm cho quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và đời sống sinh hoạt không bị ảnh hưởng thì việc để tâm đến dịch vụ hút hầm cầu là cần thiết. Ngoài ra, Môi Trường Vĩnh Tiến cũng đạt mốc toàn diện trụ sở cho các huyện thị tại Đồng Nai được thể hiện qua một số trụ sở tiêu biểu như:

Trụ sở hút hầm cầu Biên Hòahút hầm cầu Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Long Khánh…

 hút hầm cầu huyện long thành

hút hầm cầu huyện long thành

Những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia tại dịch vụ hút hầm cầu Long Thành.

   Trước khi có biện pháp để chung tay làm sạch môi trường thì mỗi hộ gia đình, mỗi cá nhân hãy tự mình có ý thức hơn trong việc ngăn nắp phân chia các loại rác thải từ ngay trong ngôi nhà mình, điều hướng nó về nơi xử lý rác chính xác. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia, những kỹ sư, những người có kinh nghiệm nhiều năm làm về xử lý môi trường, thông hút hầm cầu chia sẻ. Tuyệt đối không nên chủ quan mà bỏ qua.

 - Đối với các hộ gia đình có diện tích hầm cầu nhỏ, thường thiết kế vào khoảng 2 x 3m và có thời gian sử dụng từ khoảng 1,5 đến 2 năm thì nên hút hầm cầu 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mùi hôi thối liên tục. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, hô hấp, thẩm mỹ. Chưa kể nó còn gây áp suất lớn có thể làm hỏng công trình phụ của bạn bất cứ khi nào.

- Đối với khu vực nhà trọ cho thuê, hay các khu nhà ở tập thể thường được thiết kế rất sơ sài, nhất là các bộ phận lộc rác theo từng kích cỡ khác nhau, ý thức không đúng với tiêu chuẩn vệ sinh, hay xảy ra các tình trạng tắc nghẹt cầu thường xuyên và gây nên tình trạng mất vệ sinh, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển gây bệnh cho học sinh, sinh viên, công nhân với nguồn thu nhập thấp. Đối với hệ thống hầm cầu này thì nhất định 1 năm phải tiến hành hút 1 lần. Không thể vì tiếc tiền mà nhắm mắt cho qua bởi nó thực sự gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và có thể là nơi chứa các mầm ổ dịch bệnh.

- Đối với hệ thống các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện , trung tâm thương mại, tòa cao ốc hầm cầu thường được thiết kế công phu, cẩn thận, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên do số lượng sử dụng với tần suất rất đông mỗi ngày, nên không tránh khỏi thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt cầu cống hoặc đầy hầm cầu, hầm chứa nước thải, đối với hầm cầu này nên tiến hành hút 1-2 năm 1 lần. Tùy theo diện tích hầm cầu khi xây dựng.

- Đối với các nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn hầm cầu thường được thiết kế thành 2 ngăn, 1 ngăn dành cho văn phòng có diện tích nhỏ, 1 ngăn dành cho công nhân có diện tích lớn, nhưng khi xảy ra tình trạng nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, vì vậy dịch vụ hút hầm cầu Long Thành khuyên bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ và thường xuyên hơn.

 dịch vụ hút hầm cầu long thành

dịch vụ hút hầm cầu long thành

Dấu hiệu nhận biết cần liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Long Thành cấp tốc

+ Khi thấy nhà vệ sinh bị tràn nước liên tục do đường ống thoát nước bị nghẹt, đây là dấu hiệu đáng quan ngại, nhìn được bằng mắt thường và nhất định không thể bỏ qua. Nếu không khắc phục, nước không thoát sẽ đọng ứ, ấy bẩn, mùi khó chịu và là nguy cơ của mầm ổ dịch bệnh.

+ Nghe có âm thanh: lụp bụp, lọc cọc phát ra từ hệ thống thoát nước, lúc này ta thấy dòng nước chảy đi rồi phản hồi trở lại một ít rồi từ từ rút đi, lúc này dấu hiệu tiếp theo bạn phải bận tâm. Điều này hơi khó bởi chỉ những người thường xuyên hoặc có kinh nghiệm mới nhận ra được dấu hiệu này. Tất nhiên cũng đừng bỏ qua nhé!

+ Khi bồn cầu rút nước rất chậm thì chắc chắn nó đang có vấn đề rồi, kiểu gì cũng bị tắc nghẽn ở đâu đó. Hãy kiểm tra ngay và luôn. Lúc này mà bạn ở Long Thành thì nên gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu Long Thành để có người có kinh nghiệm đến kiểm tra và tư vấn tức thì nhé.

+ Nước thường trào ngược lên bồn rửa. Đường nước máy giặt bị xuống chậm, nhà tắm có mùi hôi, các hố ga ngoài hông nhà bị trào ngược. Nhất định rồi, vì nếu không tắc sao nước lại bị trào ngược.

+ Có mùi hôi từ hệ thống thoát nước, và lỗ cống sàn nhà vệ sinh cũng có mùi hôi khó chịu. Không khắc phục sớm còn gây ảnh hưởng lớn tới đường hô hấp nữa đó, môi trường sống ô nhiễm thì chất lượng sống sao có thể được nâng cao.

Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh có những dịch vụ gì?

Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành là 1 trong những dịch vụ tiêu biểu mà Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh mang đến cho bà con ở huyện Long Thành. Trong đó đầu mục bao gồm các hạng mục như:

- chuyên hút hầm cầu tại Long Thành, hút và vận chuyển nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, các chất dầu mỡ, hút bùn hố ga, hút bùn vi sinh. Với hệ thống máy hút công nghệ tiên tiến, chính xác, nhanh chóng.

- Thông tắc các hệ thống cống ngầm: , vệ sinh đường ống thoát, cống thoát nước mưa, cống sinh hoạt, thoát sàn.

- Thông tắc bồn cầu bằng 3 công đoạn thế hệ mới, giúp cho bồn cầu không bị ảnh hưởng và hoạt động như mới. thông tắc nhà vệ sinh, bồn rửa chén bát, bệ tiểu nam nữ, thông đường ống thoát cho hồ bơi, hồ cá…

- Dịch vụ nạo vét hố ga, cống rãnh, đường nước… cũng được bà con cần đến thường xuyên. Vì qua thời gian sử dụng do lượng mưa hàng năm đẩy đất cát xuống hố ga làm đầy và tắc. Công việc này chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng cho khách hàng và có giá trọn gói bao gồm vận chuyển bùn, đất cát từ hố ga đi xử lý.

 hút hầm cầu tại long thành

hút hầm cầu tại long thành

4. Tìm cơ sở làm dịch vụ hút hầm cầu Long Thành uy tín chất lượng có khó không?

     Không quá khó để tìm 1 cơ sở làm dịch hút hầm cầu Long Thành có uy tín, có trách nhiệm toàn diện cho mọi nhà. Tuy nhiên phải thật lưu ý để tránh bị lừa gạt dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Đọc kỹ các lưu ý sau để tránh nhé. Phải thật cảnh giác với các công ty ma:

 

1…Báo giá và hợp đồng với khách hàng lúc ban đầu chỉ một, nhưng đến lúc thi công lại phát sinh gấp mấy lần. đổ thừa nhiều hình thức làm cho khách hàng không hiểu tình hình như thế nào.

2…Không có giấy phép kinh doanh, Không có chứng chỉ hành nghề

3…Không có cơ sở hay trụ sở rõ ràng, Không đầy đủ máy móc công cụ thiết bị

4…Không có đội ngũ công nhân hoặc công nhân chưa có kinh nghiệm

5…Không có giấy bảo hành ,thuế ,VAT, cam kết khuyến mại không được đảm bảo

6…Làm hư hỏng đồ đạc hoặc đồ vật xung quanh,đục pha hư hỏng

 

Vậy để  lựa chọn được những công ty dịch vụ rút hầm cầu uy tín khách hàng nên bám vào các 5 yếu tố sau đây.

1. Bạn nên chọn những công ty vệ sinh môi trường lâu năm có kinh nghiệm,có chứng chỉ hành nghề,có giấy phép kinh doanh,có mã số thuế,có giấy bảo hành,

2.  Bạn nên tìm hiểu và xem đánh giá trên các trang và phản hồi từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu trước đó.

3.  Tham khảo những người xung quanh xem ai đã từng sử dụng dịch vụ đó chưa,thái độ làm việc có chuyên nghiệp không, nếu là nhân viên của công ty chuyên nghiệp lâu năm sẽ không có thái độ cáu gắt với khách hàng,

4. Hỏi xem thật kỹ giá cả , chính sách bảo hành, cam kết ,trước khi đưa ra quyết định,

5. Hãy chọn những công ty có trụ sở hay nhiều cơ sở trang thiết bị đầy đủ trên tỉnh hoặc địa bàn mà bạn sinh sống,ngoài ra bạn nên chọn những công ty  có đầy đủ đa dạng các dịch vụ như hút hầm cầu,thông nghẹt,thông tắc,nạo vét hố ga,kênh mương,

  Với những tiêu chí chúng tôi đưa ra chí ít cũng có thể giúp được quý khách loại bỏ được những dịch vụ chui không có lai lịch,làm ăn chộp giật.

 công ty hút hầm cầu long thành

công ty hút hầm cầu long thành

Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh đưa ra các dịch vụ và giải pháp tốt nhất đối với các việc liên quan đến xử thải tại Long Thành.

 

1 .Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất mà lại bảo vệ môi trường

2. Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

3. Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán và xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp…

Có rất nhiều các địa chỉ trên thị trường. Tuy nhiên địa chỉ uy tín số 1 hiện nay giúp bạn làm tốt Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành chỉ có thể là: Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh. Đây là công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị này tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu.

Công Ty Môi Trường Lê Quang Anh

Mst: 3603 525 644

Điện thoại: 0943 244 244

Mail: buikhacthao500@gmail.com

Website: dichvu24h.net

Trụ sở Long Thành 1: Địa chỉ: Tổ 4, ấp 2, Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Trụ sở Long Thành 2: Tổ 3, Khu 12, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Trụ sở Long Thành 3: Số 1682/128, tổ 11, ấp Long Phú, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.


Back To Top