viên tẩy bồn cầu an toàn và hiệu quả nhất

admin2 465

Viên Tẩy Bồn Cầu An Toàn Và Hiệu Quả Nhất. Mô tả: Viên tẩy bồn cầu sẽ giúp nhà vệ sinh lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng và bền lâu. Khử mùi hôi tốt và làm bề mặt sáng bóng. Xem ngay hút hầm cầu Bình Dương.

Viên tẩy bồn cầu là giải pháp vô cùng hiệu quả để vệ sinh WC. Khách hàng sẽ được thời gian vệ sinh bồn cầy, tẩy rửa mà còn xóa tan “mùi khai nhà vệ sinh”, một nỗi ám ảnh.

Tuy nhiên lựa chọn loại thương hiệu viên tẩy bồn cầu nào cũng như cách sử dụng chúng ra sao để hiệu quả thì đa số còn khá mơ hồ đối với quý khách hàng.

vien-tay-bon-cau-an-toan-va-hieu-qua-nhat

viên tẩy bồn cầu an toàn và hiệu quả nhất

1. Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không ?

Chúng ta có thể gọi viên tẩy bồn cầu bằng những tên gọi khác như viên xả bồn cầu, viên thả bồn cầu, , viên vệ sinh bồn cầu. Chúng được thể hiện ở dạng viên nén có các thành phần chất chủ yếu như: phẩm màu công nghiệp, Photpho, Axit HCl…

Khác với viên thông bồn cầu có khả năng phân hủy nhanh chóng và mạnh mẽ các chất cặn bám và giúp bồn cầu, đường ống, chậu rửa thông thoát. Viên tẩy bồn cầu sẽ có những công dụng khác sau đây:

Đánh bay những cặn bám, vết bẩn dính trên thành bồn cầu, làm sáng bóng bồn cầu.

Khử mùi khai, mùi tanh hôi, khó chịu trong nhà vệ sinh và hương thơm dễ chịu được lưu giữ lâu.

Các chủng vi khuẩn gây hại được diệt sạch 99%. Thời gian vệ sinh, cọ rửa bồn cầu được tiết kiệm. Đặc biệt các nhà hàng, khách sạn, nhà vệ sinh sử dụng thì rất hữu ích.

Nếu quý khách mong muốn xóa tan nỗi ám ảnh “mùi hôi nhà vệ sinh” cũng như tiết kiệm thời gian cọ rửa, vệ sinh bồn cầu, giảm thiểu nhân công thì giải pháp hiệu quả là sử dụng viên tẩy bồn cầu. Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương.

Tuy nhiên cũng có một số vấn đề cần được hiểu rằng: hiệu quả việc cọ rửa trực tiếp làm sạch hơn sử dụng viên xả bồn cầu. Ngoài ra, nếu quý khách sử dụng không đúng cách viên tẩy bồn cầu sẽ khiến làm ăn mòn lớp men bồn cầu từ đó khiến bồn cầu không còn được trơn tru và sáng bóng như ban đầu.

2. Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả

Thường thì trọng lượng một viên xả bồn cầu sẽ có khoảng 50g, do lâu tan trong nước nên viên tẩy bồn cầu có thể dùng lâu dài (ước chừng khoảng từ 250 đến 300 lần xả). Mỗi lần dùng chỉ cần thả 1 viên và đến khi nào có màu xanh nhạt khi nước xả ra từ két nước thì viên mới mới được thả vào. Đừng lạm dụng quá nhiều viên tẩy bồn cầu sẽ làm hỏng bồn cầu.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc viên tẩy bồn cầu, quý khách cần mang găng tay cũng như trang bị đầy đủ khẩu trang, tuyệt đối không để viên tẩy bồn cầu tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Sau đây là cách sử dụng viên tẩy bồn cầu:

Lượng nước trong két chứa nước của bồn cầu cần được xả toàn bộ

Trong két chứa nước ở vị trí cách xa van xả đặt 1 viên tẩy bồn cầu còn lưới bọc xanh. Mở van để nước đổ vào tràn đầy két chứa nước của bồn cầu.

Tùy theo hướng dẫn nhà sản xuất, đợi khoảng 30 – 60 phút, hoặc có thể tự quan sát đến khi nào nước trong két chứa nước chuyển thành màu xanh đậm là ok.

Ấn xả nước cho nước từ két chứa chảy xuống bồn cầu.

Để phát huy tối đa của viên tẩy bồn cầu, cũng như giúp sáng bóng bồn cầu, quý khách cần lưu ý. Nhằm tăng tối đa hiệu quả, quý khách có thể ke hợp sử dụng bàn chải để cọ rửa bồn cầu. Đặc biệt nên lựa chọn viên tẩy bồn cầu có thương hiệu.

vien-tay-bon-cau-gia-re-chat-luong

viên tẩy bồn cầu giá rẻ chất lượng

3. Hiện nay, viên tẩy bồn cầu nào tốt nhất?

3.1 Viên tẩy bồn cầu Vim
Để ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn thì sử dụng Viên tẩy bồn cầu Vim. Viên tẩy có mùi thơm mát dễ chịu của lavender, ngăn chặn sự xuất hiện của mảng bám. Nhờ lớp bọt linh động, vết bám bẩn dễ dàng bị cuốn trôi, sau mỗi lần sử dụng sẽ giúp bề mặt sáng bóng

3.2 Viên tẩy bồn cầu Gift
Những chất cặn đóng trong hệ thống cống được tẩy sạch và khử mùi hiệu quả chỉ sau 1 lần xả nước, lưu lại được hương thơm dịu mát nhờ vào viên tẩy bồn cầu Gift. Các bể tự hoại không bị gây hại, vi sinh vật phân huỷ trong hầm cầu không bị tiêu diệt và hệ thống ống dẫn được bảo vệ.

Lưu ý:  Tránh dính trực tiếp vào mắt, da và quần áo. Nếu dính vào mắt, bạn hãy thật bình tĩnh. Và rửa thật sạch bằng nước sạch trong 15 phút. Nếu không thuyển giảm, hãy đến gặp bác sĩ. Nếu tiếp xúc lên da, dùng nước sạch để rửa sạch da. Nếu đã nuốt phải, súc miệng ngay và uống thật nhiều nước. Đồng thời ngay lập tức gọi cấp cứu, đừng quên mang theo bao bì sản phẩm để bác sĩ nhận biết thành phần hoá học của chúng. Không để chúng ở nơi để thực phẩm. Đặc biệt nên tránh xa tầm với của trẻ em. Bên cạnh đó, không dùng các sản phẩm tẩy rửa khác chung với viên tẩy Gift.

3.3 Viên tẩy bồn cầu Swirl

Sản phẩm dạng viên nén tổng hợp tan trong nước được sản xuất từ nước Anh. Sử dụng dễ dàng, chất lượng tốt vì được tin dùng và phân phối khắp thế giới. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu. Có màu xanh nước biển, mùi hôi nhà vệ sinh được khử mùi. Vi khuẩn bị chặn lại không cho bám vào bồn cầu. Loại viên tẩy bồn cầu này có thể sử dụng 100 lần/ viên

3.4 Viên tẩy bồn cầu Blue Shot
Blue Shot cũng là viên tẩy bồn cầu hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp chúng ta xử lý vấn đề như mùi hôi khó chịu, bồn cầu ố vàng. Và chứa nhiều vi khuẩn. Blueshot giúp bạn vệ sinh WC nhà. Khử mùi hiệu quả. Ngăn ngừa vi khuẩn, sáng men sứ. Sản phẩm từ Hàn Quốc với sự hiện đại của công nghệ. Sự chất lượng được các chuyên gia kiểm chứng. Thông qua nhiều chứng chỉ chất lượng uy tín.

3.5 Viên tẩy bồn cầu Sumo
Bồn cầu sẽ luôn thơm mát thông qua viên tẩy bồn cầu Sumo này. Bồn Toilet được tự động tẩy sạch. Các loại vi khuẩn nguy hại bị tiêu diệt bằng công nghệ sinh học. Lưu lại hương thơm dễ chịu và nhẹ nhàng. Sau khi xả nước, bồn cầu sẽ hoàn toàn loại bỏ các cặn bám vào thành mà không cần dùng tay cọ rửa.

Thông qua bài viết trên đây. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một viên tẩy bồn cầu phù hợp. Để giữ bồn cầu luôn thơm mát và sạch sẽ nhé.

Website: https://dichvu24h.net


Có thể bạn quan tâm