tiêu chuẩn kích thước lavabo thông dụng hiện nay

admin2 668

Tiêu Chuẩn Kích Thước Lavabo Thông Dụng Hiện Nay. Mô tả: Biết được tiêu chuẩn kích thước lavabo để chúng ta có một không gian nhà vệ sinh, phòng tắm đẹp và ứng ý nhất. Tìm hiểu xem những tiêu chuẩn đó là gì…hút hầm cầu Bình Dương

Tiêu chuẩn kích thước lavabo được căn cứ theo không gian và vị trí lắp đặt mà gia chủ lựa chọn tương tứng. Để có một thiết kế đẹp mắt thì việc nắm bắt tiêu chuẩn kích thước lavabo phù hợp cho nhà vệ sinh và phòng tắm là rất quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẽ cho quý khách chi tiết về tiêu chuẩn của vật dụng này.

Thương hiệu sản xuất lavabo thì có rất nhiều như America Standard, Toto, Inax, Kohler, Ceasar… sẽ có những quy cách khác nhau theo từng thương hiệu nhưng thường thì chỉ chênh lệch khoảng ít cm với thông cống nghẹt Bình Dương

Chiều cao la lavabo là cái chúng ta quan tâm để bố trí ống cấp, ống thoát cho hợp lý. Chiều cao tiêu chuẩn kích thước lavabo là 800 tính từ mặt đất lên, chiều cao lavabo từ 850-900 đối với người cao từ 1,75m trở lên. Phổ biến nhất là 5 loại lavabo phổ biến như sau:

tieu-chuan-kich-thuoc-lavabo-thong-dung-hien-nay

tiêu chuẩn kích thước lavabo thông dụng hiện nay

1. Tiêu chuẩn kích thước lavabo thông dụng hiện nay loại treo tường

Phổ biến nhất là loại lavabo này, đối với không gian nhà vệ sinh nhỏ có cả lavabo góc. 500 x 430 x 190 (mm) là kích thước lavabo (R x S x C).

Ống xả chờ âm tường có chiều cao 510 mm gắn tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong. Chiều cao 620 mm gắn nóng chờ âm tường và ống cấp nước lạnh từ sàn hoàn thiện lên tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài. Sẽ có khoảng cách khác nhau tùy từng model.
2. Tiêu chuẩn kích thước lavabo đặt trên bàn

Mặt bàn đá granite thường là nơi để đặt loại lavabo này, loại này thường có hình vuông hoặc tròn, các quán café hiện nay thường hay dùng. 500 x 500 x 155 (mm) là kích thước lavabo (R x S x C).

Chiều cao 510 mm gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 chờ. Chiều cao 620 mm gắn nóng chờ âm tường và ống cấp nước lạnh tính từ sàn hoàn thiện lên đến d=21 răn ngoài tim lỗ co đồng. Từng mô model sẽ có những khoảng cách khác nhau.

3.Tiêu chuẩn kích thước lavabo âm bàn

Loại này đặt âm trên mặt bàn đá, đá granite thường được áp dụng, 600 là bề mặt rộng tối thiểu, đặt loại này trông khá đẹp mắt nếu không gian nhà vệ sinh rộng vì ống xả sẽ được giấu đi và đựng đồ bằng cắp lắp tủ thêm bên dưới.

Ống xả được che bởi mặt dựng đá granite nhờ chiều cao là 200. 580 x 480 x 200mm  là kích thước lavabo (R x S x C) :). 500 mm là chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn đến tim lỗ co răng trong. Chiều cao 620 mm khi gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường được  tính từ sàn đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài.
4. Tiêu chuẩn kích thước lavabo ngàm vào mặt bàn

Loại này cũng đặt nổi trên mặt bàn đá granite nhưng ưu điểm nhà vệ sinh có không gian nhỏ thường dùng nhưng vẫn muốn có bàn đá.

Vì kích thước chiều rộng 600mm là tiêu chuẩn của bàn đá loại lavabo âm bàn, trong khi đó chỉ cần chiều rộng 350 là có thể đủ bố trí. 520 x 420 x 150 (mm) là kích thước lavabo  (R x S x C). Chiều cao 565 mm gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34. Chiều cao 580 mm gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài.

kich-thuoc-lavabo-thong-dung-gia-re

kích thước lavabo thông dụng giá rẻ

5. Tiêu chuẩn kích thước lavabo có chụp che ống xả 

 Loại này treo tường bình thường. Nhưng bộ ống xả được giấu đi nhờ có thêm phần chụp. Cũng có loại như là một cái chân đỡ. Cho lavabo chụp xuống tới mặt nền. Kích thước 500 x 430 x 180 (mm) lavabo (R x S x C). Kích thước chiều cao 465 đối với nắp chụp. Chiều cao 575 mm gắn ống xả chờ âm tường. Tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34. Chiều cao 595 mm gắn nóng chờ âm tường và ống cấp nước lạnh tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài.

6. Tiêu chuẩn kích thước lavabo thông dụng hiện nay bộ ống xả lavabo đặc biệt

Khoảng cách là 262 từ tường hoàn thiện. Ra tim ống trục đứng (dành cho lavabo loại ngàm trên mặt đá). Ngoài ra chiều cao 230-252 cũng là loại ống xả đứng. D=32 là dường kính ống xả.

7. Tiêu chuẩn kích thước lavabo thông dụng hiện nay bộ ống xả lavabo

Khoảng cahcs 308 là khoảng cách. Từ tường hoàn thiện ra tim ống trục đứng. 190-215 là chiều cao ống xả đứng. D=32 là đường kính ống xả.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn kích thước lavabo. Cũng như hiểu được tầm quan trọng của vật dụng này. Đối với phòng vệ sinh, nhà tắm. Chúc bạn tìm được loại vừa đẹp vừa ưng bụng.

Website: https://dichvu24h.net


Có thể bạn quan tâm