thông cống nghẹt tại đồng xoài

admin2 1008

Hiện nay tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cống tắc nghẹt làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải hàng ngày của mỗi người dân nơi đây. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Xoài ngày càng nhiều.

Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín. Cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây hoang mang, mất đi lòng tin của người dân.Trong số những đơn thông cống nghẹt uy tín tại Đồng Xoài. Công ty Vĩnh Tiến là cái tên luôn được nhiều người dân tin dùng nhắc đến nhiều nhất.

Vĩnh Tiến có trên 10 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu. Như: thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa… Với hệ thống chi nhánh công ty trên mọi miền tổ quốc. Công ty luôn sẵn sàng cung cấp đến người dân dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đồng Xoài uy tín. Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết này, để biết thêm nữa thông cống nghẹt Vĩnh Tiến tốt như thế nào.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline:  0969 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Xem thêm>>>>>>Thông cống nghẹt Bình Phước

thong-cong-nghet-tai-dong-xoai

thông cống nghẹt tại đồng xoài

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt

Cống thoát nước có công năng dẫn nước thải sinh hoạt ra hố ga, hoặc đường cống chung của thành phố. Hầu hết các cống ngầm đều được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất. Vì vậy khi cống bị tắc nghẹt việc kiểm tra đường cống cũng không dễ dàng gì. Cống thoát nước thải thường bị tắc nghẹt do những nguyên nhân chính sau:

Kích thước đường ống cống được lắp đặt quá nhỏ so với nhu cầu xả thải của con người.

Trong quá trình thi công lắp đặt cống vô tình để cho đất, cát, đá, vữa xi măng rơi vào bên trong.

Hệ thống cống được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, cống được lắp đặt quá ngang không có độ dốc cơ bản.

Cống thoát chất thải được thiết kế lắp đặt có quá nhiều đoạn gấp khúc. Điều này khiến cho rác thải lắng đọng ở những chỗ gấp khúc này lâu ngày đầy lên gây tắc nghẹt.

Chúng ta vô tình hay cố ý thường xuyên xả thải trực tiếp xuống cống. Như: dầu mỡ động vật, các loại thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc rối, vụn vỏ trứng, xương và vẩy cá…

Hầm cầu và hố ga đầy, không được nạo hút đúng định kỳ cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên.

Hệ thống đường ống dẫn khí của hầm cầu bị hư hỏng. Lượng khí trong hầm cầu không thoát ra ngoài được cũng gây ra tắc nghẹt cống.

Xem thêm>>>> Hút hầm cầu Bình Phước

hut-thong-cong-tai-dong-xoai-vinh-tien-bao-hanh-dai-lau

hút thông cống tại đồng xoài vĩnh tiến bảo hành dài lâu

Hướng dẫn cách tự thông cống nghẹt Đồng Xoài Vĩnh Tiến

Dùng móc sắt

Bạn có thể tự thực hiện thông tắc cống bằng 1 chiếc móc sắt cũ. Trước tiên bạn duỗi chiếc móc thẳng ra, sau đó uốn cong 1 đầu móc. Tiếp theo bạn thả đầu móc cong xuống cống, sau đó dùng tay xoay sợi dây sắt trong miệng cống. Rồi từ từ kéo sợi dây lên rũ bỏ các chất bẩn vướng ở đầu móc, tiếp tục thả móc sắt xuống cống.

Bột thông cống

Bột thông cống nhãn Sumo: cho 1 gói bột thông cống khuấy điều vào chậu nước khoảng 0,5 lít và đổ vào đường ống, bồn rửa chén, bồn cầu. Dựa vào đường ống lớn hay nhỏ mà dùng số lượng cho phù hợp, trong quá trình sử dụng nên sử dụng khẩu trang, bao tay bảo vệ.

Dùng nước nóng và nước rửa chén

Trước tiên bạn đun 1 ấm nước nóng khoảng 70 độ. Sau đó đổ thêm 2 muỗng dầu rửa chén bát vào.

Dùng đũa khuấy đều cho dầu rửa bát tan ra, sau đó đổ trực tiếp vào miệng cống đang tắc. Sức nóng của nước và tinh chất tẩy rửa của dầu rửa chén bát, sẽ giúp đánh bại tất cả các loại rác thải mắc kẹt dưới cống.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Vĩnh Tiến

Trường hợp cống bị tắc nghẹt mà bạn xử lý không hiệu quả tại nhà. Hoặc khi do những dị vật to, gây tắc nghẹt do yếu tố kỹ thuật lắp đặt, do hầm cầu và hố ga đầy. Bạn sẽ không tự thực hiện được, mà cầu phải tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Xoài Vĩnh Tiến uy tín.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Xoài Vĩnh Tiến

Khi gặp phải sự cố tắc đường cống thì không ai muốn chịu sống chung với nó trong thời gian dài cả. Chính vì vậy mà tiêu chí đầu tiên đặt ra để lựa chọn công ty thông cống nghẹt. Là công ty đó có mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả hay không. 

Sự chuyên nghiệp từ dịch vụ  của chúng tôi được thể hiện trước tiên là từ một quy trình làm việc rất bài bản. Trước tiên là tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi địa chỉ của bạn để khảo sát và đưa ra những phương án xử lý vấn đề hiệu quả nhất. Tiến hành thi công giải quyết vấn đề; Cuối cùng là khách hàng nghiệm thu, thanh quyết toán; Ngoài ra, nếu như còn có sự cố nào phát sinh sau dịch vụ. Công ty sẽ có phương án xử lý sớm nhất, nhiệt tình và hiệu quả nhất dành cho bạn.

thong-cong-nghet-dong-xoai-vinh-tien-gia-sieu-re

thông cống nghẹt đồng xoài vĩnh tiến giá siêu rẻ

Ưu điểm thông cống nghẹt tại Đồng Xoài Vĩnh Tiến

Công ty chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Nên lúc nào cũng sẽ thường trực tiếp nhận sớm nhất những yêu cầu từ khách hàng. Sẵn sàng có mặt và giải quyết mọi sự cố liên quan đến hầm cầu nhà bạn.

Công ty thông cống nghẹt Đồng Xoài Vĩnh Tiến chuyên cung cấp các dịch vụ. Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại Đồng Xoài.

Dịch vụ của công ty được tiến hành một cách nhanh chóng. Chính là nhờ vào việc ứng dụng những phương pháp hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Nhờ đó, thời gian giải quyết vấn đề được rút ngắn một cách đáng kể. Nhưng vẫn trên cơ sở xử lý được triệt để, hiệu quả nhất sự cố đối với đường cống của bạn hay những công trình có liên quan.

Bên cạnh chất lượng, thời gian thực hiện dịch vụ thì giá cả dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng. Mà chúng ta cần quan tâm đến khi chọn công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến. Nếu như bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được nhận về những dịch vụ cam kết chất lượng tối ưu nhất. Trong mức giá cả siêu rẻ so với các dịch vụ hiện nay.

Nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và mọi người xung quanh. Bằng cách giữ cho hầm cầu luôn hoạt động hiệu quả. Muốn vậy, đừng bỏ qua dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Xoài thường xuyên, định kỳ.

Thông cống nghẹt tại Đồng Xoài cùng các dịch vụ liên quan

Dịch vụ chính của chúng tôi là thông cống nghẹt tại Đồng Xoài hoàn toàn không đục phá. Không ảnh hưởng công trình, cấu trúc xung quanh ngôi nhà.

Thông nghẹt tất cả các loại đường cống thoát nước mưa, cống thoát nước sinh hoạt. Thông cống của khu phố, thông đường cống xunh quanh công ty, xí nghiệp.

Tiếp đến kề bên là dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp bằng loại xe chuyên dùng. Đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn tuyệt đối. Xe có cơ chế làm giảm mùi đến 99,9%. Chuyên hút hầm cầu, hút nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Hút nước dầu mỡ của khu nấu ăn, khu dân cư đông đúc.

Vận chuyển nước thải, vận chuyển bùn các loại. Hút chất cặn bã từ hố ga sinh hoạt.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lảm mất mùi từ các hố ga, sạch tuyệt đối. Bảo hành công trình này dài lâu.

Thông tắc bồn cầu Bình Phước. Thông tắc các loại chậu rửa, thông tắc bồn tiểu, thông nghẹ đường thoát sàn.

Nhận cống thấm trần, chống thấm sàn, xây sửa cầu cống, vệ sinh hố ga.

Thông cống nghẹt Đồng Xoài – Vĩnh Tiến cung cấp những dịch vụ

Sau đây là những dịch vụ mà thông cống nghẹt Vĩnh Tiến cung cấp trên địa bàn thành phố Đồng Xoài:

Thông cống và đường ống dẫn bị tắc nghẹt.

Nạo hút hầm cầu, đường ống cống.

Thi công, sửa chữa các sự cố trong nhà vệ sinh.

Thay thế, lắp mới đường ống thoát nước.

Thông tắc bồn cầu..

Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Nâng cấp, tu sửa và xây mới hầm cầu.

Nhận các dự án khắc phục, xử lý vệ sinh tại các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…

thong-cong-nghet-dong-xoai-vinh-tien-uy-tin

thông cống nghẹt đồng xoài vĩnh tiến uy tín

Quy trình làm thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài – Vĩnh Tiến

Muốn có chất lượng dịch vụ cao, cần có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Công ty Vĩnh Tiến có quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0969 789 109.

Bước 2. Cho nhân viên của công ty đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, tìm nguyên nhân gây tắc nghẹt cống.

Bước 3. Đưa ra phương pháp thông tắc cống triệt để tiếp kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Bước 4. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt và thực hiện thông cống nghẹt trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành nghiệm thu dịch vụ thông cống nghẹt.

Bước 6. Khách hàng thanh toán dịch vụ thông cống nghẹt và nhận phiếu bảo hành dịch vụ và hóa đơn.

Cam kết của thông cống nghẹt Vĩnh Tiến với khách hàng tại Đồng Xoài

Vệ Sinh Vĩnh Tiến có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Tất cả đều nhằm mang lại sự an tâm, hài lòng đến với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, thông cống nghẹt tại Đồng Xoài còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tiên tiến vào dịch vụ thông cống nghẹt. Cam kết không đục phá gây mất mỹ quan. Áp dụng triệt để những công nghệ, máy móc chuyên dụng hiện đại. Giúp rút ngắn thời gian xử lý sự cố, nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại, Vĩnh Tiến đã có chi nhánh trên các quận của tỉnh Bình Phước. Đáp ứng như cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Giá dịch vụ của Vĩnh Tiến luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà cả chi phí cũng hết sức hợp lý.

Hơn ai hết, chúng tôi thông cống nghẹt tại Đồng Xoài hiểu rằng Uy tín, Chất lượng làm nên thương hiệu. Vĩnh Tiến cam kết sẽ xử lý tận gốc sự cố tắc nghẽn cống, bồn cầu. Không phụ thu thêm phí, cam kết thu đúng đủ như báo giá, có bảo hành dịch vụ miễn phí.

Địa chỉ thông cống nghẹt ở Đồng Xoài Vĩnh Tiến 

Khách hàng cần bất cứ dịch vụ nào cũng đều có thể liên ngay cho chúng tôi. Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến luôn luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng ở bất kỳ thời điểm nào. Hoạt động xuyên suốt trong mọi khoảng thời gian dù là ngày hay đêm hay thậm chí là dịp lễ tết. Chúng tôi vẫn sẵn sàng mang đến dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Xoài Bình Phước. Rất nhanh chóng chúng tôi sẽ có mặt và xử lý cho bạn.

Chung tay cùng gia đình bạn dựng xây một mái ấm trong lành. Một môi trường thân thiện và một cuộc sống chất lượng bật nhất. Hãy tin dùng và ủng hộ Vĩnh Tiến chúng tôi. Chúng tôi là điểm dừng chân hoàn toàn chính xác cho gia đình bạn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những nguyên nhân, gây ra tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên. Địa chỉ công ty thông cống nghẹt tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín nhất hiện nay. Cư dân đang sinh sống tại TP Đồng Xoài gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẹt. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0969 789 109 của công ty Vĩnh Tiến để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline:  0969 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/