thông bồn cầu huyện bù đăng

admin2 1109

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng hay hút hầm cầu Bình Phước. Đã và đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Và còn các địa điểm đông người như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,…Nhận thấy nhu cầu đó Công Ty Môi Trường Vĩnh Tiến cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt. Với giá cạnh tranh nhất tại Bù Đăng để đáp ứng đầy đủ số lượng khách hàng.

Bồn cầu nghẹt, bồn cầu dội nước không xuống sau khi đi vệ sinh hay bể phốt bị đầy tràn ngược lên bồn cầu. Đã gây nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt cho người dân ở Bù Đăng Bình Phước. Nhưng mỗi khi tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet thì rất khó khăn. Vì có nơi thì giá rẻ, có nơi thì giá cao không biết nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp. Để giải quyết tình trạng bồn cầu nghẹt cần thông tắc. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lời khuyên cho các bạn lý do vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất để bãn cũng như tất cả quý khách hàng đang sống tại Bình Phước. Có thể tìm cho mình 1 Công ty dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng giá rẻ và uy tín. Hãy cùng Vĩnh Tiến chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline:  0969 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

thong-bon-cau-huyen-bu-dang

thông bồn cầu huyện bù đăng

Lợi ích khi chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng

Bạn đang băn khoăn có nên chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng giá rẻ hay không? Vậy để tìm được câu trả lời bạn hãy tham khảo ngay thông tin tư vấn sau đây.

Lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng là cách giải quyết nhu cầu tất yếu của người dân nơi đây. Tuy nhiên hiện nay tại huyện Kiến Thụy đã và đang có sự xuất hiện nhiều của các đơn vị giá rẻ. Vậy nếu bạn là khách hàng nơi thì liệu có nên chọn dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ.

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng ra đời xuất phát từ tâm lý tiết kiệm chi phí của khách hàng. Theo đó các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể cung cấp bảng giá bằng 1/2, 1/3,…giá thị trường. Điều này đồng nghĩa nếu bạn lựa chọn dịch vụ thì trước mắt sẽ được hưởng lợi về chi phí.

Xem thêm>>>>> Thông cống nghẹt Bình Phước

Rủi ro khi chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng giá rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Bù Đăng có thể mang tới rủi ro cho bạn khi lựa chọn. Trong đó trên thực tế đã có không ít khách hàng nơi đây rơi vào “bẫy” mà các đơn vị giăng ra. Điển hình nhất có thể điểm qua những rủi ro dịch vụ giá rẻ có thể mang tới như là:

Mất trắng khoản tiền đặt cọc, thông bồn cầu không hiệu quả, triệt để

Theo đó tình huống diễn ra là đơn vị thông bồn cầu yêu cầu khách hàng đặt cọc trước. Sau đó họ cam kết sẽ tiến hành thực hiện quá trình xử lý bồn cầu. Nhưng thực tế khi khách hàng thanh toán chuyển khoản cọc thì không thấy đơn vị thực hiện. Khách hàng liên hệ thì đường dây báo lỗi, không ai nhấc máy.

Đây là rủi ro được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ ở Bù Đăng than phiền. Có những đơn vị thông bồn cầu giá rẻ gian dối chỉ thực hiện thông bồn cầu rất ít.

Vì thế trong thời gian ngắn sau khi thuê đơn vị thông bồn cầu thì bồn cầu lại bị tắc. Điều này khiến người dùng phải tốn kém tiền bạc, thời gian cho việc thuê lại đơn vị khác tại Bù Đăng. Trên hết việc xử lý bể phốt kém hiệu quả của đơn vị giá rẻ sẽ gây ra những ảnh hưởng cho việc sinh hoạt.

Đơn vị thông bồn cầu huyện Bù Đăng giá rẻ làm hư hỏng công trình

Đơn vị thông bồn cầu huyện Bù Đăng giá rẻ thường sở hữu đội ngũ nhân viên không có trình độ, kinh nghiệm. Vì thế trong quá trình thực hiện kỹ thuật thông bồn cầu sai. Hoặc trong nhiều trường hợp nhân viên không thể xác định được vấn đề bồn cầu cần xử lý.

Vậy nên khi thực hiện xử lý bồn cầu hay hầm cầu vô tình gây ra những hư hỏng cho công trình. Dĩ nhiên mức độ hư hỏng sẽ còn tùy thuộc vào từng trường hợp, từng đơn vị triển khai.  

Một số rủi ro khác

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thông bồn cầu giá rẻ còn được ghi nhận tồn tại các rủi ro tiềm ẩn khác. Trong đó có thể kể thêm như là:

Đơn vị thực hiện triển khai quá trình thông bồn cầu chậm chạp. Điều này khiến bạn mất thời gian chờ đợi khắc phục xử lý tắc bồn cầu để sử dụng.

Đơn vị tư vấn hời hợt, nhân viên không giải đáp được hết các câu hỏi bạn đặt ra

Đơn vị không chịu trách nhiệm hậu quả sau khi hoàn tất xong quá trình thông bồn.

thong-bon-cau-tai-huyen-bu-dang-uy-tin

thông bồn cầu tại huyện bù đăng uy tín

Vĩnh Tiến cung cấp một số dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà

Dụng cụ thông tắc bồn cầu là một trợ thủ đắc lực giúp xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu cấp bách. Trong đời sống hằng ngày thường bắt gặp sự cố tắc nghẽn bồn cầu, bất cứ khi nào, ở đâu chỉ cần sự sơ ý của chúng ta thì bồn cầu có thể bị tắc nghẽn ngay.

Hi vọng những dụng cụ thông tắc bồn cầu được chia sẻ trên đây đã giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn và tìm ra giải pháp giải cứu bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Móc phơi quần áo là một dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dù nghe hơi lạ nhưng đây là một mẹo khá hiệu quả thông tắc bồn cầu. Khi có dấu hiệu toilet nhà bạn bị tắc, nước chảy chậm thì bạn có thể xử lý bằng vật dụng này theo các bước cụ thể sau:

Bước thứ 1: Chuẩn bị 1 chiếc dẻ và bao, 1 móc phơi quần áo, găng tay vệ sinh.

Bước thứ 2: Làm cho móc phơi quần áo duỗi thẳng ra, quấn vào đầu móc bằng dẻ để di chuyển móc dễ hơn xuống tới nơi bị tắc, đồng thời chống làm cho lớp men của bồn cầu bị xước.

Bước thứ 3:  Luồn móc theo vào trong bồn cầu, thông qua đường ống thông của bồn cầu tới nơi bị tắc, thì bạn dùng lực tay để đẩy và xoay mạnh đến khi chạm vào vật thể, đánh tan các chất thải gây tắc bồn cầu.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu: ống thông bồn cầu, cây thông bồn cầu

Cây thụt bồn cầu hay còn có tên gọi khác là cây thông bồn cầu. Đây là loại dụng cụ chuyên dụng được sử dụng nhằm xử lý tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong bồn cầu tại nhà.

Cấu tạo gồm một tay cầm bằng nhựa, gỗ hoặc kim loại và có hình dạng cái bát úp ngược của nắp đế hay làm bằng cao su có hình tương tự quả chuông.

Tương tự loại truyền thống, nhưng loại thứ 2 có điểm khác biệt là nó có hình dáng giống một cái pittông, tay cầm của loại này giống như cái bơm xe.

Cách sử dụng

Chỉ cần đưa xuống miệng của bồn cầu đế cao su, đồng thời đẩy không khí bồn cầu xuyên qua ống xả thải bằng một lực vừa đủ. Điều này sẽ giúp phá vỡ sự tắc nghẽn giúp bồn cầu bằng một áp suất đủ lớn để bồn cầu thông thoáng trở lại.

Tương tự như vậy, với thiết kế giống cây bơm. Ống thông bồn cầu được sử dụng giống như cây bơm xe. Bạn bơm liên tục khi đặt xuống bồn cầu, chất thải sẽ bị đẩy xuống bằng áp lực không khí khi nén.

Lưu ý: Bạn phải ống thông bồn câu sao cho vừa khít xuống dưới để lực đẩy. Phát huy tối đa tác dụng và tốt nhất.

Giá của ống thụt thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu, ống thông bồn cầu có giá dao động từ 80.000đ đến khoảng 200.000đ/ cái. Tùy thuộc loại bạn muốn mua (ống thông bồn cầu hay cây thông bồn cầu truyền thống). Và do hãng sản xuất nào mà sẽ có giá khác nhau.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu: dây lò xo quay tay

Hiện nay một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả chính là dây lò xo quay tay. Thiết kế bởi một đầu dây lò xo xoắn dài từ 3m – 20m. Nối với đầu còn lại là tay quay cố định.

Chất liệu chính trong cấu tạo là sắt và nhựa với khối lượng trung bình từ 0,5kg trở lên.Dễ dàng sử dụng và cầm nắm.

Cách sử dụng

Để dùng dây lò xo quay tay thông tắc bồn cầu, bạn tiến hành như sau:

Đưa vào miệng cống với đầy dây lò xo, đưa lò qua khúc ngoặt bằng tay. Sau đó, quay theo chiều kim đồng hồ đầu tay cầm. Vừa đẩy vừa quay để di chuyển lò xo vào sâu trong nơi rác thải đang bị mắc kẹt.

Thiết kế đặc thù của đầu lò xo là bằng các vòng xoắn thưa rộng. Dễ dàng giữ lấy và kéo rác thải ra ngoài.

Bạn có thể liên tục tiến hành vài lần để lôi sạch hết rác, trả lại sự thông thoáng cho bồn cầu.

Giá của dây lò xo quay tay

Giá tham khảo của dụng cụ thông tắc bồn cầu nàykhoảng từ 160.000đ đến 180.000đ. Ngoài ra, một số dụng cụ có giá chưa đến 100.000đ là một số dụng cụ có cấu tạo đơn giản.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng

Giải pháp hữu dụng được xử lý cho các trường hợp. Như: tắc chậu rửa bát, tắc bồn cầu, tắc ống thoát nước nhà tắm.

Dụng cụ thông tắc đa năng với thiết kế nhỏ gọn có dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt. Phạm vi hoạt động, luồn lách của dụng cụ được nâng cao. Cho dù đấy là những đoạn gấp khúc, cống cong, hay zic zắc.

Cách sử dụng

Bước 1: Vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo bằng tay để có thể kéo dây lò xo ra ngoài

Bước 2: Đưa từ từ vào miệng bồn cầu đầu xây lò xo (hoặc miệng cống bị tắc).

Bước 3: Đẩy lò xo cho đến khi không hể đẩy tiếp –nơi chứa các vật gây tắc bồn cầu chính là đây.

Bước 4: Khi đầu lò xo của dụng cụ chạm tới vật cản gây ra tắc nghẽn. Ở đầu lò xo có con ốc, bạn dùng tay xiết chặt nó lại.

Sau đó, để đầu lò xo bám chắc vào vật cản từ từ quay đều và kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy trong ống có bất kỳ vật cản nào cũng sẽ được lấy ra ngoài.

Bước 5: Cho đến khi các vật cản gây tắc bồn cầu đã được lấy ra hết. Còn không hãy cứ lặp lại quá trình này. Sau đó bạn tháo lò xò và rửa nó để lần sau có thể sử dụng lại.

Giá của dụng cụ thông tắc đa năng

Tùy thuộc vào hãng sản xuất mà dụng cụ thông tắc đa năng sẽ chênh lệch về mức giá. Mức giá dao động của dụng cụ này từ 200.000 – 500.000 đồng.

thong-bon-cau-tai-huyen-bu-dang-sieu-re

thông tắc bồn cầu tại huyện bù đăng siêu rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu uy tín tại Bù Đăng Vĩnh Tiến

Một trong những Công ty khá nổi tiếng về chất lượng dịch vụ có chi nhánh tại Bình Phước. Vĩnh Tiến có thể đến ngay tại nhà và có thể tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Vĩnh Tiến với dịch vụ thông bồn cầu ngay tại nhà của bạn nhanh chóng. Chúng tôi có thể đến xử lý tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Chỉ cần 1 cú điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút.

Dịch vụ với chất lượng uy tín, nói không với đục phá nền. Vĩnh Tiến cam kết giá tốt nhất tại tỉnh Bình phước. Xử lý gọn gàng sạch sẽ tất cả các dịch vụ. Như: thông bồn cầu, hút bể phốt, hút hầm cầu. Hay xử lý chất thải dầu mỡ, nạo vét hố ga, xử lý rác thải cống rãnh,… 

Ngoài ra, công ty trang bị nhiều loại xe khác nhau từ lớn đến nhỏ. Để đáp ứng quá trình thông tắc cho mọi gia đình.

Cùng với đó là một dàn đội ngũ nhân viên được Công ty tuyển chọn hàng đầu. Họ có kinh nghiệm cao trong nghề và thái độ làm việc nhiệt tình vui vẻ. Máy móc khá hiện đại xử lý mọi vấn đề nan giản khó khăn.

Vĩnh Tiến còn có thể sửa chữa nhà vệ sinh, tái tạo hầm cầu, khử mùi hôi. Ngoài ra, Công ty còn được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh. Nên tất cả các khách hàng nào muốn xuất hóa đơn Công ty đều có thể làm.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Hotline:  0969 789 109

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/