nước thông cống nhật bản

admin2 885

Nước Thông Cống Nhật Bản Uy Tín Chất Lượng. Nước thông cống Nhật Bản mang lại cho quý khách hàng giải pháp thông cống nghẹt nhanh chóng và tiện lợi. Để biết thêm về phương pháp này xem ngay…thông cống nghẹt Bình Dương.

Nước thông cống Nhật Bản và khá nhiều sản phẩm khác giúp thông cầu cống trên thị trường làm cho chúng ta băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ điểm danh một vài sản phẩm nước thông cống Nhật Bản để chúng ta dễ lựa chọn nhé!

Thói quen sinh hoạt hàng ngày, cũng như sức khỏe của cả gia đình bị ảnh hưởng chỉ vì cầu cống bị nghẹt thường xuyên.

nuoc-thong-cong-nhat-ban

nước thông cống nhật bản

1. Chúng ta cần biết một vài nguyên nhân gây nghẹt cống

Đường ống vẫn hoạt động bình thường mỗi ngày, nhưng xuất hiện dấu hiệu nghẹt cống mấy hôm nay làm cho nước chậm và khó thoát nước hoặc thậm chí là trào ngược về bên trên thì đó có thể là do một vài thói quen sinh hoạt của bạn làm ảnh hưởng đến nó rồi.

Đường cống bị nghẹt là vì một vài nguyên nhân sau đây, cơ bản là do tóc, xà phòng, các cặn thức ăn thừa, hoặc dầu mỡ sẽ tụ lại thành đống vì bị tồn đọng lâu ngày. Dòng chảy của nước cũng vì vậy mà bị ngăn lại. Ngoài ra, có thể là do lượng giấy thải quá nhiều gây nghẹt cống bồn cầu, đồ vật bị mắc trong đường ống, giấy không tan.

Xem thêm >>>> hút hầm cầu Bình Dương.

2. Các loại nước thông cống Nhật Bản

2.1 Nước thông cống Nhật Bản Johnson 800g
Màu sản phẩm: vàng
Rác thải trong đường ống một cách nhanh chóng được phân hủy nhờ dung dịch này, ngay khi bồn cầu nhà bạn hoặc bồn rửa có dấu hiệu tắc nghẽn, hãy làm sạch bằng dung dịch nước thông cống Nhật Bản này.
Trong nhà tắm, có chất liệu và nhà tắm hoạt động tốt như đường ống thoát nước, lavabo, bồn cầu và sàn bếp nhà cao tầng. Dung dịch có thể thông sạch rác thải, cặn của rong rêu, giấy và làm các váng bẩn bị đóng lâu ngày trong thành ống bị tan đi.

Lượng dùng: Có khoảng 350ml – 400ml liều sử dụng cho mỗi lần thông cống. Đổ xuống cống trực tiếp dung dịch này và kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, sau đó làm sạch bằng cách xả nước. Lưu ý, không dùng cho các đồ dùng bằng nhôm, đồng và men.

2.2 Nước thông cống nhật bản Kyosho 500ml

Sản phẩm có màu: Màu trắng

Nước thông cống này có khả năng hòa tan và loại bỏ các chất thải trong đường ống đang bị tồn đọng lại. Sản phẩm có tác dụng khử và làm sạch hết các mùi hôi thối trong cống, trả lại cho bạn đường ống thoát nước vừa không có mùi hôi, vừa sạch sẽ.

Nước thông cống có thể sử dụng trong toilet, nhà tắm, nhà bếp. Không sử dụng cho các vật dụng bằng nhôm, đồng, men.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng hết toàn bộ chai đổ xuống cống đang bị nghẹt. Cho vào ngâm khoảng nửa ngày rồi lấy nước xả lại. Chú ý không sử dụng nhà bếp hoặc nhà vệ sinh trong quá trình ngâm nước thông cống. Vào buổi tối là thời gian tốt nhất cho chúng ta thực hiệm trước khi đi ngủ và sáng hôm sau chúng ta xả nước.

nuoc-thong-cong-nhat-ban-gia-re- chat-luong

nước thông cống nhật bản giá rẻ chất lượng

2.4 Nước thông cống Nhật Bản NEO siêu mạnh – 500ml hàng nội địa Nhật Bản

Màu sản phẩm: Màu xanh

Các vết bận từ nhẹ cho đến các hiện tượng như: ngăn chặn sụ cứng đầu như dầu mỡ. Hay cặn thức ăn thừa và rác nhựa. Hay thậm chí là vôi hóa gây tắc đường ống cống đều bị làm tan chảy. Nước thông cống đặc biệt hiệu quả cho những đường ốn. Hoặc bồn cầu bị tắc cứng và không thể lưu thông.
Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần khoảng 100ml, đổ trực tiếp sản phẩm vào cống nghẹt. Hoặc bồn cầu nghẹt. Đợi khoảng 30 phút – 1 tiếng và làm sạch bằng cách xả nước.

2.5 Nước thông cống cao cấp KAO – 500g hàng nội địa Nhật Bản
Màu sản phẩm: Màu trắng xanh

Với khả năng loại bỏ bùn ướt, bùn tắt và các bã chất thải đóng lâu ngày trong đường ống cống. Khi chất bẩn tiếp xúc với dung dịch, chúng sẽ thành nước. Hòa tan tự động và dễ dàng tiêu diệt tận gốc, rửa trôi các loại vi khuẩn. Và khử sạch mùi hôi trong đường ống hoặc bồn cầu.
Bạn chỉ cần khoảng 100g cho 1 lần làm sạch bồn cầu hoặc đường ống. Để dung dịch hoạt động trong khoảng 30 – 60 phút rồi dùng nước xả sạch.

3.  Sản phẩm nước thông cống: Bột thông cống dạng viên sủi DAISO

Với quy trình sản xuất tiên tiến, bột thông cống sẽ giúp bạn. Đánh tan chất dầu mỡ, chất thải, cặn thức ăn và tóc nhanh chóng. Sản phẩm không gây mùi nồng hay hắc như những sản phẩm thông cống thường thấy. Ngược lại,  được thiết kế với mùi hương cam quýt bột thông cống Daiso. Giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình xử lý cống nghẹt.

Bột thông cống được nén dưới dạng viên sủi ngay khi gặp nước. Vì thế, bạn nhớ giữ cho chúng khô ráo và mang bao tay. Và khi tiếp xúc với viên sủi thông cống Daiso nhé. Thả 1 viên bột sủi vào bên trong bồn cầu hoặc đường ống. Và đợi khoảng 30 – 40 phút cho viên sủi hoàn toàn tan, sau đó làm sạch đường ống bằng cách xả nước. Lúc này, các lớp cặn bả chất thải và dầu mỡ đã được phân hủy. Và nhanh chóng trôi theo dòng nước ra ngoài hoặc xuống đến hầm chứa nước thải. 
Đó là các loại bột và nước thông cống đáng tin cậy. Và bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng hoặc mua sắm online. Chúc quý khách hàng lựa chọn thành công.

Website: https://dichvu24h.net