mua bột thông cống ở đâu

admin2 766

Mua bột thông cống ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng. Mua bột thông cống ở đâu tốt? Tìm hiểu bài viết để biết các loại bột thông cống nào tốt nhất, xử lý triệt để tình trạng tắc cống bồn cầu, lavabo…Xem thêm>>>hút hầm cầu Bình Dương.

Mua bột thông cống ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng nghẹt cống. Nhiều đơn vị thông cống nghẹt chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng trước khi chọn dịch vụ này thì chúng ta thường chọn phương pháp nhanh gọn, chính là sử dụng bột thông cống Vậy địa chỉ mua bột thông cống ở đâu và cách sử dụng của bột thông cống như thế nào?

Cùng theo dõi bài viết này để biết nơi mua bột thông cống ở đâu tốt nhé!

mua-bot-thong-cong-o-dau

mua bột thông cống ở đâu

1. Công dụng bột thông cống và mua bột thông cống ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng bột thông trên bao bì sản phẩm chắc hẳn bạn đã đọc qua, công dụng của nó đã được nhà sản xuất nêu lên. Thành phần bên trong của bột gồm có sodium hydroxide, Natri hydroxit, một số thành phần phụ khác và màu. Giúp các đường ống được khơi thông.

Cơ chế ăn mòn là hoạt động của bột thông cống. Chúng sẽ phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ gây nên tình trạng tắc nghẽn, đường ống cũng được làm sạch không gây tắc nghẽn nữa. Mọi hoạt động không còn gián đoạn, trở lại bình thường, không còn ảnh hưởng đến việc sinh hoạt gia đình.

Ngoài ra, bột thông cống còn có tác dụng làm tan rã. Ăn mòn các loại cặn bã, rác bẩn bên trong đường ống nhà tắm, nhà bếp. Hay nhà vệ sinh nên mùi hôi thôi xuất hiện bên trong bị hạn chế. Bên canh đó, cống được khơi thông, làm thoáng hoàn toàn. Mà đường ống lại không bị hư hại. Xem thêm>>>>thông cống nghẹt Bình Dương.

Nó còn có tác dụng làm sạch nguồn nước thải và diệt khuẩn. Chú ý, khoảng nữa năm sử dụng, bạn nên tiến hành kiểm tra lại đường ống thoát nước. Xem dấu hiệu chảy chậm có hay không? Và có thể định kỳ đổ 1 gói một lần hoặc dựa vào kích thước của đường ống. Để nguy cơ tắc nghẽn được giảm thiểu.

  1. Mua bột thông cống ở đâu và cách sử dụng bột thông cống hiệu quả.

Có nhiều loại bột thông cống hiện nay như Hando, DW.97, Tebi, SH.07, D.VS. Quý khách hàng lưu ý cách dùng, công dụng.Và thời gian sử dụng, như thế nào khi mua cần phải nhìn kỹ.

Nhãn hiệu bột thông cống TRACATU, cho chậu nước khoảng 0,5 lít. Các bạn bỏ bột thông cống vào với 1 gói khuấy điều và đổ vào đường ống. Và bồn cầu, bồn rửa chén, sau đó  dội nước sau 3 tới 5 phút. Bạn nên đỗ thêm 1 gói dự phòng để cho chắc ăn.

Bột thông cống nhãn Sumo: cho 1 gói bột thông cống khuấy điều vào chậu nước khoảng 0,5 lít và đổ vào đường ống, bồn rửa chén, bồn cầu. Dựa vào đường ống lớn hay nhỏ mà dùng số lượng cho phù hợp. Trong quá trình sử dụng nên sử dụng khẩu trang, bao tay bảo vệ.
Địa chỉ bán bột thông cống chất lượng, uy tín: Bột thông cống nghẹt sumo được bán nhiều tại cửa hàng, siêu thị.

bot-thong-cong-gia-re-chat-luong

bột thông cống giá rẻ chất lượng

  1. Mua bột thông cống ở đâu tốt?

Nhiều cửa hàng bán các loại bột này như cửa hàng bán đồ ống nước. Hay điện, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, siêu thị.
-Mua online bột thông cống, thông cầu trên các website uy tín như các sản phẩm của tracatu trên website website tracatu.com, Hando trên website handomart.vn,… Sản phẩm sẽ được đem tới tận nhà các bạn chỉ việc đặt hàng sản phẩm.

Nếu sử dụng thông nghẹt bồn rửa chén, bột thông cống, thông cầu, không hiệu quả. Thì các bạn nên liên hệ ngay cho các công ty thông cầu cống nghẹt để họ xử lý. Nhằm tránh trường hợp bị nghẹt nặng hơn. Phải đục thay đường ống rất tốn kém. Thì chúng ta đặc biệt không tự ý xử lý. Để được tư vấn miễn phí hoặc vào để biết thông tin chi tiết. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi.

4. Mua bột thông cống ở đâu giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung thông thường thì với các loại bột thông bồn cầu. Thì giá sẽ dao động từ 20.000 vnđ đến 40.000 vnđ. Còn với các loại có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông bồn cầu. Và thông cống nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản, Nhật và Mỹ. Thì sẽ giao động giá trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 150.000 vnđ.

Tùy vào tác dụng của các loại men, bột thông cống và nhu cầu sử dụng. Mà bạn có thể lựa chọn sao cho hiệu quả và phù hợp. Trước đó, công ty thông cầu cống nghẹt của chúng tôi cũng có một bài viết. Vvề vấn đề loại bột thông bồn cầu nào tốt nhất, quý khách có thể tham khảo. Quan trọng nhất là nguyên nhân tắc cống. Và tắc bồn cầu cần được xác nhận để có hướng xử lý phù hợp. Bởi có 1 số trường hợp hầm cầu bị đầy là nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc. Để xử lý triệt để sự cố và có giá rẻ, bạn cần sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu.

  1. Mua bột thông cống ở đâu và những lưu ý khi sử dụng bột thông cống cực mạnh

– Không được tiếp xúc trực tiếp, tránh xa tầm mắt, không đc ngửi thử. Và không được ăn, mang găn tay bảo hộ khi sử dụng, tránh xa tầm với trẻ em.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp

Hy vọng bài viết chia sẻ các loại bột thông cống tốt, bột thông cống ở đâu tốt. Sẽ mang lại cho quý khách nhiều cái nhìn về bột thông cống tích cực hơn.

website: https://dichvu24h.net