Dịch vụ 24h > Hút Hầm Cầu > hút hầm cầu quận ngũ hành sơn

hút hầm cầu quận ngũ hành sơn

admin 111

Hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu,  nạo vét hố ga, cầu cống được công ty chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, máy móc thiết bị hiện đại, đội thợ thi công lành nghề chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, thi công nhanh chóng xử lý triệt để  phục vụ 24/7.

hút hầm cầu quận ngũ hành sơn

hút hầm cầu quận ngũ hành sơn

Dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn thì công chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ

Thi công dịch vụ hút hầm cầu không phải là chuyện đơn giản. Khâu ban đầu cần phải đầu tư nhân công, thợ lành nghề, xe hút chuyên dùng, các chứng từ cũng như đầu tư marketing để có thể tiếp cận khách hàng. Đối với dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn cũng vậy, việc đầu tư ban đầu cũng như những ngày đầu hoạt động là một trong những khó khăn nhất. Được thành lập từ hơn 10 năm trước, ban đầu với chỉ 3 nhân viên và 1 xe hút hầm cầu cùng vài thiết bị thô sơ, công ty chúng tôi đã tiến hành mở rộng kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng thi công đồng thời mua sắm thêm nhiều thiết bị chuyên dùng để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân. Năm 2018 chính là năm thành công nhất của công ty chúng tôi khi được đầu tư 3 xe chuyên dùng Hino, 2 xe hút chuyên dùng Dongfeng nên có khả năng phục vụ cùng lúc 4 -5 công trình. Việc đầu tư mạnh mẽ đã đem đến cái nhìn tích cực cho công việc cũng như mang lại chất lượng thi công cao, môi trường xanh – sạch – đẹp tại quận Ngũ Hành Sơn.

Những vấn đề, lợi ích mà chúng tôi mang lại ngoài dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn.

Thừa hưởng chất lượng dịch vụ cao của hút hầm cầu tại đà nẵng  mà Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại quận Ngũ Hành Sơn cũng như đa số các trung tâm dịch vụ vệ sinh khác, chúng tôi nhận ra thị trường tiềm năng, nơi phát triển mạnh các điều tốt nhất. Hiện nay, ngoài phục vụ dịch vụ hút hầm cầu, chúng tôi còn mang nhiều tiện ích mới mẻ cũng như mang nhiều dịch vụ khác đến với khách hàng:

Khách hàng hay phàn nàn về cách vấn đề khó khăn trong việc sử dụng các khu nhà ở, khu chung cư cũng như các hộ gia đình bình thương khác mắc phải thì chúng  tôi nhận thấy họ đều mắc phải một số điểm chung: nghẹt cống, đầy hầm, tắc bồn cầu, mùi hôi…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tất cả mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Sau một thời gian hoạt động và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ khách hàng, từ người tiêu dùng phản ánh về chúng tôi luôn tiếp thu và chỉnh sữa lai sao cho phù hợp và hài lòng khách hàng nhất. Dần dần các dịch vụ hoạt động ngày càng phát triển, một phần do phần theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu chúng  tôi đặt nhiều trạm trên quận thì càng tốt.

Tuy nhiều  chi nhánh mới đưa vào sử dụng nhưng cũng đạt số lượng khách hàng lớn, làm cho sự phát triển bất ngờ khiến chúng tôi rất vui mừng.  Đó là chúng tôi đã và đang sở hữu thêm nhiều nhân viên hoạt động và làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh  chóng nhất. Mục đích cuối cùng là đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng trên quận Ngũ Hành Sơn nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

hút hầm cầu tại quận ngũ hành sơn

hút hầm cầu tại quận ngũ hành sơn

Các Dịch vụ của công ty chúng tôi trên  thành phố Đà Nẵng

Không chỉ riêng quận Ngũ Hành Sơn mà chúng tôi còn thi công trên toàn thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ của chúng tôi đã len lỏi trong từng ngõ phố, hẻm sâu..đã góp phần không nhỏ trong tình hình bảo vệ môi trường của thành phố. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

+ Cung cấp xe hút hầm cầu, các thiết bị thông tắc với giá rẻ, sữa chữa xe hút, mua bán các loại máy hút chân không trên địa bàn miền trung, lắp đặt máy móc vệ sinh công cộng;

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp nhất, Thi công nhanh chóng, chất lượng ổn đinh, giá thành rẻ, chất lượng thi công cao. Chúng tôi có đội xe từ 3-30 m3 nên có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Thông cống nghẹt tại đà nẵng gồm tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, thoát nước nhà vệ sinh, chất lượng thi công cao, công nhân lành nghề.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng, thông bồn tiểu nam, thi công  thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ;

+ Dịch vụ lắp đặt nhà vệ sinh, nâng cấp nhà vệ sinh công cộng, thi công nâng cấp hầm vệ sinh cũ, lắp hầm vệ sinh mới, thi công nhanh chóng, chất lượng.

+ Sửa chữa các thiết bị nhà tắm, lắp đặt, thiết kế hệ thống ống thoát nước mưa, thoát nước thải.

Hiện nay, chúng tôi đã có mạng lưới dịch vụ hút hầm cầu trên toàn bộ thành phố Đà Nẵng như: hút hầm cầu quận Hải Châu, hút hầm cầu hòa vang… tất cả những chi nhánh đều hoạt động vì sự đảm bảo chất lượng vệ sinh xanh – sạch – đẹp.

hút hầm cầu ngũ hành sơn

hút hầm cầu ngũ hành sơn

Liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Ngũ Hành Sơn như thế nào?

Việc liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn là cực kì đơn giản, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.143.155 hoặc trang web www.dichvu24h.net hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại các địa điểm sau:

Công Ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết: thi công nhanh chóng – giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt đối – Bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24