hóa chất thông bồn cầu hiệu quả

admin2 785

Hóa chất thông bồn cầu hiệu quả. Mô tả: Hóa chất thông bồn cầu nào là tốt nhất? Làm sao để thông cống an toàn với loại hóa chất trên. Xem ngay để biết thêm những lưu ý này về hút hầm cầu Bình Dương

Hóa chất thông bồn cầu là là một giái pháp hiệu để chúng ta xử lý tình trạng bồn cầu, đường ống bị tắc do các vật cản như: rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bám, … Tuy nhiên có rất nhiều loại dung dịch thông cống, hóa chất thông bồn cầu trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu khác nhau.

hoa-chat-thong-bon-cau-hieu-qua

hóa chất thông bồn cầu hiệu quả

1. Hóa chất thông bồn cầu hiệu quả là gì?

Hóa chất thông bồn cầu có tính kiềm mạnh. Có khả năng làm các chất thải hữu cơ có trong đường ống thoát nước phân hủy (Thức ăn thừa, rêu, giấy, rác, chất cặn bã, tóc, xác động vật,…) làm cho đường ống không còn bị nghẹt mà đường ống lại không bị ảnh hưởng gì.

Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite là 2 thành phần có trong hóa chất thông bồn cầu. Đây là sự kết hợp của 2 chất, cả hai đều có tính kiềm khá mạnh. Tuyệt đối không nên để da dính vào các chất này hoặc làm nó vương vãi ra sàn nhà. Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương.

2. Công dụng của hóa chất thông bồn cầu?

Khi đường ống cống, bồn cầu, đường thoát nước chậu rửa chén bị nghẹt thì hóa chất thông bồn cầu là điều vô cùng cần thiết. Có thể thông nghẹt tại nhà thành công với một lượng vừa đủ. Khá tiện lợi và nhanh gọn.

Tuy nhiên, trường hợp nghẹt nhẹ thì hóa chất thông bồn cầu mới mang lại hiệu quả. Chứ các chất thải kích thước lớn, vô cơ, kim loại,.. thì lại không mang lại hiệu quả. Nếu bồn cầu bị nghẹt nặng, chúng ta chỉ có thể dùng cách thông nghẹt khác. Như gọi dịch vụ thông tắc cống.

3. Hóa chất thông bồn cầu nào tốt nhất?

Thật khó để trả lời câu hỏi này. Bạn có thể yêu thích thương hiệu nào đó và cho rằng thương hiệu đó thật tốt với mình. Nhưng có khi người khác không thích. Sau đây là một vài gợi ý:

4. Hóa chất thông bồn cầu Tracatu:

Đây là một thương hiệu có tiếng. Nhiều người tin dùng sản phẩm này. Bởi phương thức sản xuất đặc biệt cũng như hiệu quả mà nó đem lại. Trong chớp mắt, các chất cặn bã biến mất. Tuy nhiên, chất liệu đường ống không bị ảnh hưởng.

Thương hiệu có cả dạng bột và dạng dung dịch.

5. Dung dịch hóa chất thông bồn cầu Sumo:

Thậy khó để so sánh Sumo và Tracatu. Thật đúng là “kẻ nữa cân, người tám lạng”. Có nhiều người đặt niềm tin ở thương hiệu này. Vì sản phẩm vẫn đạt được mục đích thông nghẹt bồn cầu dù phương pháp này khá là tiết kiệm chi phí. Mùi hôi cũng được khử tốt.

hoa-chat-thong-bon-cau-gia-re

hóa chất thông bồn cầu giá rẻ

6. Hóa chất thông bồn cầu Microphot:

Đây cũng là thương hiệu được nhiều người dùng biết đến. Sản phẩm đã có từ lâu đời. Nhưng nhiều người vẫn tin dùng và biết đến. Vậy thì độ uy tín của sản phẩm là rất cao.

7. Một vài lưu ý khác khi sử dụng hóa chất thông bồn cầu hiệu quả.

Hóa chất thông bồn cầu (nước thông cống cực mạnh) có những thành phần mang đặc tính phân hủy cao, nên tình trạng nghẹt, tắc cống có thể giải quyết trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, quý khách cần đeo bao tay khi sử dụng, dùng khẩu trang và tránh để da tay, quần áo dính vào nước thông cống vì có thể gây bỏng nặng.

Để đảm bảo hơn về mặt sản phẩm chất lượng, bạn nên mua những hóa chất hoặc bột có thương hiệu. Và nên mua ở các siêu thị, cửa hàng, các trang bán hàng trực tuyến,…  Lưu ý xem cả tem mác, hạn sử dụng và nơi xuất xứ để đảm bảo an toàn.

Nếu đã dùng hóa chất thông bồn cầu mà hiệu quả không có, đừng ngừng ngại liên hệ ngay dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì đây là tình trạng nghẹt cống nặng, cần được xử lý bởi máy móc và thợ tay nghề cao.

Website:https://dichvu24h.net