Dịch vụ 24h > Tin tức > dây thông cống lò xo nào tốt

dây thông cống lò xo nào tốt

admin2 267

Dây Thông Cống Lò Xo Nào Tốt? Những Lưu Ý Sử Dụng

Dây thông cống lò xo loại nào tốt? Vì sao cần dùng dây thông cống lò xo. Mua dây thông cống lò xo ở đâu? Xem ngay tại bài viết thông cống nghẹt Bình Dương.

Dây thông cống lò xo thường được dùng để thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt. Dây thông cống có thể thông bằng tay hoặc thông bằng máy lò xo.

Trong thời gian gần đây, đây là một trong những dụng cụ mới được ứng dụng. Những nhược điểm của dụng cụ thông tắc tự chế cũng đã được khắc phục. Đồng thời thông tắc nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt, có thể tự làm ngay tại nhà.

Bài viết sau sẽ giúp chúng ta khám phá và hiểu được những vấn đề liên quan đến dây thông cống lò xo trên thị trường một cách tường tân. Ngoài ra chúng ta còn viết cách lựa chọn mua loại dây thông cống lò xo phù hợp thông tắc bồn cầu, thông tắc cống nghẹt.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

day-thong-cong-lo-xo-nao-tot

dây thông cống lò xo nào tốt

Dây thông cống lò xo và những ưu điểm

Dây thông cống là xo được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, nhằm thông tắc bồn cầu, đường ống. Dây thông cống lại phổ biến như vậy, không phải không có lý do. Thực tế là những ưu điểm không thế không kể của dây thông cống như sau:Với thiết kế tạo thành bằng thép độc đáo cùng với hình dạng lò xo. Nên có thể luồn vào mọi bồn cầu hoặc đường ống một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, đầu lò xo được thiết kế độc đáo nhằm đảm bảo dễ luồn, giúp dễ dàng luồn qua các đoạn gấp khúc và các vật cản được bám chặt lấy. Nhờ đó mà các dị vật có thể được phá hoặc có thể lấy dị vật một cách thuận lợi trong một số trường hợp ra khỏi đường ống.

Sử dụng dây thông cống lò xo đơn giản cực kỳ, chỉ cần đẩy toàn bộ lò xo vào trong ống hoặc luồn vào bồn cầu và quay tay. Từ từ rút ra, và vặn xoay theo chiều ngược lại.

Dây thông cống lò xo được sử dụng không làm hư hỏng, ảnh hưởng đến đường ống mà còn mang lại hiệu quả cao.

Được thiết kế nhiều loại đường ống khác nhau, với nhiều đường kính thích hợp với và cả bồn cầu cũng được thiết kế riêng biệt. Khi không sử dụng, có khả năng gấp gọn.

Xem báo giá>>>> hút hầm cầu Bình Dương hôm nay.

Phân loại dây thông cống lò xo trong thực tế

Phân loại lò xo dây thông cống thì có rất nhiều cách. Có thể theo vật liệu, độ dài, sản xuất,…

Dây thông cống phân ra, theo vật liệu sản xuất thì có các loại sau:

Loại dây bằng thép, inox.

Loại công nghiệp

Loại dành cho máy khoan…

Dây thông cống được chia ra các loại theo độ dài: 3m, 5m, 7m, 10m, 15m.

day-thong-cong-lo-xo-nhat-cuong-gia-re

dây thông cống lò xo nhật cường giá rẻ

Dây thông cống lò xo và cấu tạo

Được thiết kế có tính bền cơ cao nhờ vào kim loại hợp kim, không hư hỏng khi uốn cong 360 độ.

Các bộ phận có như sau:

Dây cáp thông cống lò xo dài 10, 15, 20cm

Tay quay

Đầu bới rác

(Để nối các đầu dây) Đầu thông phi 12

Với cấu tạo trên vô cùng đơn giản, cũng như trong điều kiện thông thường, dễ dàng triển khai thi công. Dây thông cống là sự lựa chọn hàng đầu vì đặc biệt hiệu quả cao trong các dụng cụ thông cống đa năng hiện nay.

Dây thông cống lò xo và cách sử dụng

Tuy sử dụng rất đơn giản, nhằm đảm bảo được hiệu quả cao nhất, dây thông cống cũng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể sử dụng dây có kích thước phù hợp cần xác định vị trí bị tắc nghẽn.

Bước 2: Đưa đầu dây vào lỗ thoát ở vị trí cuối hoặc đầu của đường ống. Tùy vào vị trí tắc nghẽn. để có thể đưa đầu dây đi sau vào bên trong, hãy xoay theo kim đồng hồ vừa tạo lực đẩy.

Bước 3: Cần sử dụng nhiều sức lực hơn khi đến vật cản. Để nó có thể phá vỡ những thứ bị mắc kẹt trong đường ống nhờ vao việc tạo áp lực mạnh.

Bước 4: Xả nước kiểm tra sau khi lôi đường dây ra, hãy thực hiện nhiều lần như vậy lần thứ 2 nếu nước chưa rút. Hoặc ở vị trí ngược lại, có thể luồn lò xo vào.

Dây thông cống lò xo bán ở đâu?

Sản phẩm lò xo thông cống thông thường được bày bán tại cửa hàng điện nước hoặc thậm chí trên cả kênh thương mại điện tư. Theo nhu cầu, bạn có thể tìm mua sản phẩm như ý.

day-thong-cong-lo-xo-nhat-cuong-chat-luong

dây thông cống lò xo nhật cường chất lượng

Tổng hợp các loại dây thông cống lò xo thường được sử dụng

Dây thông cống lò xo 3A

Khi tắc nghẽn bồn cầu hoặc đường ống, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến sử dụng que thông cống hoặc hóa chất thông cống để đẩy rác thải xuống? Nhưng  kết quả không như mong đợi, khi dùng biện pháp đó. Khi đó, một sự lựa chọn sáng suốt chính là dây thông cống 3A.

Dây thông cống 3A là sản phẩm tốt nhất và phổ biến trên thị trường hiện nay. Có thể luồn vào sâu bên trong và có thể lôi được rác ra ngoài nhờ vào thiết kế đặc biệt.

Dây thông cống lò xo phi 22

Nên sử dụng dây thông cống lò xo 16mm nếu tắc nghẽn quá xa so với miệng. Nhưng nếu không mang lại hiệu quả. Khi đó, việc sử dụng dây thông cống loại 22mm là một giải pháp hay.

Dây thông cống lò xo pi 22, có thể giúp bạn có thể luồn sâu vào đường ống. Một cách dễ dàng hơn nhờ kích thước lớn hơn.

Dụng cụ dây thông cống lò xo 10m Bửu Nghệ Thành

Đường ống thoát nước bị tắc, chưa xử lý được dù đã thử các loại bột thông cống? Giải pháp hiệu quả lúc này chính là sử dụng dây thông cống lò xo 10m Bửu Nghệ Thành.

Với lò xo được thiết kế bằng thép cơ động, đối với các đoạn ống gấp khúc vẫn có thể dễ dàng luồn vào.

Thiết kế rất khoa học ở đầu lò xo sản phẩm này, các vật cản được bám rất chặt.

Do đó, có thể loại bỏ cặn bẩn, rác thải ở bồn cầu, bồn rửa mặt. Đường ống có kích thước nhỏ hay đường ống trong nhà nhà vệ sinh, nhà tắm.

Dây thông cống lò xo và tổng kết.

Thông tin trên bài viết này đã phân tích ưu nhược điểm của dây thông cống lò xo. Cũng như cung cấp thông tin cho quý bạn lựa chọn các loại dây thông cống phù hợp nhất cho mình. Chúc quý bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

 


Contact Me on Zalo