Dịch vụ 24h > SỬA CẦU CỐNG > Công Ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình

admin 1060

Công ty vệ sinh môi trường An Bình. Chuyên hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lê Đăng Khoa ( Sinh Năm 1988 ) . là người thành lập nên website https://dichvu24h.net/ vào tháng 10 năm 2017 cho đến nay.

Tại website này Ông đã khời nghiệp bằng các dịch vụ vệ sinh môi trường bằng sự quyết tâm. .ằng lòng yêu nghề nên trãi qua thời gian không bao lâu các tỉnh thành từ Bình Dương cho đến các tỉnh Miền Tây. Giờ đây cho đến phía Bắc mà chi tiết là Hà Nội.

Từ khóa hút hầm cầu Bình Dương là một trong những tâm huyết nhất của ông trong sự nghiệp. Vì nơi đây ông đã thành lập nên Công Ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình, có địa chỉ :

Số 168/12 đường Phú Lợi, Tổ 35, khu phố 4, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-an-binh

công ty vệ sinh môi trường an bình

Tiểu sử và sự nghiệp Công ty vệ sinh môi trường An Bình

Lê Đăng Khoa sinh ngày 18-08-1988 quê tại Đồng Tháp, là một nông dân nghèo. Đầu năm 2013, ông đi lên tỉnh Bình Dương xin ở nhờ người em cùng quê. Tại đây người em này cũng đang hoạt động nghề hút hầm cầu Bình Dương. Hút hầm cầu Biên Hòa cũng như các tỉnh lân cận.

Ông xin vào làm công nhân thực hiện các công đoạn kéo ống dây cho xe hút hầm cầu. Đục hầm cầu, tìm hầm, cũng như các công việc lặt vặt là ông đều làm được.

Sau vài 3 tháng ông được người em tập lái xe tải và ông đã lái được. Sau đó lương của ông cũng lên cao.

Không dừng lại ở đó. Nằm đêm suy nghĩ, nghể này xem cũng được. Nhưng phải chờ đợi các người có lái gọi đến mới có việc làm.

Một hôm ông quyết định trích thời gian rãnh ra ngoài tiệm internet. Để tìm hiểu về cách cầm “chuột” cách sử dụng máy tính để có “mưu đồ” là một người đăng tin lên mạng hòng để tìm khách hàng thêm.

Sau một thời gian lăn lộn với hàng quán nét, có khi làm đứng máy. Người chủ tiệm nét phải restart lại mới hoạt động được. vì vô nhiều tab quá mà không biết chỗ để thoát ra.

Cứ thế ngày qua ngày bằng tính tò mò có sẵn trong con người ông. Lúc này máy tính đã thông thạo, nhưng chưa biết cách để dăng bài sao cho có việc.

Sáng tạo trong nghề vệ sinh môi trường

Một hôm ông bèn tìm các trang web đăng bài quảng cáo thuê. Ông bỏ tiền ra nhờ họ làm giúp cho một trang. Lúc đó tiền cũng rất cao cho 1 website. Nhưng ông biết được nếu có việc thì không vấn đề gì.

Y như rằng, ông đã nhờ 1 người bạn ở Đà Nẵng làm giúp 1 websie: dichvu24h.net. Và ông đã cài ngày cài đêm để mong sao có người gọi. Trời không phụ lòng người có ý chí. Bỗng một hôm hiện giờ không còn nhớ ngày nào. Nhưng hôm đó có 5-6 cuộc gọi chỉ làm được 1 việc. ông mừng hết lớn vì đã thành công.

Từ đó đến bây giờ ông và những người bạn cứ hỏi đáp nhau qua lại để tìm cách. Tìm phương hướng, xoay chuyển các cách để cho web hoạt động êm ả, hoạt động có kế hoạch, có chiến lượt để bền vững cho tương lai.

Anh em trong nghề vệ sinh môi trường

Ông cũng rất biết ơn người em cùng quê đã nhiệt tình. Chỉ đường dẫn lối cho ông những ngày đầu tiên tại ĐẤT BÌNH DƯƠNG XA LẠ. Cũng như sau này cùng những người bạn đã cùng ông đi qua nhiều năm chinh chiến. Về nghề làm hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Vì người ta thường nói câu: “giàu nhờ bạn” “sang nhờ vợ”. thật không sai.

Giờ đây ông và những người bạn của ông cũng dự định xây dựng thêm một số web hút hầm cầu nhằm đảm bảo được cuộc sống. Đảm bảo được sự phát triển không ngừng nghỉ cho cuộc chiến làm web hút hầm cầu Bình Dương của ông.

Hiện ở Bình Dương ông đang hoạt động công việc rút hầm cầu, thông tắc cầu ống… được thể hiện qua số điện thoại:

0988 789 109 – 0969 789 109