Dịch vụ 24h > Tin tức > cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

admin2 48

Cây Thông Bồn Cầu Giá Bao Nhiêu? Cách Dùng Như Thế Nào? Cây thông bồn cầu ở đâu chất lượng? Mua cây thông bồn cầu ở đâu chất lượng và có giá phù hợp nhất. Đón xem bài viết sau đây…

Cây thông bồn cầu chất lượng và có giá bao nhiêu? Là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta có nhu cầu sử dụng pittong để nhanh chóng xử lý vấn đề bồn cầu bị tắc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chúng ta cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu?

Xem thêm>>>>Thông cống nghẹt Bình Dương

cay-thong-bon-cau-gia-bao-nhieu

cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Cây thông bồn cầu chất lượng có cấu tạo ra sao?

Phổ biến và được bán trên thị trường đó là loại bơm thụt bồn cầu và loại cây thông. Cấu tạo của dụng cụ này thật đơn giản bao gồm một đầu được gắn bằng đế cao su, còn một cán được làm bằng gỗ hoặc nhựa.

Cấu tạo tuy đơn giản nhưng hiệu quả cây thông bồn cầu mang lại cực kỳ cao. Không chỉ vậy, đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần pittong thông bồn cầu.

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu trên thị trường?

Có rất nhiều mức giá bán cây thụt bồn cầu với nhiều mức giá khác nhau ở nhiều địa chỉ, cửa hàng. Có chỗ bán 50.000 vnđ/ cây, có chỗ bán 45.000 vnđ/cây hoặc thậm chí có thể lên đến 70.000 vnđ/ cây. Vì vậy cây thông bồn cầu có giá trong khoảng 45.000 – 70.000 vnđ.

Xem thêm>>>>>>>>Hút hầm cầu Bình Dương

Nếu đang cần gấp, sẽ có nơi bán với giá đắt hơn, lên đến 100.000 vnđ thì chúng ta có thể mua về. Nhưng hãy tìm hiểu và lựa chọn những nơi với giá rẻ hơn, vì có rất nhiều cửa hàng bán cây thông bồn cầu.

Bạn hãy lựa chọn những địa chỉ, cửa hàng uy tín trên toàn quốc bán cây thông bồn cầu để đảm bảo mua được những chất lượng sản phẩm chính hãng và giá hợp lý.

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu đã được giải đáp. Sau đây là hướng dẫn sử dụng cây thông bồn cầu:

Cách sử dụng cây thông bồn cầu truyền thống thì vô dùng dễ. Chỉ cần dùng lực đủ mạnh khi cho xuống bồn cầu. Sẽ mang lại hiệu quả khi đẩy không khí vào nhiều lần.

Ống thụt bồn cầu đã có thiết kế ống bơm sẵn. Với áp lực khí nén khi bơm liên tục thì vật bị tắc sẽ bị đẩy xuống dưới hầm cầu.

Miệng phần bơm cần khớp với miệng bồn cầu.

cay-thong-bon-cau-chat-luong

cây thông bồn cầu chất lượng

Cây thông bồn cầu và khi nào thì sử dụng cây thông bồn cầu?

Không phải bất kỳ trường hợp nào cây thông bồn cầu cũng được áp dụng. Khi bồn cầu ở mức tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể áp dụng phương pháp cây thông bồn cầu. Ví dụ như việc nghẹt giấy hoặc chất thải không trôi dù dội nước mãi.

Hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn biết được cây thông bồn cầu chất lượng và giá cả trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Nếu có vướng mắt trong quá trình thông tắc cống, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng để hỗ trợ.

Website: https://dichvu24h.net/