cách thay vòi nước bồn rửa bát

admin2 864

Cách Thay Vòi Nước Bồn Rửa Bát Tại Nhà Hiệu Quả. Cách thay vòi nước bồn rửa bát tại nhà đúng chuẩn. An toàn, đảm bảo, nhanh chóng. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết. Xem ngay…

Cách thay vòi nước bồn rửa bát ở bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn xử lý được tình trạng vòi nước bị hỏng ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày. Làm sao để chúng ta tự xử lý mà không cần phải gọi thợ? Sau đây là 8 cách thay vòi nước đơn giản dùng để bỏ túi. Mọi điều sẽ trở nên dễ dàng hơn với những cách được chia sẻ sau đây.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Xem thêm >>>>>> Thông cống nghẹt Bình Dương

cach-thay-voi-nuoc-bon-rua-bat

cách thay vòi nước bồn rửa bát

Cách thay vòi nước bồn rửa bát chi tiết và sự chuẩn bị.

Chuẩn bị: Dụng cụ chuẩn bị bao gồm mở lết, bộ com lê các loại để vặn dễ dàng các nút vòi.

Bước 1 cách thay vòi nước bồn rửa bát

Điều bạn cần làm đầu tiên là hãy tìm và khóa nguồn nước cấp cho vòi nước đường ống nóng và lạnh. Thường thì van khóa khi lắp đặt sẽ được đặt tại vị trí nằm ngay dưới bồn và vời nước rửa bát.

Tiếp theo vòi nước cũ cần được mở ra để áp suất trong đường ống được xả hết. Việc này đảm bảo rằng trong quá trình tháo dây, nước của đường ống không bị trào ngược ra ngoài.

Xem biết thêm dịch vụ>>>>>> Hút hầm cầu Bình Dương.

Bước 2 cách thay vời nước của chậu rửa bát

Bạn cần sử dụng tiếp theo dùng mỏ lết hoặc cờ lê để tháo các ốc nối điểm giữa ống dây cấp và vòi nước.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem nước có bị rò rỉ ra ngoài vì đường ống dây này có bị hư hỏng không. Nếu có, để đảm bảo hãy thay luôn đường ống mới.

Bước 3 cách thay vời nước chậu rửa bát

Sau khi những đường cấp nối các dây ống tới vòi nước được tháo xong, bạn có thể tiến hành thay vòi nước. Lúc này hãy dùng mỏ lết để tháo ốc giữ chậu rửa bát với vòi nước nằm ở vị trí phía dưới của vòi nước.

Khi ốc được tháo xong, lúc này bộ vòi nước bị hỏng, bạn có thể nhấc rời nó ra khỏi tấm chậu rửa bát một cách dễ dàng.

cach-thay-voi-nuoc-cua-bon-rua-bat-chat-luong

cách thay vòi nước của bồn rửa bát chất lượng

Bước 4 cách thay vòi nước chậu rửa bát

Nhiều người lại thường bỏ qua bước quan trọng này. Vị trí kết nối vòi rửa với chậu rửa cần được vệ sinh sạch sau khi đã vòi nước cũ được tháo ra khỏi chậu.

Bước 5 cách thay vời nước của chậu rửa bát

Bộ vòi nước mới đang sẵn sàng để đợi bạn thay vào. Một điều chú ý bạn cần nhớ đó là khi đi mua vòi nước, bạn nên mua và quan sát chọn đúng loại vòi phù hợp với lỗ thủng của chậu rửa bát của nhà mình, nhờ vậy khi lắp sẽ ăn khớp với nhau.

Bạn phải lắp trước tiên tấm đế của vòi nước vào vị trí đúng trên chậu rửa. Mẹo rải thêm một lớp keo hoặc xylicon quanh viền của tấm đế để tránh bên trong nền bị rò rỉ.

Bước 6 cách thay vời nước bồn rửa bát

Tiếp theo là luồn vời nước và ống nước qua các lỗ trên mặt chậu xuống phía dưới và tấm đế.

Sau đó hãy vặn chặt các ốc giữ tấm đế vòi nước và đường ống.

Bước 7 cách thay vòi nước của bồn rửa chén dĩa.

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là nối các đường nước cấp nóng lạnh vào vòi nước với các đường ống từ dây dẫn ống trên vòi nước sao cho các nút được khớp với nhau.

Các van cấp nước cần được mở ra để kiểm tra xem có rò rỉ mối nào không. Nếu phát hiện hãy xiết ốc thêm cho chặt hơn, để chắc chắn có thể quấn thêm bên lớp băng bên ngoài để các điểm nối được kín.

cach-thay-voi-nuoc-bon-rua-bat-gia-re

cách thay vòi nước bồn rửa bát giá rẻ

Bước 8 cách thay vòi nước của chậu rửa.

Bước cuối cùng là hãy xả nước trên bộ vòi mới vừa thay thế. Để kiểm tra xem có nước có bị rò rỉ hay không để kịp thời khắc phục.

Chỉ với 8 cách đơn giản trên, quý bạn đã nắm được cách thay vòi nước rửa bát tại nhà. Quý bạn hãy chia sẻ bài viết này. Với những người bạn của mình, có thể họ sẽ cần đấy. Để được hỗ trợ và tư vấn, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/