bột thông cống nào mạnh nhất

admin2 799

Bột Thông Cống Nào Mạnh Nhất? Hiệu Quả Nhất? Bột thông cống nào mạnh nhất? Xem ngay bài chia sẻ sau đây để có lựa chọn phù hợp và hiệu quả trong thông tắc cống, bồn cầu, lavabo, nhà vệ sinh…

Bột thông cống nào mạnh nhất là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn thông tắc cống hiệu quả nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số loại bột thông cống mạnh nhất cho quý khách hàng.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/

Tham khảo dịch vụ>>>> hút hầm cầu Bình Dương của Vĩnh Tiến.

bot-thong-cong-nao-manh-nhat

bột thông cống nào mạnh nhất

Chúng ta cần biết thêm về bột thông cống là gì?

Bột thông cống có tác dụng làm mềm và phân hủy các loại chất thải hữu cơ đang bị nghẽn trong đường ống dẫn nước thông qua cấu tạo hóa chất, giúp trở lại sự thông thoáng cho đường ống.

Bột thông cống được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ những sự vượt trội về ưu điểm sau đâu:

Giúp giải quyết hiệu quả và nhanh chóng tình trạng nghẹt bồn cầy, tắc cống, đường ống dẫn nước do chất thải hữu cơ như mỡ thừa, thức ăn thừa, tóc tối, giấy, rong rêu, lá cây, xác động vật.

Tìm mua dễ dàng.

Ngay tại nhà người dân có thể thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không phải nhờ đến dịch vụ thông cống nào hỗ trợ.

Có giá thành thấp.

Xem thêm>>>>> Thông cống nghẹt Bình Dương

6 danh sách bột thông cống tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với việc dễ sử dụng, có tính tiện lợi, trên thị trường bột thông cống được bày bán rất nhiều. Sau đây là 6 loại bột thông cống được bày bán nhiều nhất trên thị trường.

Nhắc đến bột thông cống nào mạnh nhất – Sử dụng bột thông cống Win.

Bột thông cống Win được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hóa sinh tiên tiến là sản phẩm chuyên dụng với các thành phần hóa chất có khả năng đánh tan, phân hủy chất thải, cặn bã trong đường ống, trả lại cho gia đình bạn hệ thống đường ống sạch mùi hôi, thông thoáng.

Cách sử dụng bột thông cống Win

Đổ bột thông đường ống Win sau khi cắt chéo túi vào miệng cống bị tắc nghẽn. Đổ 1 gói kèm theo 500ml nước ấm nếu ống không có nước. Nếu đã có sẵn nước thì cho bột vào nơi bị tắc, sao cho khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống tương đương với 1 gói. Thông thường, với đường ống tắc nhẹ hoặc nhỏ, 1 gói sử dụng là đủ, với đường ống lớn hơn thì cần khoảng 2 – 3 gói.

Nên để qua đêm để bột thông cống phát huy tác dụng phân hủy các chất cặn bã hoặc đợi sau khoảng 2 – 3 giờ rồi mới xả nước.

Giai đoạn cuối xả nước mạnh vào đường ống.

Giá bán: gói 100gr là 20.000vnđ

bot-thong-cong-nhat-cuong-chat-luong

bột thông cống nhật cường chất lượng

Bột thông cống nào mạnh nhất, sử dụng bột thông cống Tracatu 

Nhiều chị em nội trợ lựa chọn bột thông cống Tracatu cũng là sản phẩm được để xử lý nghẹt cống, tắc cống. Đây là các hóa chất chứa thành phần ăn mòn cực mạnh, nhờ vậy tình trạng nghẹt cống được xử lý hiệu quả do tác động của các chất hữu cơ mà không làm hệ thống đường ống hư hại.

Cách sử dụng bột thông cống Tracatu.

  • Bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào nếu trong đường ống nước vẫn chứa nước, bột thông cống phân hủy chất cặn bã sau khoảng 2 – 3 tiếng, rồi xả lại nước giúp đường ống được thông thoáng.
  • Nếu chưa có nước trong đường ống, hãy hòa tan tỷ lệ 1 gói bột đổ 0,5 lít nước vào đầu đường ống bị tắc, để qua đêm rồi xả nước và kiểm tra hoặc chờ khoảng 6 – 8 tiếng.

Các bạn lưu ý, dùng 2 gói bột với đường ống nhỏ. Dùng 4 – 5 gói với đường ống lớn hoặc dài để mang đến sự hiệu quả.

Giá bán: Gói 100gr có giá 15.000 – 25.000 đồng tùy nơi bán.

Bột thông cống nào mạnh nhất, sử dụng viên bột thông cống Daiso

Dù được xuất xứ từ Nhật Bản nhưng lại rất được ưa chuộng bởi người Việt nhờ khả năng phân hủy chất thải cực mạnh. Đặc biệt sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng và tiện lời nhờ cơ cấu dạng viên. Sau khi thông tắc mùi hương cam quýt tỏa ra, giúp cho nhà bạn không có mùi hôi khó chịu.

Cách sử dụng bột thông cống Daiso.

  • Cho khoảng 1 – 3 viên Daiso vào đường ống thoát nước tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn và chiều dài đường ống, để như vậy rồi xả lại với nước trong vòng 30 – 40 phút. Thuốc sẽ tự sủi bọt khiến cho các lớp mảng bám, rong rêu, dầu mỡ bị đánh tan.
  • Với các bồn rửa bát, lavabo bị kẹt nước, các bạn nên cho viên thông cống vào sau khi rút nước hết trong bồn,  xả nước sau 30 phút – 1 tiếng.

Giá bán: vỉ 10 viên có giá 70.000 đồng.

bot-thong-cong-nhat-cuong-hieu-qua

bột thông cống nhật cường hiệu quả

Bột thông cống nào mạnh nhất, sử dụng chất thông cống Sumo thì sao?

Chất thông cống Sumo chuyên dùng cho bể phốt và bồn cầu, giúp các loại chất thải hữu cơ phân hủy 1 cách nhanh chóng, chống tắc nghẽn và mùi hôi bồn cầu khi bị đầy bể phốt mà trong nhà chưa tiến hành nạo hút được. Tình trạng nghẹt đường ống nhà tắm, Lavabo, nhà vệ sinh,… cũng được sử dụng cho sản phẩm này.

Cách sử dụng bột thông cống Daiso.

  • Hòa tan với theo tỉ lệ nước 1 lít : 1 gói bột rồi đổ vào nơi đường ống hoặc bồn cầu tắc. Tỷ lệ cần được cân chỉnh cho phù hợp. Dùng khoảng 2 – 4 gói với bể phốt đầy, nên dùng 1 – 2 gói với đường ống nhỏ hơn.
  • 6 – 8 tiếng chờ hoặc tốt nhất là để qua đêm để phát huy hiệu quả tối đa cho bột thông cống, sau đó dùng nước xả sạch và kiểm tra lại.

Giá bán: gói 175gr có giá 25.000 – 35.000 đồng/

Bột thông cống nào mạnh nhất? Hãy dùng bột thông cống Hando

Một trong những bột thông cống uy tín không thể nào bỏ qua bóng bột thông cống Hando. Có xuất sứ từ Việt Nam, giúp phân trong hầm cầu phân hủy thành nước và làm  các loại chất thải hữu cơ mềm đi, mảng bám trong đường ống được đánh tan giúp thông thoáng trở lại hệ thống cống dẫn nước.

Đặc biệt, đây là sản phẩm khác với các dòng tẩy rửa khác. Có mùi rất khó chịu về hóa chất, mùi hương bột thông cống Hando khá dễ chịu. Giúp sau khi sử dụng không gian vẫn phảng phất mùi hương thanh mát.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando

  • Hòa tan khoảng nửa lít nước với 1 gói bột thông cống Hando. Tùy thuộc vào chiều dài đường ống và mức độ tắc mà chúng ta có thể tùy chọn sử dụng từ 1 – 4 gói để có hiệu quả cao.
  • Đổ vào miệng đường ống đang bị tắc nghẽn dung dịch đã hòa tan.
  • Ít nhất là 3 giờ chờ đợi để phát huy tác dụng hỗn hợp rồi dùng nước xả sạch. Nều xử lý với bồn cầu, các bạn có thể để tăng tốc độ dòng chảy bằng cách dùng thụt pittong.

 Giá bán: gói 100gr có giá 15.000 – 20.000 đồng

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp cho quý bạn. Phần nào tìm được bột thông cống phù hợp cho mình. Bột thông cống nào mạnh nhất? Có lẽ bạn nên tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của quý bạn.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Tổng đài trực tuyến: 0939 269 055

Mail: dichvucaptoc24h@gmail.com

Website: https://dichvu24h.net/