Dịch vụ 24h > Tin tức > bột thông cống hando

bột thông cống hando

admin2 58

Bột thông cống hando có giá bao nhiêu và công dụng gì? Bột thông cống Hando là gì? Nên mua ở đâu? Vì sao khi tắc cống, bồn cầu nghẹt lại sử dụng bột thông cống của chúng tôi. Tìm hiểu công dụng và nơi bán ngay…

Bột thông cống Hando là sản phẩm được nhắc tới mỗi khi xử lý tình trạng tắc cống, nghẹt bồn cầu. Vấn nạn mà bao gia đình gặp phải sẽ được bột thông cống chất lượng để giải quyết. Vậy công dụng thực hư của nó ra sao và hiện nay trên giá của bột thông cống hiệu quả là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ tháo gỡ những khúc mắc trên cho bạn.

Xem thêm>>>> Thông cống nghẹt Bình Dương

bot-thong-cong-hando

bột thông cống hando

Bột thông cống Hando có giá bao nhiêu?

Rất nhiều bột thông cống khác nhau được bầy bán trên thị trường hiện nay và một trong những sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng là bột thông cống của chúng tôi hiệu quả. Giá cả là điều mà bất kỳ người mua nào cũng quan tâm. Hiện sản phẩm bột thông cống của chúng tôi chất lượng có giá dao động khoảng từ 35.000 đ – 90.000 đ/ 300g/ gói

Bột thông cống Hando có công dụng như thế nào?

Là sản phẩm công nghệ mới bột thông cống của chúng tôi hiệu quả có các thành phần chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh có khả năng làm tan, phân hủy một cách nhanh chóng các chất hữu cơ có bên trong đường ống. Từ đó tình trạng tắc bồn cầu được xử lý nhanh, đường ống thông thoáng được bảo vệ. Ngoài ra mùi hôi cũng có thể khử được khi sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando

Khi bồn cầu và cống thoát nước nhà bạn xuất hiện tình trạng tắc nghẽn, có mùi thì bạn có thể nhanh chóng xử lý với từ 2 đến 3 gói bột thông cống chất lượng bằng những bước đơn giản sau:

Bước 1: Túi bột được cắt chéo và cho hòa tan trong nước ở một xô nhựa theo tỉ lệ 500ml nước 1 gói bột hòa. Để có tác dụng cao, bạn nên khuấy đều cho bột hòa tan.

Bước 2: Cho dung dịch vừa pha đổ trực tiếp nơi bị tắc nghẽn ở cổ ống.

Bước 3: Xả mạnh nước sau khoảng 5 đến 6 tiếng để mọi chất thải được chảy và phân hủy đi. Tuy nhiên lời khuyên vào buổi tối bạn nên thực hiện và đợi qua đêm xả mạnh nước tới sáng hôm sau hoặc nếu có pittong thì hãy thụt cho chảy đi.

bot-thong-cong-hando-gia-re

bột thông cống hando giá rẻ

Bột thông cống Hando và thông tin chi tiết.

Được sản xuất với các thành phần gồm hydrogenperoxide, sunfactant, … có tính chất phân hủy mạnh cùng các hoạt chất làm mềm các chất hữu cơ như: rau, tóc, mỡ hoặc cả xác động vật. Điểm nổi bật là rác thải được xử lý hiệu quả mà không làm hư hại tới bồn cầu hay đường ống.

Bột thông cống của chúng tôi được đóng theo dạng gói 300g tiện dụng. Hương thơm dễ chịu, thanh mát không như các loại bột gây hắc khác. Để bạn chăm sóc tốt hơn cho ngôi nhà của mình thì đây là sản phẩm không thể thiếu.

Sử dụng bột thông cống Hando và những lưu ý.

Bạn nên sử dụng bột thông cống của chúng tôi vào ban đêm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên linh hoạt sử dụng 2 – 3 gói để có tác dụng tốt nếu đường ống thoát nước có kích thước lớn.

Sử dụng 1 gói là đủ đối với đường ống có kích thước nhỏ

Bạn nên đổ hỗn hợp bột thông cống Hando vào chổ bị tắc trong 3 – 6 tháng định kỳ.

Bạn nhớ mở cửa sổ thông gió trước khi thực hiện thông cống để mùi hôi thoát ra bên ngoài.

Sử dụng đồ bảo hộ như gang tay, khẩu trang, quần áo dài để vệ sinh được đảm bảo.

Cách bảo quản bột thông cống Hando hiệu quả.

Bột thông cống của chúng tôi có hình dạng theo dạng gói tiện lợi. Thường sẽ đổ hết gói vào khi sử dụng nên bột thông cống của công ty chúng tôi. Được bảo quản khá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên nên để xa tầm tay trẻ nhỏ và người già. Vì những sản phẩm chứa thành phần tẩy rửa mạnh sẽ không tốt cho da. Bạn chỉ nên mua đủ số lượng cần sử dụng khi đi mua bột thông cống. Bạn nên vất vỏ bột đúng nơi quy định sau khi xử lý tắc nghẽn. Xong để tránh ảnh hưởng tới môi trường.

Bột thông cống của chúng tôi hiệu quả có thể nói là thực sự mang tới những hiệu quả tốt. Trong việc xử lý bồn cầu tắc, cống nghẹt. Với những chia sẻ từ bài viết này, chúng tôi hy vọng. Có thể phần nào giúp quý bạn hiểu hơn về phần kiến thức sản phẩm này.

Website: https://dichvu24h.net/