bột thông cống hàn quốc

admin2 810

Bột thông cống hàn quốc và cách sử dụng hiệu quả. Bột thông cống Hàn Quốc mua ở đâu? Là câu hỏi được đăt ra rất nhiều. Tìm hiểu mua bột thông cống Hàn Quốc và cách sử dụng hiệu quả tại bài viết này.

Bột thông cống Hàn Quốc trên thị trường là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay bởi khả năng giúp xử lý một cách nhanh nhất sự cố tắc nghẽn.

Lần đầu sử dụng thì sản phẩm này đôi phần làm chúng ta mơ hồ vì chưa biết thành phần của loại hóa chất này như thế nào?

Mua bột thông cống và cách sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc phần nào cho bạn.

Xem thêm>>>>> Thông cống nghẹt Bình Dương

Bột thông cống sản xuất từ Hàn Quốc như thế nào, sử dụng có tốt không?

Bột thông cống hiệu Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm, Trong việc thông tắc cống thoát nước thì đây là sản phẩm hóa học được áp. Khi nhắc đến bột thông cống hiệu Hàn Quốc thì nguồn gốc xuất xứ chắc bạn cũng đã biết.

Thành phần chính của loại hóa chất này là: Sodium hydroxite, Natri hydroxit, Potassium hydroxite, phụ gia, màu… Khi tác dụng với nước thì hợp chất này phản ứng rất mạnh.

Chỉ cần 250g trong một gói nhỏ, chỉ với 5 phút nó có thể đánh bay sự cố nghẹt cống. Những loại rác thải như thức ăn thừa, bột mỳ, giấy ăn, rau củ quả được phân hủy dễ dàng trong một thời gian ngắn.

bot-thong-cong-han-quoc

bột thông cống hàn quốc

Tham khảo dịch vụ>>>> Hút hầm cầu Bình Dương

Bột thông cống hiệu Hàn Quốc có thể áp dụng để thông tắc cho tất cả các loại đường ống cống bồn rửa mặt, nhà bếp, bồn rửa chén bát, bồn cầu và thậm chí ngay cả cống nhà tắm.

Hiện nay đây là sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn.

Bột thông cống của dịch vụ thông cống của chúng tôi và cách dùng

Không quá khó để sử dụng bột thông cống, khi có sản phẩm thì sau đây là cách sử dụng:

Bước 1: Vị trí bị tắc nghẽn cần dược xác định

Nếu còn nước ứ đọng ở vị trí nghẽn thì bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào hệ thống ống thoát nước bằng cách xé miệng bao, khi đó sẽ hòa tan hóa chất và đi vào đường ống sâu hơn.

Trường hợp không có nước sẵn trong cống thì bạn cần thêm 1 lít nước để hòa tan hóa chất rồi đổ trực tiếp vào, khi đó hóa chất sẽ chạm đến bị trí bị nghẹt một cách dễ dàng.

Kết tỏa màu trắng được tỏa ra khi hóa chất tiếp xúc với nước. Gây ra nhiệt độ cao và mùi rất nồng, trong thời gian 30 phút. Chỉ cần ngâm hóa chất thì nó sẽ phân hủy và ăn mòn những tạp chất. Như dầu mỡ, rác thải, lông tóc, thức ăn thừa…

Bước 2: Sau khi chờ đợi 30 phút, đến lúc này đây bạn hãy dùng nước xả lại để xem cống được làm sạch chưa? Nếu chưa thì có thể đường ống có khoảng cách khá dài hoặc kích cỡ quá lớn.

Vậy nên bạn hãy xác định độ rộng, chiều dài đường ống rồi từ đó đưa ra định. Sao cho phù hợp nhất mức sử dụng khối lượng bột.

Với gói bột thông cống của dịch vụ của chúng tôi bạn có thể áp dụng. Để thông bồn và thông tắc chậu rửa bát cực kì hiệu quả.

Ở đâu bán bột thông cống của dịch vụ nào tốt?

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thì việc tìm không quá khó để mua bột thông cầu Hàn Quốc. Chỉ cần ngồi tại nhà đơn giản, lên Google gõ từ khóa cần tìm. Là  kết quả sẽ hiện ra chỉ chưa đầy 3 giây. VD: “Bột thông cống của dịch vụ chúng tôi TPHCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội”

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng sử dụng bột thông cống của dịch vụ thông cống của chúng tôi hiệu quả. Chúc chúng ta sẽ tìm ra được loại bột phù hợp cho mình.

Website: https://dichvu24h.net/