Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đức Huệ, công ty chưa bao giờ bỏ lỡ yêu cầu nào của khách hàng dù là một công việc nhỏ nhất. Công ty hút hầm cầu Long An Môi Trường Hải Đăng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, riêng tại dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đức Huệ sẽ có mức giá thấp hơn thị trường theo cam kết.

Tình trạng cống thải sinh hoạt bị tắc nghẹt ngày càng trở nên phổ biến. Đường cống thoát nước của mỗi gia đình không phải lúc nào cũng thông suốt mà đôi khi sẽ bị tắc nghẹt. Nước thải sẽ không chảy được đến bể phốt và có thể chảy ngược lại tràn ra ngoài sàn nhà hoặc bồn cầu. Hiện nay, nhu cầu xử lý thông cống nghẹt tại Đức Huệ ngày càng tăng lên. Cùng tham khảo bài viết này để có những thông tin chi tiết về dịch vụ.

Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Gianghút hầm cầu Bến Tre cũng là một dịch vụ do Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng cung cấp. Nếu gia đình bạn gần địa chỉ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng sự phục vụ tận tâm nhất.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng

Đức Huệ: Khu D, Xã Mỹ Thạnh Bắc, Huyện Đức Huệ, Long An.

Mail: moitruongxanhhaidang@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Hotline tư vấn 24/24: 0909.113.116 - 090490.50.50

 thông cống nghẹt tại huyện đức huệ

thông cống nghẹt tại huyện đức huệ

Cống thải sinh hoạt bị nghẹt

Nguyên nhân gây nên tình trạng cống thải bị nghẹt

Do vụn thức ăn và bã chè

Trong quá trình vệ sinh chén địa, nhiều khi vì chủ quan về đường ống thải nhà mình bạn sẽ đổ trực tiếp rác thải và thức ăn thừa xuống cống. Do đó, thức ăn thừa sẽ trôi xuống cống sau một thời gian dài không được xử lý sẽ xuất hiện tình trạng tắc nghẹt cống thoát nước.

Bên cạnh đó các sản phẩm rác thải của cà phê và bã chè cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng cống thải bị tắc nghẹt. Do chúng dễ bị vướng ở ống nước thải và thời gian phân hủy rất lâu do đó dễ gây nên tình trạng tắc cống.

Vỏ trứng cũng là một nguyên nhân gây tắc cống

Nguyên nhân gây nghẹt cống

Nhiều người cho rằng vỏ trứng bị vỡ vụn sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống cống thải. Bởi vậy, nhiều gia đình “tự tin” đổ trực tiếp vỏ trứng xuống đường ống thải nhà mình. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi vỏ trứng có kết cấu vô cơ rất bền bởi vậy chúng rất khó để phân hủy. Do đó, vỏ trứng dễ bị tắc nghẹt ở trong cống và trở thành vật trung gian nối kết các loại rác thải khác trong cống tạo thành các búi lớn gây nghẹt ống thoát nước.

Dầu thực vật

Theo nghiên cứu rất nhiều trường hợp bị tắc nghẹt ống nước thải là do dầu mỡ của thực phẩm. Đúng vậy, dầu thực vật có kết cấu khó phân hủy do đó khi được thải xuống đường ống thải sẽ gây kết dính ở hai bên thành cống từ đó các chất thải khác khó có thể đi qua và gây nên tình trạng ép tắc. Dù là sản phẩm dầu mỡ thực phẩm đã được xử lý nhưng khi kết hợp với nước chè sẽ bị đông đặc và gây nên tình trạng tắc cống thải.

 thông cống nghẹt huyện đức huệ

thông cống nghẹt huyện đức huệ

Các chất tẩy rửa cũng là yếu tố gây tắc nghẹt

Nhiều gia đình hoặc nhà hàng, quán ăn thường sử dụng các chất tẩy rửa để xử lý đường ống khi có hiện tượng bị tắc nghẹt. Tuy nhiên, sản phẩm tẩy rửa chỉ có tác dụng nhất thời nhưng có hậu quả vô cùng nghiêm trọng và khó xử lý.

Chất tẩy rửa chỉ giải quyết tạm thời tình trạng tắc nghẹt cống thải. Bởi vì sau khi đổ trực tiếp chất tẩy rửa xuống công chúng sẽ bị khô lại và tạo thành từng mảng lớn trong công gây ách tắc đường nước thải. Bên cạnh đó khi sử dụng chất tẩy rửa để thông cống khi thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm nguồn nước.

Nước sơn và khăn giấy hoặc các dụng cụ cá nhân

 

 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng đơn vị thông cống nghẹt chất lượng

Như chúng ta đã biết các dòng sơn tốt hay không tốt đều có khả năng đông đặc cao với thời gian vô cùng ngắn. Do đó, dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng không nên để sơn rơi xuống cống. Đặc biệt khi chúng rơi xuống đường nước cống thải sẽ rất khó xử lý gây ô nhiễm môi trường.

Các loại giấy vệ sinh có khả năng tự tiêu khi được thải xuống bể phốt. Tuy nhiên với những dòng giấy khó tiêu sẽ bị ứ đọng lại bồn cầu và gây nên tình trạng tắc nghẹt. Đồng thời, sau khi xuống đường cống thải các loại giấy vệ sinh cùng với tóc, mỡ và rác thải sẽ tạo thành những búi lớn gây bít tắc đường nước thải.

 thông cống nghẹt tại đức huệ

thông cống nghẹt tại đức huệ

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đức Huệ mang đến chất lượng chuẩn cho mọi nhà !

Hầu như gia đình nào cũng từng trải qua tình trạng đường cống thoát nước bị tắc nghẹt. Việc tắc nghẹt đường ống thoát nước gây ra sự khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, khi có biểu hiện của việc cống thải bị tắc bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được xử lý với thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Đức Huệ bạn nên tham khảo để đặt thuê. Đây là một trong những dịch vụ của  Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng do đó luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vô cùng cao. Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi bạn còn được sử dụng thêm dịch vụ hút hầm cầu. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ này.

Back To Top