Thông cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang có gì vượt trội?

Đường cống bị tắc nghẽn khiến sinh hoạt của bạn bị đảo lộn. Để giải quyết triệt để tình trạng này, bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang. với mức giá cực thấp chỉ có tại công ty hút hầm cầu Tiền Giang – Môi Trường Hải Đăng chúng tôi.

Cống nghẹt không phải chuyện hiếm gặp ở khắp mọi nơi. Hầu hết gia đình nào cũng phải trải qua ít nhất một lần thông tắc cống. Điều đáng nói ở đây, tại sao đường cống hay bị tắc nghẽn? Mặc dù, bạn đã thông tắc cống vài tháng trước đó, chỉ sau 1 thời gian ngắn nó lại tắc trở lại. Việc này hết sức bình thường. Tình trạng đường cống tắc nghẽn bắt nguồn từ chính sinh hoạt hằng ngày, do lắp đặt đường ống thoát nước sai cách, do sử dụng chất liệu ống không chất lượng... Dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 thông cống nghẹt tại châu thành tiền giang

thông cống nghẹt tại châu thành tiền giang

Dịch thông tắc cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang uy tín, đảm bảo chất lượng

Nguyên tắc khiến đường cống tắc nghẽn. do các chuyên gia thông cống nghẹt tại Tiền Giang cung cấp

Đường cống bị tắc nghẽn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, phải kể đến:

Thức ăn thừa rơi xuống đường cống

Trong quá trình rửa chén bát, bạn hay tiện tay vứt thức ăn thừa xuống đường cống. Mặc dù nó chỉ là những mảnh vụn nhỏ không đáng kể, nhưng vô hình chung đã khiến đường cống bị trục trặc. Bạn thử tưởng tưởng xem, mỗi ngày chỉ cần chút xíu thức ăn thừa, sau vài tháng (thậm chí vài năm) thì lượng rác thải này sẽ nhiều đến nhường nào.

Theo lý thuyết, chất thải rắn khi xuống đường cống sẽ chuyển hóa thành dạng lỏng, đi theo nước và trôi ra bên ngoài. Các tế bào vi khuẩn vi sinh đóng vai trò là chất xúc tác cho quá trình phân hủy rác thải. Trên thực tế, không phải lúc nào số lượng vi khuẩn vi sinh cũng dồi dào để phân hủy hết chỗ rác thải. Chúng chỉ phân hủy được một phần.

Phần chất thải không phân hủy được sẽ ở lại đường cống, tích tụ lại với nhau. tạo thành những mảng khối gây tắc nghẽn đường cống. Các chất thải mới không thể thoát ra ngoài. Điều này dẫn đến kết quả: đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn, nước xuống chậm, thậm chí tràn ra sàn nhà (do không còn chỗ thoát nước).

47 % các ca tắc nghẽn đường ống là do dầu mỡ gây ra. Bạn không thể tránh khỏi việc dùng dầu mỡ trong nấu ăn hằng ngày. Chúng ta hay có thói quen trút bỏ những chỗ dầu mỡ thừa xuống đường ống, sau đó mới rửa chảo sạch sẽ. Đây là thói quen tai hại.

Dầu mỡ thường có kết cấu đặc, khó phân hủy. Chúng ở lại bằng cách bám lên thành đường ống. Lâu ngày lớp mỡ này trở nên dày hơn và gây tắc nghẽn đường ống. Dù bạn có lau sạch chảo trước khi rửa, thì cũng không loại trừ được 100% chất dầu mỡ dính ở đó.

>>> Xem thêm: hút hầm cầu Bến Tre, hút hầm cầu Long An nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt cho mọi dịch vụ.

 thông cống nghẹt châu thành tiền giang

thông cống nghẹt châu thành tiền giang

Dung dịch tẩy rửa.

Hằng ngày, chúng ta thực hiện các công việc: rửa chén bát, giặt quần áo, lau sàn nhà, cọ rửa nhà vệ sinh,… đều dùng đến hóa chất. Đó là nước rửa bát, bột giặt, nước lau sàn,… gọi chung là các chất tẩy rửa.

Các chất này có dạng lỏng, bạn nghĩ nó sẽ trôi xuống đường ống và thoát ra ngoài? Quá trình này không đơn giản như vậy. Do kết cấu đặc biệt, các chất tẩy rửa sẽ trở nên khô cứng và không phân hủy được hết. Chúng ở lại đường ống, khiến các chất thải khác (bao gồm cả nước thải) không thoát ra ngoài được. 

Đường ống xuống cấp

Đường ống tại các gia đình không bao giờ là vĩnh viễn. Nếu bạn không thông hút định kỳ, chắc chắn đến thời điểm nào đó đường cống sẽ bị tắc nghẽn.

Theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đường ống tại các công trình xây dựng bảo hành 20 năm. Trên thực tế, không công trình nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì vậy, đường ống có thể “xuống cấp” trước 20 năm.

Sau thời gian dài sử dụng, đường ống bị hư hại một phần nào đấy. Khiến chúng không thể hoạt động bình thường: nước xuống chậm, không thoát ra ngoài được, bốc mùi hôi khó chịu, trong nhà vệ sinh xuất hiện những vũng nước,… Nếu bạn gặp phải một trong những biểu hiện trên, chắc chắn đường ống đã có vấn đề.

 

Trang thiết bị thông cống nghẹt hiện đại, đạt hiệu quả cao trong công việc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành Tiền Giang?

Nhiều người áp dụng cách thông cống nghẹt tại nhà như: dùng men vi sinh, dùng cá lóc, đổ nước sôi vào bồn cầu, sử dụng dụng cụ thông thụt cống,… đã cho kết quả tốt. Tuy nhiên, những cách này chỉ hiệu quả khi đường ống bị tắc nhẹ.

Nếu đường ống bị tắc nghẽn nặng, thì bạn không thể dùng các cách trên để thông tắc cống. Cách duy nhất là liên hệ với các đơn vị thông tắc cống nghẹt, trong đó có Công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang.

 thông cống tại châu thành tiền giang

thông cống tại châu thành tiền giang

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Công ty Hải Đăng có những ưu điểm sau:

- Thông hút cống không đục phá, giữ nguyên cấu trúc bền vững cho công trình.

- Sử dụng máy móc hiện đại, thông hút triệt để.

- Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình.

- Bảo hành lâu dài, giúp khách hàng không phải thống tắc cống nhiều lần.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.

- Giá thông cống nghẹt “tốt nhất” thị trường.

Công ty Hải Đăng chuyên nghiệp, uy tín

Không chỉ thông tắc cống nghẹt huyện Châu Thành Tiền Giang, Công ty vệ sinh môi trường Hải Đăng cung cấp cả dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh, vận chuyển các loại bùn. Nếu đường ống, bể phốt hay bồn cầu nhà bạn gặp vấn đề trục trặc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng

Mail: moitruongxanhhaidang@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Hotline tư vấn 24/24: 0909.113.116  -  090490.50.50

 


Back To Top