Không được an tâm trong lòng khi trở về nhà nhì thấy nước trong bồn cầu không xuống, mực nước trong bồn rửa chén bát vẫn năm im ở đó. Bạn phải làm sao?. Đừng lo lắng, hãy nhất máy và gọi cho đội xe hút hầm cầu tại Châu Thành Long An chúng tôi, là dịch vụ gần gũi cho mọi nhà. Được cung cấp bởi công  ty hút hầm cầu Long An – Môi Trường Hải Đăng. Chúng tôi sẽ mang lại môi trường trong sạch như lúc đầu cho bạn, được bảo hành công trình dài lâu.

 hút hầm cầu tại châu thành long an

hút hầm cầu tại châu thành long an

Đối với những trường hợp đầu tiên bị vấn đề vệ sinh, họ thường phân vân không biết gọi dịch vụ hút hầm cầu ở đâu, nên thường lo lắng. Nhưng rồi sẽ có một ngày có ai đó xuất hiện, thổi bay những muộn phiền, thổi bay những lo âu trong bạn bằng cách đánh bay những chất cặn bẩn đang làm hầm cầu tắc nghẽn. Ai đó chính là dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng.

Hút hầm cầu – Tưởng là khó hóa ra khó không tưởng khi muốn tự mình xử lý nó mà không can thiệp máy móc kĩ thuật hiện đại. Nhưng với dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành Long An của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng, mọi việc rồi sẽ trở nên thật dễ dàng.

Nếu hỏi trên địa bàn đồng bằng sông Cửu Long có đơn vị nào thi công dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất, thì đó chính là công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt Long An và nhiều tỉnh phía Nam, dịch vụ thông tắc bồn cầu, dịch vụ thau rửa bể nước ngầm,…

Bên cạnh đó, hiện nay trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Long An, công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng đều đã có cơ sở đặt tại đó, vì vậy quý khách cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân An hãy cứ gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu.

 hút hầm cầu huyện châu thành long an

hút hầm cầu huyện châu thành long an

Một số dấu hiệu cho thấy bạn nên tiến hành hút hầm cầu

Hãy gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng khi có những dấu hiệu sau:

Nước xả bồn cầu xuống chậm

Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng hầm cầu của gia đình bạn đang có dấu hiệu tắc nghẽn. Việc xả nước xuống bồn cầu nhưng nước chảy chậm, có tình trạng chậm thoát, hoặc ngấm từ từ mặc dù bạn đã sử dụng nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất là những dấu hiệu rõ nhất cho thấy hầm cầu của gia đình quý khách đang có vấn đề.

Việc xuống nước chậm cũng có thể là do lớp chất thải hữu cơ sau thời gian dài sử dụng đã đạt tới đỉnh điểm. Những chất thải này sẽ bám vào thành hầm, đáy hầm cầu và ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại khiến cho việc thoát nước trở nên khó khăn hơn.

 

Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Dấu hiệu thứ hai cho thấy hầm cầu đang bị tắc đó chính là những mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ hầm cầu, bể phốt gây ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sinh hoạt hằng ngày nghiêm trọng. Những rác thải hữu cơ đọng dưới hầm cầu khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm tắc ống thông nước giữa các ngăn của hầm cầu. Điều đó tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây nên mùi hôi thối nồng nặc kéo dài lâu ngày

Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải bể phốt

Đối với các bể hiện đại đều có que đo độ cao thoát khi. Hoặc ống đo lượng chất hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong bể chứa tới đâu. Thông thường thì từ 3 – 5 năm sau ngày hút bể phốt cuối cùng thì bạn nên kiểm tra chiều cao này. Khi mà chiều cao của chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của bể thì bạn nên hút bể phốt. Còn nếu ít hơn thì ta có thể xử lý bể phốt bị đầy sớm.

Nước thải bể phốt bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại

Khi bạn thấy có sự xuất hiện bởi các vũng nước nhỏ quanh khu vực bạn cho nước thải của bể tự hoại. Thì đó là 1 dấu hiệu bạn cần xử lý bể phốt ngay hoặc nên thau rửa, thông hút, bảo trì hệ thống tự hoại của bạn ngay nhé.

Do khi hết nơi chứa, để lắng chất thải thì bao nhiêu nước bạn thải ra thì sẽ được chảy ra bên ngoài hết. Nếu bạn không xử lý ngay thì rất dễ gây nên việc tắc đường ống phát tán nước đã qua xử lý.

hút hầm cầu huyện châu thành long an

hút hầm cầu huyện châu thành long an

Khi xuất hiện những dấu hiện trên, bạn cần tiến hành hút hầm cầu ngay lập tức để hạn chế ảnh hưởng của việc tắc nghẽn hầm cầu gây nên. Việc bạn cần làm đó là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của các công ty Vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm để giúp bạn xử lý chiếc hầm cầu tắc nghẽn, trả lại môi trường sống trong sạch cho cả gia đình.

Và dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành Long An của công ty Vệ sinh môi trường Hải Đăng chính là nơi mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, độ uy tín  cũng như hiệu quả công việc.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Đăng

Mail: moitruongxanhhaidang@gmail.com

Website:dichvu24h.net

Hotline tư vấn 24/24: 0909.113.116 - 090490.50.50


Back To Top